Nồi thủy tinh dùng cho bếp từ

Trước đây gia đình bạn đã có một bộ nồi thủy tinh trên vô cùng đẹp của Visions, Luminarc xuất xắc Amberline bạn dùng nó cho bếp gas trong gia đình và thiệt là hãnh diện khi tất cả khách vào trong nhà và bạn có thể tự hào vì cỗ nồi thủy tinh được chồng mua tặng.

Bạn đang xem: Nồi thủy tinh dùng cho bếp từ

Tuy nhiên khi mà vụ việc bếp từ bỏ được sệt lên bàn ăn gia đình để xem xét việc sửa chữa thay thế bếp gas cũ thì câu hỏi những cỗ nồi này sẽ vứt đi đâu? Làm ráng nào để nấu được nồi thủy tinh trên bếp từ tự nhiên trở thành thắc mắc mà nhiều đưa ra em thắc mắc. Ko sao, nội dung bài viết này sẽ cho chính mình một số gợi ý.


*

Nồi thủy tinh trong Vision VS 339


Thư mục

1 Nồi thủy tinh gồm nấu được trên phòng bếp từ không?1.1 Nếu bạn muốn thì sẽ luôn luôn có cách

Nồi thủy tinh tất cả nấu được trên phòng bếp từ không?

Câu trả lời rất tiếc là không.

Bếp trường đoản cú là thành phầm dựa trên nguyên lý chạm màn hình điện từ, nên cần đáy của nồi phải được thiết kế theo phong cách nhiễm được từ tính, còn nếu không thì cần yếu sử dụng. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều quý khách hàng luôn lăn tăn, lo lắng việc nồi nhôm, sành, sứ không cần sử dụng trên bếp cảm ứng từ được.

Nếu bạn muốn thì sẽ luôn luôn có cách

Tôi vẫn đưa cho bạn một số giải pháp, có lẽ rằng nó không mới nhưng mong muốn sẽ đưa ra cho mình một số lưu ý để tận dụng những cỗ nồi chất thủy tinh trong gia đình.

Cách 1: sử dụng bếp từ từ kết hợp

Thay vì câu hỏi dùng bếp từ bạn có thể sử dụng các chiếc bếp 1 từ một hồng ngoại hoặc bếp 2 từ là một hồng ngoại. Các bạn vẫn có thể nấu nồi inox bên trên vùng từ với nấu nồi thủy tinh, nồi nhôm, nồi đất trên vùng hồng ngoại, không dừng lại ở đó còn rất có thể nướng được bên trên bếp.

*

Việc áp dụng bếp kết hợp điện – từ bỏ là một phương án toàn diện nhất mang lại việc chuyển đổi sử dụng bếp gas sang bếp điện từ an toàn, mà lại vẫn tận dụng được những thành phầm nồi cũ.

Cách 2: sử dụng miếng lót bếp từ bằng inox (đĩa gửi nhiệt)

Bản chất của đĩa đưa nhiệt là 1 trong tấm thép ko rỉ (inox 304 hoặc 430) các loại nhiễm từ. Ngoài việc có cái thương hiệu là cỗ chuyển nhiệt độ thì sản phẩm thường được kiếm tìm dưới cái thương hiệu là miếng lót nồi nhà bếp từ. Đĩa vẫn nhận sóng ngắn từ vùng nấu của phòng bếp phát ra, gửi hóa thành năng lượng nhiệt với truyền buộc phải nồi. Với việc áp dụng đĩa truyền nhiệt bếp từ thì siêu là tiện lợi khi bạn có thể tận dụng được tương đối nhiều loại nồi để sử dụng trên nhà bếp từ, hơn thế nữa bạn vẫn áp dụng được cả với phòng bếp đơn.

Xem thêm: Shin Se Kyung Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Shin Se Kyung 2021

Việc thực hiện miếng lót bếp từ này có một ưu thế lớn kia là thuận tiện sử dụng và chúng ta không phải sửa chữa những cỗ nồi trong gia đình sang nồi inox đồng thời có thể sử dụng bất kể nồi nhôm, nồi đấy, thủy tinh… bên trên bép từ bỏ mà không có vấn đề gì.


*

Bộ chuyển đổi nhiệt Essen ES 23


Tuy nhiên việc sử dụng đĩa từ bỏ này đã có một vài chú ý:

Thứ nhất: đáy nồi của khách hàng phải phẳng phiu để đạt được diện tích tiếp xúc buổi tối đa cùng truyền nhiệt buổi tối đa kị hao phí tổn khi sử dụng.

Thứ hai: túi tiền của những miếng lót bếp trường đoản cú để truyền tải nhiệt này cũng phải vào tầm 800.000đ(tùy hóa học lượng), chưa phải rẻ cho 1 “tấm thép” như vậy.

Thứ ba: trên thị phần có một số đơn vị tối ưu sản xuất thành phầm này tuy vậy bạn đề xuất kiểm tra độ phẳng của miếng lót này, trường hợp như cong, vênh dù chỉ nhỏ dại thì công suất truyền nhiệt từ bếp lên đến mức nồi có khả năng sẽ bị kém đi siêu nhiều.

Thứ tư: cái này Amazon có rất nhiều lắm, mái ấm gia đình nào gồm người nhà tại Mỹ nhờ đưa về cũng được, thấy cung cấp trên Amazon có hơn 10$ thôi. Còn nếu không được thì mua theo liên kết mình giới thiệu hoặc ra 386, Thụy Khuê, tp. Hà nội nhé.
Ghi chú: thủy tinh là vật tư thuộc loại truyền sức nóng qua đồ dùng dẫn kém nên công suất không cao, có thể gây rét đĩa từ, có tác dụng nóng bếp, ảnh hưởng đến việc áp dụng lâu dài, vậy đề nghị xin bạn hãy cân nhắc.


ngoài ra còn một giải pháp khác dễ dàng hơn 2 biện pháp trên tôi trình bày với bạn là mua một chiếc phòng bếp hồng nước ngoài đơn một số loại rẻ chi phí từ 500 ngàn mang đến 1 triệu, tha hồ thực hiện nồi chất liệu thủy tinh mà ko phải lo ngại gì cả. Tôi bao gồm dành thời gian viết chọn nhà bếp hồng ngoại tốt nhất chúng ta có thể tham khảo nhé.

Kết bài

Qua bài viết vừa rồi hi vọng tôi đang phần nào giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề dùng nồi chất liệu thủy tinh trên nhà bếp từ cùng bạn cũng có thể có những câu trả lời tương tự mang lại nồi sành, sứ, nhôm vào gia đình. Như phần đông lần nếu khách hàng có câu hỏi xin hãy nhằm lại bên dưới, tôi sẽ vấn đáp sớm nhất.