Phô mai Con Bò Cười dành cho những đối tượng nào?

Phô mai Con Bò Cười (4 miếng, 8 miếng hay 16 miếng tam giác) dành cho mọi đối tượng trong gia đình: trẻ nhỏ từ 2 tuổi và người lớn, người già, v.v…

Đang xem: Người lớn ăn phô mai nhiều có tốt không

Phô mai Con Bò Cười hộp tròn vị truyền thống cung cấp các chất dinh dưỡng gì?

Phô mai Con Bò Cười hộp tròn vị truyền thống là nguồn cung cấp canxi cho cơ thể. Cụ thể, 1 miếng phô mai tam giác 15g sẽ cung cấp 105mg canxi. Ngoài ra, phô mai Con Bò Cười còn là nguồn cung cấp vitamin D để giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.Phô mai Con Bò Cười còn cung cấp chất đạm từ sữa, chất béo, các vitamin A, B12 và kẽm.

*

Một ngày nên ăn mấy miếng phô mai Con Bò Cười là tốt?

Trung bình, 1 ngày 1 người nên dùng 1-2 miếng phô mai Con Bò Cười. Tùy theo mục đích sử dụng và cách dùng, số lượng có thể thay đổi nhưng mọi người nên đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và cân đối giữa các nhóm thực phẩm hàng ngày.

Thời điểm tốt nhất để ăn phô mai là lúc nào?

Phô mai là loại thực phẩm bổ sung giàu canxi, dùng để bổ sung thêm vào các bữa ăn chính trong ngày (sáng, trưa, chiều) hay các bữa ăn phụ (xế sáng, xế trưa, xế chiều) nhằm tăng cường chất dinh dưỡng trong ngày.

*

Cách ăn phô mai Con Bò Cười phù hợp: nên ăn không, ăn với bánh mì hay phải nấu chín lên?

Phô mai Con Bò Cười là thực phẩm đã được nấu chín. Vì thế có thể sử dụng được ngay sau khi mở bao bì.Ngoài ra, để làm phong phú thêm các bữa ăn, người sử dụng cũng có thể dùng phô mai Con Bò Cười làm nguyên liệu trong khi chế biến các món ăn thường ngày khác.

*

Phô mai Con Bò Cười có an toàn cho phụ nữ có thai?

Phô mai Con Bò Cười được chế biến theo công nghệ tiệt trùng. Ngoài ra, trong phần công bố chất lượng sản phẩm, phô mai Con Bò Cười hoàn toàn không chứa các vi khuẩn độc hại theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước Việt Nam (TCVN). Vì vậy, phô mai Con Bò Cười hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ có thai.

Tôi nghe nói phô mai Con Bò Cười được làm từ sữa. Con tôi không chịu uống sữa nên tôi sợ cháu không đủ dinh dưỡng. Vậy tôi có thể dùng phô mai Con Bò Cười thay sữa cho cháu không, vì cháu chịu ăn phô mai.

Với trẻ dưới 2 tuổi, không có thức ăn bổ sung nào có thể thay thế sữa mẹ (hoặc sữa công thức) cho trẻ. Ngay cả với trẻ từ 2 tuổi trở lên, phô mai Con Bò Cười có thể xem như 1 nguồn bổ sung canxi cho trẻ. Tuy nhiên, trẻ cần 1 chế độ ăn cân bằng và hợp lý về dinh dưỡng. Do đó, nhà sản xuất không khuyến khích các mẹ dùng sản phẩm phô mai Con Bò Cười thay sữa cho trẻ. Trường hợp cần thiết, các mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng hay bác sĩ nhi khoa.

*

Tôi thấy hạn sử dụng của hộp phô mai tôi mua vẫn còn dài, nhưng vì sao Công ty lại khuyến cáo nên dùng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở hộp?

Hạn sử dụng của hộp phô mai vẫn còn dài, tuy nhiên sau khi mở hộp, các miếng phô mai trong hộp có nhiều rủi ro tiếp xúc với môi trường xung quanh, nhiệt độ, côn trùng, vv… khiến cho các miếng phô mai có thể bị mất nước hay côn trùng tấn công nếu lưu trữ trong thời gian dài. Hơn nữa, vì phô mai Con Bò Cười là sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên các miếng phô mai cũng có nguy cơ hư hỏng cao hơn khi tiếp xúc với các yếu tố bất lợi từ môi trường. Vì vậy, người tiêu dùng không nên bảo quản quá lâu các miếng phô mai trong hộp đã mở để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tươi mới và chất lượng nhất.Phô mai Con Bò Cười có các loại hộp 4 miếng, 8 miếng hay 16 miếng tam giác để người tiêu dùng cân nhắc chọn mua loại phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng của mình.

Cách bảo quản miếng phô mai đã mở nhưng dùng không hết

Phô mai Con Bò Cười được thiết kế từng miếng hình tam giác trọng lượng 15g, phù hợp cho 1 lần ăn. Không nên giữ lại phần phô mai thừa mà nên sử dụng hết trong 1 lần.

Phô mai Con Bò Cười được làm từ sữa bò nên có chứa các thành phần như chất đạm, chất béo từ sữa bò. Do đó, nếu người ăn chay vẫn sử dụng sữa thì hoàn toàn có thể dùng được phô mai Con Bò Cười. Còn nếu người ăn chay không sử dụng được các sản phẩm từ sữa thì sẽ không dùng được.

*

Tôi muốn mua hàng trực tiếp từ Công ty thì giá là bao nhiêu?

Công ty Bel VN không bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng. Các cửa hàng, đại lý cần mua hàng kinh doanh thì có thể để lại thông tin liên lạc, Phòng Kinh doanh sẽ liên lạc trực tiếp & hướng dẫn cho quý khách

Phô mai vuông Le Cube dành cho những đối tượng nào?

Phô mai vuông Le Cube (15 viên, 24 viên) vị sữa và tổ yếndành cho mọi đối tượng trong gia đình: trẻ và người lớn, người già, v.v…

Xem thêm: Đại Học Văn Hóa Hà Nội Tuyển Sinh 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2020 Chính Xác

Phô mai vuông Le Cube vị sữa là nguồn cung cấp canxi cho cơ thể. Cụ thể, 3 viên phô mai vuông sẽ cung cấp 101mg canxi, cung cấp 17% nhu cầu canxi hàng ngày cho trẻ từ 4-6 tuổi.Ngoài ra, với trẻ từ 4 – 6 tuổi, bổ sung 3 viên phô mai vuông Belcube còn cung cấp 19% nhu cầu vitamin D để giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.Điều quan trọng nhất là 3 viên phô mai vuông Le Cube cung cấp 25% nhu cầu kẽm hàng ngày cho trẻ từ 4-6 tuổi, kết hợp với vitamin A, D hỗ trợ hệ miễn dịch mạnh khỏe.Phô mai vuông Le Cube còn cung cấp chất đạm từ sữa, chất béo, vv

Một ngày nên ăn mấy viên phô mai Le Cube là tốt?

Khuyên dùng 3 viên 1 ngày (tương đương với 15.6g). Tùy theo mục đích sử dụng và cách dùng, số lượng có thể thay đổi nhưng mọi người nên đảm bảo dinh dưỡng hợp lý và cân đối giữa các nhóm thực phẩm hàng ngày.

Thời điểm tốt nhất để ăn phô mai là lúc nào?

Phô mai là loại thực phẩm bổ sung giàu canxi, dùng để bổ sung thêm vào các bữa ăn chính trong ngày (sáng, trưa, chiều) hay các bữa ăn phụ (xế sáng, xế trưa, xế chiều) nhằm tăng cường chất dinh dưỡng trong ngày.

Cách ăn phô mai vuông Le Cube phù hợp: nên ăn không, ăn với bánh mì hay phải nấu chín lên?

Các sản phẩm của phô mai Con Bò Cườilà thực phẩm đã được nấu chín. Vì thế có thể sử dụng được ngay sau khi mở bao bì.Ngoài ra, để làm phong phú thêm các bữa ăn, người sử dụng cũng có thể dùng phô mai Con Bò Cười làm nguyên liệu trong khi chế biến các món ăn thường ngày khác.

Phô mai vuông Le Cube có an toàn cho phụ nữ có thai?

Phô mai vuông Le Cube được chế biến theo công nghệ tiệt trùng. Ngoài ra, trong phần công bố chất lượng sản phẩm, phô mai vuông Le Cube hoàn toàn không chứa các vi khuẩn độc hại theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước Việt Nam (TCVN). Vì vậy, phô mai vuông Le Cube hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, kể cả phụ nữ có thai.

Tôi nghe nói phô mai vuông Le Cube được làm từ sữa. Con tôi không chịu uống sữa nên tôi sợ cháu không đủ dinh dưỡng. Vậy tôi có thể dùng phô mai vuông Le Cube thay sữa cho cháu không, vì cháu chịu ăn phô mai.

Với trẻ dưới 2 tuổi, không có thức ăn bổ sung nào có thể thay thế sữa mẹ (hoặc sữa công thức) cho trẻ.

Ngay cả với trẻ từ 2 tuổi trở lên, phô mai vuông Le Cube có thể xem như 1 nguồn bổ sung canxi cho trẻ. Tuy nhiên, trẻ cần 1 chế độ ăn cân bằng và hợp lý về dinh dưỡng. Do đó, nhà sản xuất không khuyến khích các mẹ dùng sản phẩm phô mai vuông Le Cube thay sữa cho trẻ. Trường hợp cần thiết, các mẹ có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng hay bác sĩ nhi khoa.

Tôi thấy hạn sử dụng của hộp phô mai tôi mua vẫn còn dài, nhưng vì sao Công ty lại khuyến cáo nên dùng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở hộp?

Hạn sử dụng của hộp phô mai vẫn còn dài, tuy nhiên sau khi mở hộp, các miếng phô mai trong hộp có nhiều rủi ro tiếp xúc với môi trường xung quanh, không khí, nhiệt độ, côn trùng, vv… khiến cho các miếng phô mai có thể bị mất nước khiến phô mai thay đổi mùi vị;hay côn trùng tấn công nếu lưu trữ trong thời gian dài.Hơn nữa, phô mai vuông Le Cube là sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên các miếng phô mai cũng có nguy cơ hư hỏng cao hơn khi tiếp xúc với các yếu tố bất lợi từ môi trường. Người tiêu dùng không nên bảo quản phô mai quá lâu sau khimở để đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng tươi mới và chất lượng nhất.Phô mai vuông Le Cube với vị sữa (loại 15 và 24 viên) và Tổ yến (15 viên)để người tiêu dùng cân nhắc chọn mua loại phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng của mình.

Cách bảo quản miếng phô mai đã mở nhưng dùng không hết

Phô mai vuông Belcube được thiết kế từng viên vuông nhỏ trọng lượng 15.2g, phù hợp cho 1 lần ăn. Không nên giữ lại phần phô mai thừa mà nên sử dụng hết trong 1 lần.

Phô mai vuông Le Cubeđược làm từ sữa bò nên có chứa các thành phần như chất đạm, chất béo từ sữa bò. Do đó, nếu người ăn chay vẫn sử dụng sữa thì hoàn toàn có thể dùng được phô mai vuông Le Cube. Còn nếu người ăn chay không sử dụng được các sản phẩm từ sữa thì sẽ không dùng được.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh, Điểm Chuẩn Trường Đh Giao Thông Vận Tải Tp

Cách bảo quản phô mai vuông Le Cube

Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát dưới 25ºC. Ngon hơn khi trữ trong ngăn mát tủ lạnh, nhưng không trữ trong ngăn rau. Tránh ánh nắng trực tiếp và bị vật nặng đè vào. Không cấp đông sản phẩm. Không để chung với thực phẩm tươi sống.

Phô mai vuông Le Cube mới có gì khác biệt so với hàng nhập khẩu?

1. Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn, với nhiều vitamin & khoáng chất. Trong đó, hàm lượng kẽm cao (đáp ứng 25% nhu cầu hàng ngày đối với trẻ từ 4-6 tuổi) & bổ sung thêm Canxi, Vitamin A&D2. Sản xuất bằng công nghệ Pháp tiên tiến nhất: (1) tiệt trùng (UHT): an toàn hơn cho sức khỏe người tiêu dùng (2) máy đóng gói trong phòng vô khuẩn3. Sản phẩm SX tại Việt Nam nên đến tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn & có hương vị tươi mới hơn

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với nhãn hàng Con Bò Cười, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dừng chân tại đây. Chúng tôi luôn sử dụng những công cụ phù hợp, nhằm đảm bảo tính chính xác của thông tin trên website Con Bò Cười, không đảm bảo mức độ chính xác tuyệt đối của dữ liệu hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại do sai lệch hoặc bỏ sót. Không được sao chép các thông tin trên trang này (trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân) hoặc chuyển tiếp thông tin nếu không có sự đồng ý trước của Con Bò Cười) Xin lưu ý rằng, khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa bạn đã chấp nhận với mọi điều khoản mà chúng tôi sắp liệt kê sau đây:

Điều khoản liên kết

-Trực tiếp từ trang website Con Bò Cười, hoặc qua các kênh khác -Từ các công ty trực thuộc, các đối tác kinh doanh và từ nguồn thông tin của các bên thứ ba độc lập – Thu thập một số thông tin về máy tính của quý khách hàng hoặc các thiết bị khác được sử dụng khi quý khách hàng truy cập trang – Từ các trang mạng xã hội và các diễn đàn – một ứng dụng do chúng tôi cung cấp, hoặc thông qua một nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi có thể truy cập và thu thập thông tin của quý khách hàng thông qua nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội theo chính sách của họ.

Tài khoản khách hàng

-Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web Con Bò Cười, bạn sẽ có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện dưới tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Trong trường hợp phát hiện việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc vi phạm tính bảo mật, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức. -Con Bò Cười luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng cách thức bảo vệ tốt nhất cho các phương tiện thanh toán. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn. -Bạn không nên sử dụng bất kỳ thiết bị hay công cụ nào nhằm cố gắng can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu. Tất cả các hoạt động phát tán hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Xin vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi sai mục đích. Tất cả các hành vi vi phạm, sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc có thể bị xử lí theo pháp luật nếu cần thiết.

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Bản quyền và thương hiệu

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, phần mềm, hình ảnh ,văn bản, đồ họa, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này

Quyền sử dụng của Con Bò Cười

Việc cung cấp thông tin cá nhân từ quý khách hàng là tự nguyện. Quý khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi các thông tin được yêu cầu, nhưng nếu quý khách hàng không cung cấp có thể sẽ làm cản trở khả năng của chúng tôi trong việc thực hiện kinh doanh hoặc cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng.

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm

Trang website này, và các diễn đàn truyền thông xã hội của chúng tôi không dành cho các cá nhân ở những quốc gia mà chúng tôi có giới hạn cung cấp thông tin hoặc hạn chế sử dụng các diễn đàn truyền thông xã hội. Nếu quý khách hàng thuộc phạm vi này thì nên tự nhận định về tình trạng bị hạn chế của mình, đồng thời tham khảo các nội dung bị giới hạn, và Con Bò Cười không chịu trách nhiệm trong vấn đề này.Tất cả các dữ liệu trao đổi sẽ được bảo mật và chúng tôi sẽ chỉ buộc phải cung cấp dữ liệu khi có yêu cầu hợp lý từ: -Các công ty khác hỗ trợ thu thập thông tin hoặc giao tiếp với quý khách hàng, ví dụ như các công ty nghiên cứu và các tổ chức đánh giá xếp hạng, nhằm nâng cao dịch vụ do chúng tôi cung cấp -Các cấp chính quyền hoặc cơ quan pháp lý hoặc bất kỳ tổ chức nào mà công ty Con Bò Cười phải tiết lộ thông tin: (a) theo yêu cầu pháp lý và /hoặc nghĩa vụ quy định bởi một quốc gia được áp dụng cho công ty Con Bò Cười đó; hoặc (b) theo một thỏa thuận giữa công ty Con Bò Cười với chính phủ, cơ quan pháp lý hoặc tổ chức khác. Chúng tôi không bảo đảm an toàn cho bất kỳ thông tin nào bạn gửi cho chúng tôi. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin đó. Con Bò Cười không nhất thiết phải chấp nhận tất cả tài liệu mà khách hàng gửi Trong trường hợp bạn không thể truy cập trang website Con Bò Cười này vì những lý do khách quan, chẳng hạn như đường truyền, môi trường, vấn đề do máy tính của bạn, v.v., xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi tổn thất dưới bất kỳ hình thức nào. Những điều khoản và điều kiện sử dụng sau đây được áp dụng đối với trang web của chúng tôi. Con Bò Cười có quyền sửa đổi hoặc cập nhật các điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào, mà không cần thông báo trước. Vì vậy bạn nên thường xuyên ghé thăm trang này để xem lại điều khoản sử dụng mới nhất. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào, vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng website Con Bò Cười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *