Ở tập 3 “Muôn kiểu làm dâu”, khán giả phải “đỏ mặt” trước màn xin trà sữa của Tuỳ Anh (Fanny Trần). Cô nàng đang hí hửng gọi món trà sữa yêu thích thì có cuộc gặp “định mệnh” với Hoàng Bách (Khánh Ngô). Anh chàng là người mua được ly trà sữa cuối cùng.

Đang xem: Trọn Bộ Phim Phận Làm Dâu Full Hd

Tuỳ Anh “nổi đoá” vì đến trước mà “lỡ” ly trà sữa thì Hoàng Bách liền phản pháo “Thời đại công nghệ rồi mình đặt bằng app”. Quyết không bỏ qua, Tuỳ Anh liền giở trò dễ thương, nũng nịu “Anh đẹp trai ơi, anh có thể cho em ly trà sữa đó được không dạ”.

Những tưởng màn thả thính “thơm bơ”, nào ngờ Hoàng Bách chỉ công nhận rằng mình đẹp trai, sau đó còn gọi Tuỳ Anh bằng “chị”. Cô nàng tức điên khi bị chê già chát, tuy nhiên Tuỳ Anh vẫn bỏ hết “liêm sỉ” khi bất ngờ quỳ xuống ôm chặt chân Hoàng Bách khóc lóc gọi mẹ và xin ly trà sữa. Bị “tấn công” giữa đường, Hoàng Bách “đỏ mặt” đành phải chấp nhận chia phân nửa. Không những thế, Tuỳ Anh còn bất chấp “thả thính” Hoàng Bách “Anh là số 4, em là số 2, 4 – 2 còn 2 tức vẫn còn em bên anh”.

Xem thêm: Nội Dung Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Tứ Đại Danh Bổ (Phim)

*
*
*
*
*
*

Nếu như Tuỳ Anh “crush” Hoàng Bách thì Hoàng Bách lại cảm nắng bạn thân của chị gái mình – Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Bị hội bạn thân cho “leo cây” thì tình cờ Hoàng Bách lại có cơ hội “hẹn hò” riêng với người chị. Khi nghe Tú Uyên tâm sự có chuyện buồn thì Hoàng Bách liền nhường nửa ly trà sữa còn lại cho người chị. Nhưng khi Tú Uyên chia sẻ chị hiểu anh chàng như “em” trong nhà thì Hoàng Bách buồn ra mặt “Chỉ vậy thôi hả”. Sau đó, Hoàng Bách còn mạnh tay chi tiền từ trong thẻ của Hoàng My (Quỳnh Châu) để bao “crush” của mình ăn trưa. Hoàng My thấy tiền bị trừ trong thẻ thì “nổi đoá”.

Xem thêm: Review 4 Lý Do Tạo Nên Sức Hấp Dẫn Của Nước Hoa Alien Thierry Mugler Alien Edp

Ở một diễn biến khác, phận làm dâu của Tú Uyên càng thêm đáng thương trước sự xuất hiện của Minh Châu (Hồ Bích Trâm). Minh Châu vừa về nước đã được bà Thuý (NSƯT Mỹ Duyên) dẫn về nhà với niềm hâm hở tận cùng. Tình hình càng căng thẳng khi Minh Châu “cà khịa” Tú Uyên “Dạo này chị vẫn làm tư vấn hôn nhân hả chị”. Tú Uyên chỉ biết cười trừ gật đầu. Chưa dừng lại ở đó, Minh Châu càng cố châm dầu vào lửa “Dạo này bên đây người ta lấy nhau rồi ly dị quá trời luôn, chắc chị bận rộn lắm ha”.

Đỉnh cao của cuộc gặp gỡ là bà Thuý bắt Thanh Bình (Ngọc Thuận) phải chở Minh Châu đi ăn nhân dịp mới về còn Tú Uyên diện cớ việc bận nên xin không đi cùng khiến anh chàng vô cùng khó xử. Liệu chuyện tình tay ba của Hoàng Bách, Tuỳ Anh và đàn chị Tú Uyên sẽ diễn biến như thế nào? Sự xuất hiện của Minh Châu có khiến cho gia đình Tú Uyên xào xáo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *