Mục lục bài biết

Không phải kiểu tóc nào cũng hợp với tất cả bạn gái. Có những kiểu tóc sẽ khiến bạn trông già hơn vì không hợp với khuôn mặt mình. Đổi kiểu tóc và cảm nhận sự khác biệt nhé! Có những kiểu tóc giúp trẻ hơn những 10 tuổi đấy nhé!Dưới đây là những kiểu tóc trước và sau khi thay đổi. Các bạn cùng roosam.com tham khảo nhé!Ắt hẳn bạn đã rút ra cho mình kinh nghiệm khi tạo kiểu tóc, dưới đây còn một vài gợi ý cho bạn, cùng roosam.com tiếp tục tham khảo nhé!

Không phải kiểu tóc nào cũng hợp với tất cả bạn gái. Có những kiểu tóc sẽ khiến bạn trông già hơn vì không hợp với khuôn mặt mình. Đổi kiểu tóc và cảm nhận sự khác biệt nhé! Có những kiểu tóc giúp trẻ hơn những 10 tuổi đấy nhé!

Dưới đây là những kiểu tóc trước và sau khi thay đổi. Các bạn cùng roosam.com tham khảo nhé!

Amy Poehler

*

1 – Già hơn: Tóc mái có thể giúp che giấu các nếp nhăn ở trán, nhưng tóc mái thưa không phải lúc nào cũng hợp. Những sợi lưa thưa trên trán khiến mái tóc bạn có vẻ “lộn xộn” và khiến bạn trông già hơn

2 – Trẻ hơn: Tóc mái bồng đầy đủ, vén qua một bên trán khiến mái tóc trông hợp với khuôn mặt hơn, tạo ra một cái nhìn trẻ trung và quyến rũ hơn.

Đang xem: Những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Nicole Kidman

*

1 – Già hơn: Những lọn tóc xoăn khiến mái tóc của bạn bồng bềnh ấn tượng hơn, nhưng đôi khi tóc xoăn quá nhiều sẽ đem đến điều ngược lại. Những lọn tóc xoăn nhiều ở gần phần vai sẽ khiến bạn già hơn.

2 – Trẻ hơn: Bằng cách duy trì độ dài của tóc nhưng duỗi tóc thẳng, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc của mình bóng mượt hơn, kiểu tóc giúp trẻ hơn 10 tuổi. Thử tóc này nhé!

Emily Blunt

*

1 – Già hơn: Tóc mái dài lại kẹp lên, đặc biệt là với một cô gái tóc vàng tro, có thể làm cho bạn nhìn già hơn một chút.

2 – Trẻ hơn: Tóc nhuộm nâu với màu sô cô la nhấn ở phần đuôi tóc sẽ khiến cho người khác có cái nhìn về bạn như là một cô gái sôi động, trẻ trung. Đặc biệt kiểu tóc và màu tóc này càng tôn lên làn da trắng của bạn.

Jennifer Lawrence

*

1 – Già hơn: Kiểu tóc này có phần cuốn hút nhưng với tông màu tối có thể khiến bạn già đi.

2 – Trẻ hơn: Một màu mật ong vàng với điểm nổi bật ở đuôi tóc làm sáng lên khuôn mặt và làm cho bạn trẻ ra.

Mena Suvari

*

1 – Già hơn: Tóc chẻ 5-5 đôi khi chỉ khiến bạn bị xếp vào đội hình của các “bậc phụ huynh”.

2 – Trẻ hơn: Và đây là sự thay đổi! Chỉ cần chuyển phần tóc sang một bên, vén tóc về một bên vai. Kiểu tóc này không những làm bạn trẻ ra mà còn khiến bạn quyến rũ hơn.

Ắt hẳn bạn đã rút ra cho mình kinh nghiệm khi tạo kiểu tóc, dưới đây còn một vài gợi ý cho bạn, cùng roosam.com tiếp tục tham khảo nhé!

Scarlett Johansson

*

1 – Già hơn: Kiểu tóc búi cao kết hợp với tóc mái kéo cao và ngược về sau khiến gương mặt già hơn.

Xem thêm: Mua Chung Cư Hà Nội Giá Dưới 1 Tỷ, Nhà Tập Thể Bán 2021, Bán Căn Hộ Chung Cư Hà Nội, Giá 900 Triệu

2 – Trẻ hơn: Chỉ một ít thay đổi bạn đã có thể trẻ ra hơn những 10 tuổi. Thay vì tóc mái cột ra sau bạn có thể cách điệu cho chúng bằng các kiểu tóc mái lãng mạn và tế nhị.

Anne Hathaway

*

1 – Già hơn: Tóc ngắn vuốt mái cao khiễn cho mọi người nhìn thấy rõ bạn đang dần “lão hóa”. Hơn nữa kiểu tóc này lại có vẻ nam tính.

2 – Trẻ hơn: Hãy xõa mái xuống, kết hợp với cách trang điểm thích hợp, mặc dù tóc ngắn nhưng bạn vẫn có thể giữ được vẻ nữ tính và trẻ trung.

Zoe Saldana

*

1 – Già hơn: Tóc dài, thẳng, đen tuyền sẽ khiến bạn trông như một người làm việc quá sức, thiếu sức sống.

2 – Trẻ hơn: Gợn sóng với những kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi sẽ làm cho tóc trông tự nhiên và hợp với khuôn mặt hơn.

Meryl Streep

*

1 – Già hơn: Kiểu tóc này trông chẳng khác nào một bà lão với những nếp nhăn do lão hóa.

2 – Trẻ hơn: Chỉ cần một thay đổi nhỏ sẽ khiến bạn “trẻ hóa”, không kém phần sang trọng.

Xem thêm: Bất Ngờ Nhan Sắc Sao Nhí ” Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 Full

Katherine Heigl

*

1 – Già hơn: Tóc xù, lại bồng bềnh với số lượng quá nhiều sẽ làm cho bạn già đi.

2 – Trẻ hơn: Vẫn kiểu tóc phồng bồng bềnh đó nhưng giữ phần mái như trên sẽ khiến bạn trông trẻ trung và nữ tính hơn

Một vài kiểu tóc giúp trẻ hơn, vài kiểu tóc khác sẽ lại làm cho bạn già đi. Hãy chú ý khi tạo kiểu cho mái tóc để tránh những trường hợp bị liệt kê vào danh sách “phụ huynh” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *