Những bộ phim hàn quốc có rating cao nhất

Chỉ tính riêng biệt trường đoản cú năm nay, đang có 4 bộ phim nằm trong top 10 rating tối đa phần đa thời đại sống Hàn Quốc! Quả là 1 trong năm rực rỡ!
*

*

*

Các kênh nhỏng JTBC và tvN là các kênh truyền ảnh cáp trả giá tiền cùng vì cần trả giá tiền đề xuất lượng người theo dõi của họ cũng trở nên tiêu giảm hơn những kênh miễn chi phí. Chính vày lý do này nhưng mà giải pháp xếp thứ hạng đã có điều chỉnh cùng tính theo cách khác nhau.

Bạn đang xem: Những bộ phim hàn quốc có rating cao nhất

Ví dụ: một bộ phim truyện vô tuyến lừng danh trên kênh miễn phí rất có thể dễ dàng đạt tới rating vừa phải là 44% nhưng mà mọi bộ phim truyện bên trên kênh trả phí tổn cao lắm cũng chỉ hoàn toàn có thể đạt 28%. Sẽ không vô tư giả dụ so sánh chúng cạnh nhau, vày vậy bảng xếp thứ hạng sau đây sẽ chỉ tập trung vào đông đảo bộ phim truyện vô tuyến được vạc sóng bên trên những kênh vô tuyến cáp trả mức giá thôi nha!

TOP 11. HOSPITAL PLAYLIST (슬기로운 의사생활) (2020)

*

Đài: tvN

Tỷ suất người coi cao nhất: 14.142% (12 tập)

Diễn viên: Cho Jung-Seok, Yoo Yeon-Seok, Jung Kyoung-Ho, Kyên ổn Dae-Myung, Jeon Mi-Do

Những tương tmãnh thú vị thân 5 bác sĩ bởi tuổi nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày đang làm nóng lòng nhiều khán giả. Mùa đồ vật nhì của phyên ổn sẽ tiến hành phạt sóng vào khoảng thời gian 2021. Cùng chờ đợi coi câu chuyện gì đang xảy ra thân 5 vị chưng sĩ này nha!

TOPhường. 10. 100 DAYS MY PRINCE (백일의 낭군님) (2018)

*

Đài: tvN

Tỷ suất fan coi cao nhất: 14.412% (16 tập)

Diễn viên: Do Kyung-Soo, Nam Ji-Hyun

Đây là một trong trong các không nhiều những tác phẩm của năm 2018 lọt vào trong TOP 10. bên cạnh đó, nó đang lập kỷ lục là bộ phim truyện vô tuyến của tvN phạt sóng vào thứ 2, sản phẩm 3 bao gồm tỷ suất xem tối đa. Hầu hết các tập phim truyền hình đã có được lượng người theo dõi lớn phần đông phân phát sóng vào mốc giờ xoàn lắp thêm sáu-sản phẩm bảy hoặc máy bảy-chủ nhật. Đây cũng được coi là một điểm khác biệt trong sự nghiệp của Do Kyung-Soo. Sự biểu thị của anh ấy vào tập phim này đích thực đã làm khá nổi bật tài năng diễn xuất của với cho biết thêm tiềm năng của anh ý.

Top 9. VINCENZO 빈센조 (2021)

*

Đài: tvN

Tỷ suất người xem cao nhất: 14,636% (Tập 20)

Diễn viên: Song Joong-ki, Jeon Yeo-be, Ok Taec-yeon, Kyên ổn Yeo-jin, Kwak Dong-yeon

Vincenzo Cassano là chế độ sư fan Ý, đồng thời là trùm mafia cội Hàn Quốc, được một gia đình Ý thừa nhận nuôi lúc còn nhỏ. Anh quay lại Hàn Quốc vì xung hốt nhiên trong tổ chức triển khai của mình cùng bám líu với cùng 1 cơ chế sư khác. Họ hòa hợp mức độ nhằm hạ gục đông đảo kẻ bội nghịch diện.

Sở phyên xếp Top 4 trong mục chương trình truyền hình thịnh hành bên trên Netflix cùng lập kỷ lục Lúc nhận thấy xếp hạng cao thứ sáu trong lịch sử dân tộc tvN.

TOPhường 8. ITAEWON CLASS (이태원 클라쓰) (2020)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất tín đồ coi cao nhất: 16.548% (16 tập)

Diễn viên: Park Seo-Joon, Klặng Da-Mi, Yoo Jae-Myung, Kwon Na-Ra

Ngoài Crash Landing on You, phía trên được xem là bộ phim tivi Nước Hàn lừng danh tốt nhất tự đầu xuân năm mới 20trăng tròn. Có thể giãn biện pháp làng mạc hội khiến cho số đông fan ở nhà vẫn củng gắng mẫu mã của bộ phim nhưng lại điều ấy vẫn cần yếu không đồng ý thực tiễn rằng Itaewon Class đưa về 1 mẩu chuyện đầy chân thành và ý nghĩa cũng giống như diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên bao gồm. Sở phlặng này đứng thứ 7 top phyên gồm tỷ suất bạn coi tối đa phần nhiều thời đại cùng là bộ phim truyện vô tuyến chạy khách trang bị ba của đài JTBC.

TOP 7. MR. QUEEN (철인왕후) (2020)

*

Đài: tvN (phyên ổn sẽ chiếu)

Tỷ suất tín đồ coi cao nhất: 12.836%

Diễn viên: Shin Hye-sun, Kim Jung-hyun

Sở phim, mặc dù ra mắt vào toàn cảnh lịch sử vẻ vang, nhưng mà lại khôn cùng vui nhộn. Một nam giới đầu phòng bếp thời hiện đại chạm chán tai nạn thương tâm cùng bất ngờ thức giấc dậy vào thân xác của một vị hậu phi sinh sống triều đại Joseon. Kịch bạn dạng gốc là từ một bộ phim truyền hình Trung Quốc, Go Princess Go (太子妃升职记). Theo đội ngũ cung ứng, bọn họ chỉ sử dụng lại mô típ nhân vật dụng phái nam sinh hoạt thời tân tiến thức tỉnh bà xã ngày xưa còn tình tiết với toàn cảnh trọn vẹn không giống so với nguim tác.

TOP.. 6. MR. SUNSHINE (미스터 선샤인) (2018)

*
Đài: tvN

Tỷ suất tín đồ coi cao nhất: 18.129% (24 tập)

Diễn viên: Lee Byung-Hun, Kim Tae-Ri, Lee Ho-Jae, Yoo Yeon-Seok

Trước lúc lịch trình được vạc sóng, bộ phim truyền hình đã có được kì vọng không hề nhỏ vì sự phối hợp của Lee Byung Hyun cùng Kim Tae-ri. Cho tới nay, đây là bộ phim truyền hình truyền hình lừng danh tốt nhất đề cùa tới thời kỳ lịch sử quan trọng đặc biệt của Hàn Quốc và là bộ phim vô tuyến thứ 2 trong số các bộ phim truyện phân phát sóng năm 2018 lọt vào bảng xếp thứ hạng này! Rõ ràng xu hướng retro vẫn đang mê say nhiều người theo dõi Nước Hàn.

TOP5. GUARDIAN: THE LONELY AND GREAT GOD (2016)

*

Đài: tvN

Tỷ suất người coi cao nhất: 18.68% (16 tập)

Diễn viên: Gong Yoo, Kyên Go-Eun, Lee Dong-Wook, Yoo In-Na

Không đề xuất trình làng thì ai cũng biết tập phim này rồi đề nghị không? Nó thậm chí còn cực kỳ danh tiếng nghỉ ngơi các nước khác với gần như là làm bắt đầu quan niệm về phim tivi Nước Hàn. Đến nay đây vẫn được xem là 1 bộ phim truyện kinh điển khó khăn quên đối với nhiều người dân ngưỡng mộ.

Xem thêm: Không Bao Giờ Là Quá Muộn Để Bắt Đầu, Công Việc Mà Bạn Yêu Thích

TOPhường 4. REPLY 1988 (응답하라 1988) (2016)

*

Đài: tvN

Tỷ suất fan coi cao nhất: 18.803% (trăng tròn tập)

Diễn viên: Hyeri, Ryoo Joon-Yeol, Ko Gyung-Po, Park Bo-Gum

Phyên ổn đề cập về câu chuyện của rất nhiều người các bạn sống Ssangmun-dong, một Khu Vực nghèo sống phía Bắc Seoul, vào thời điểm năm 1988. Đối với những người Hàn Quốc, tập phim này biểu đạt được tinh thần của thời kỳ Hàn Quốc đăng cai World Cup cùng thực thụ bước đi vũ đài trái đất với tư giải pháp là một tổ quốc cải tiến và phát triển. Sở phim không chỉ có vui nhộn mà còn thành tâm cùng cũng có rất nhiều khoảnh khắc đẫm nước đôi mắt.

TOPhường 3. CRASH LANDING ON YOU (사랑의 불시착) (2020)

*

Đài: tvN

Tỷ suất bạn coi cao nhất: 21.683% (16 tập)

Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye-Jin, Seo Ji-Hye, Kyên Jung-Hyun

trong số những bộ phim truyền họa Nước Hàn khó quên nhất đó đó là Hạ cánh chỗ anh với can dự tuyệt đỉnh công phu của Hyun Bin với Son Ye-jin. mặc khi khi ngừng của câu truyện ko làm bằng lòng một số người xem, câu chuyện tình yêu vượt qua rỡ ràng giới giữa Nam và Bắc Triều Tiên đã từng đẩy bộ phim truyện lên vị trí Top 2 phim ăn khách nhất gần như thời đại. Tuy nhiên, nó không bám trụ đó lâu và tiếng đã trở thành bộ phim gồm tỷ suất tín đồ xem cao đồ vật 3.

TOPhường. 2. SKY Castle (SKY 캐슬) (2018)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất người xem: 23.779% (20 tập)

Diễn viên: Yum Jung-Ah, Jung Joon-Ho, Kyên ổn Hye-Yoon, Lee Tae-Ran

Bộ phlặng này không luân chuyển xung quanh hồ hết câu chuyện yêu đương ngọt ngào và lắng đọng thường bắt gặp. Sự châm biếm sâu cay của tập phim về ý kiến hạn hẹp hòi về thành công xuất sắc trong học tập của xã hội Hàn Quốc sẽ tạo thành được nhiều sự đồng thuận nơi khán giả. Sự miêu tả của toàn bộ những diễn viên, cũng giống như nhạc phim xuất dung nhan, đã hỗ trợ mang lại tập phim này giữ vị trí số 1 trong các 2 năm. Đến năm 20trăng tròn, nó đang xuống vị trí số 2.

TOPhường 1. WORLD OF THE MARRIED (부부의 세계) (2020)

*

Đài: JTBC

Tỷ suất bạn coi cao nhất: 28.371% (16 tập)

Diễn viên: Kyên ổn Hee-Ae, Park Hae-Joon, Park Sun-Young, Klặng Young-Min

World of the Married là bộ phim nằm ở Top 1, phá kỷ lục rating của SKY Castle. Đây cũng chính là bộ phim truyện truyền họa độc nhất trong trang đầu được xếp thứ hạng cân xứng cùng với độ tuổi 19 trngơi nghỉ lên. Đây là 1 trong những các thành tích đích thực chưa từng có đối với một bộ phim truyền ảnh cáp.

« Các bộ phim truyện đạt các kết quả cao trên kênh truyền ảnh giang sơn Hàn Quốc»

*

Nlỗi sẽ nhắc ở trên, truyền hình tổ quốc gồm một ưu thế khác hoàn toàn là nó đã được bao phủ sóng vào thời gian phần đa người không tồn tại mạng internet, TV ko được thông dụng, sự truy cập vào những đài tivi cáp còn hạn chế... vày vậy, tỷ suất người coi của rất nhiều tập phim danh tiếng của đài giang sơn thường xuyên vượt xa những bộ phim truyện truyền ảnh cáp nói trên

Phải nói rằng, trong những năm gần đây, khi truyền họa cáp càng ngày trsinh sống đề nghị phổ biến với Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng, những bộ phim truyện vị những kênh vô tuyến cáp cung cấp đã chiếm hữu được không ít thành công rộng những đài truyền thống lâu đời. Không gồm bộ phim truyện nào vì những kênh giang sơn cung ứng trong 10 năm qua được xếp hạng trong TOP trăng tròn. Tuy nhiên, các bên đài này cũng có tương đối nhiều các bộ phim truyện ấn tượng.

Sở phyên vô tuyến số một phần đông thời đại, You and I, phát sóng năm 1998 với việc tđam mê gia của Choi Jin-Sil với Choi Bul-Am, tầm mức rating tuyệt vời 66,9%.

*

Tuy nhiên, do phần lớn khán giả của các bộ phim truyền hình truyền ảnh miễn tổn phí là bạn cao tuổi buộc phải bọn họ vẫn cảnh giác rộng vào sự việc cơ mà bộ phim truyền hình phản chiếu. Do đó, hết sức ít tập phim trên các đài này phá vỡ lẽ các luật lệ và đề cùa đến các vụ việc làng mạc hội tinh vi. Hầu không còn chúng đa số dựa trên số đông tình tiết dễ dàng đân oán với tất cả sự tđam mê gia của các ngôi sao 5 cánh lão thôn. Thỉnh phảng phất có những ngoại lệ, ví dụ như bộ phim truyện When the Camellia Blooms được chiếu năm kia.

*

Thời gắng đang biến hóa. Tương lai vẫn còn không hề ít phần đa bộ phim truyền họa tuyệt hảo khác vẫn thành lập và hoạt động. Liệu tập phim nào rất có thể soán thù ngôi World of the Married? Chúng ta hãy cùng hóng xem nha!

Trên đây là thôg tin Top 10 bộ phim truyện Nước Hàn gồm tỷ suất bạn coi cao nhất hầu như thời đại. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang về lên tiếng có lợi cho mình. Nếu tất cả bất cứ câu hỏi gì, hãy giữ lại bình luận hoặc liên hệ cùng với roosam.com qua tin nhắn support