Bản mô tả công việc nhân viên kho là tài liệu mô tả công việc, nhiệm vụ và trách nhiệm của vị trí nhân viên kho.Ngoài ra, trong khuôn khổ bài viết này, roosam.com còn muốn chia sẻ những yêu cầu công việc, cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập của nhân viên kho.

Đang xem: Nhân viên kho là làm gì

*

CÔNG VIỆC CỤ THỂ:

Làm thủ tục xuất/ nhập hàng

Thực hiện việc kiểm đến vật tư, hàng hóa trước khi xuất/ nhập hàng.Lập phiếu nhập/ xuất hàng và kiểm tra đầy đủ các loại chứng từ theo đúng quy định của công ty.Lưu nội dung phiếu nhập/ xuất hàng vào phần mềm quản lý.

Soạn hàng

Nhận yêu cầu soạn hàng từ bộ phận kinh doanh.Thực hiện việc soạn hàng theo đúng yêu cầu, đảm bảo nguyên tắc nhập trước xuất trước.Vận chuyển hàng đến khu vực chuẩn bị xuất hàng.

Sắp xếp hàng hóa trong kho

Lập sơ đồ kho và thực hiện việc sắp xếp hàng hóa theo đúng sơ đồ.Cập nhật sơ đồ kho khi có sự thay đổi về vị trí sắp xếp hàng.Đảm bảo hàng được sắp xếp gọn gàng, không bị ướt, đổ vỡ… làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Xem thêm: Trương Trí Lâm Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Trương Trí Lâm

Quản lý hàng tồn kho

Theo dõi và cập nhật số lượng hàng tồn kho hàng ngày.Đảm bảo hàng hóa được duy trì ở định mức tồn kho tối thiểu.

Các công việc khác

Thực hiện việc dán tem, nhãn mác hàng hóa theo quy định của công ty.Đảm bảo kho hàng được duy trì ở nhiệt độ thích hợp, vệ sinh sạch sẽ.Đảm bảo các quy tắc an toàn về phòng cháy chữa cháy, thường xuyên kiểm tra độ an toàn của các kệ hàng…Định kỳ phối hợp với kế toán kho kiểm kê kho.Lưu trữ cẩn thận các chứng từ, sổ sách kho được giao quản lý.Làm các báo cáo công việc theo quy định của công ty.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Xem thêm: Cung Cấp Bàn Chải Đánh Răng Cho Khách Sạn, BàN ChảI KháCh SạN ĐẹP

KINH NGHIỆM

– Có nghiệp vụ liên quan đến mảng Kho trong Nhà máy sản xuất

– Có kỹ năng phân loại các vật tư, hàng hóa

– Nhanh nhẹn, chăm chỉ và hòa đồng với các đồng nghiệp

– Đã từng làm nhân viên Kho ở các nhà máy sản xuất là một lợi thế

– Tỉ mỉ, chi tiết trong công việc.

Bạn thử nghĩ xem việc mất nhiều thời gian cho tuyển dụng, có giúp công ty bạn tăng doanh thu, và ai là người được lợi, ai là người gặp khó khăn?

roosam.com – Dịch vụ tuyển được mới phải trả phí. Đăng ký form bên dưới để chúng tôi tư vấn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *