Nước Hoa Lancome Miracle Review

Lancome Miracle – tuyển chọn tập nước hoa “siêu phẩm” Pháp hoa lệ

Nước hoa Lancome Miracle chính xác là phép nhiệm màu, là điều kỳ diệu trong thế giới nước hoa. Một điểm đặc thù thú vị là nước hoa Lancome luôn mang tên gọi rất tương đồng với bề ngoài hào nhoáng cũng giống như mùi hương thú vị mặt trong. Miracle là một trong những BST lừng danh nhà Lancome Pháp. Hội tụ không thật nhiều chai nước khoáng hoa tuy vậy lại toàn là tinh anh, tinh túy. Hỏi rằng Miracle Lancome tất cả mấy loại, mùi nào thơm.

Bạn đang xem: Nước hoa lancome miracle review

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm, Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Giờ Ra Sao

Hãy cùng tò mò những best-seller của mẫu này ngay tiếp sau đây nhé.

Nước hoa Miracle Lancome – khúc “tình ca” vương vấn

Điểm thông thường của những chai nước suối hoa Lancome Miracle đó là đều thuộc nhóm hương cây cỏ (có một số loại là cây cỏ trái cây). Với dáng hình tương đồng, với “thứ nước” thần bí bên phía trong hồng phấn ngọt ngào. Từng chai hồng một kiểu, chuyển hương theo một cách khác biệt và chứa đựng những nốt hương quyến rũ riêng. Một điểm phổ biến nữa của nước hoa Miracle là đều phù hợp dùng cho ban ngày, vào đa số ngày xuân. Phần lớn mùi hương đã bung nở chẳng khác nào cánh hoa anh đào được thời dễ dàng tô điểm cho mùa xuân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lancome Miracle Secret Eau De Parfum

Nước hoa Lancome bạn nữ này có nồng độ EDP, lan hương cực xa, lại còn bền mùi hương đến khoảng chừng 8 giờ đồng hồ liền. Chai này là “nặng đô” nhất về khoảng hương thơm bung nở đối với các lọ nước hoa Miracle khác.

Giá nước hoa Lancome này cố gắng nào?

Nước hoa Miracle Lancome 5ml khoảng tầm 300k-500kNước hoa Miracle 50ml khoảng 1700kNước hoa Miracle 100ml khoảng 2600kNước hoa Miracle 30ml khoảng hơn 1 triệu