Lancome Miracle – tuyển tập nước hoa “siêu phẩm” Pháp hoa lệ

Nước hoa Lancome Miracle chính xác là phép nhiệm màu, là điều kỳ diệu trong thế giới nước hoa. Một điểm đặc trưng thú vị là nước hoa Lancome luôn có tên gọi rất tương đồng với vẻ ngoài hào nhoáng cũng như mùi hương thú vị bên trong. Miracle là một BST nổi tiếng nhà Lancome Pháp. Hội tụ không quá nhiều chai nước hoa nhưng lại toàn là tinh anh, tinh túy. Hỏi rằng Miracle Lancome có mấy loại, mùi nào thơm.

Đang xem: Nước hoa lancome miracle review

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm, Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Giờ Ra Sao

Hãy cùng khám phá những best-seller của dòng này ngay dưới đây nhé.

Nước hoa Miracle Lancome – khúc “tình ca” vương vấn

Điểm chung của những chai nước hoa Lancome Miracle chính là đều thuộc nhóm hương hoa cỏ (có loại là hoa cỏ trái cây). Mang dáng hình tương đồng, với “thứ nước” thần bí bên trong hồng phấn ngọt ngào. Mỗi chai hồng một kiểu, đưa hương theo một cách khác biệt và chứa đựng những nốt hương quyến rũ riêng. Một điểm chung nữa của nước hoa Miracle là đều thích hợp dùng cho ban ngày, vào những ngày xuân. Những mùi hương sẽ bung nở chẳng khác nào cánh hoa anh đào được thời thuận lợi tô điểm cho mùa xuân.

Xem thêm: Nhà Hàng Dưới Biển Đầu Tiên Trên Thế Giới Là Nước Nào, Nhà Hàng Dưới Biển Đầu Tiên Của Châu Âu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lancome Miracle Secret Eau De Parfum

Nước hoa Lancome nữ này có nồng độ EDP, tỏa hương cực xa, lại còn bền mùi đến khoảng 8 giờ đồng hồ liền. Chai này là “nặng đô” nhất về khoảng hương thơm bung nở so với các chai nước hoa Miracle khác.

Giá nước hoa Lancome này thế nào?

Nước hoa Miracle Lancome 5ml khoảng 300k-500kNước hoa Miracle 50ml khoảng 1700kNước hoa Miracle 100ml khoảng 2600kNước hoa Miracle 30ml khoảng hơn 1 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *