Trọn Bộ Phim Phận Làm Dâu Full Hd

Ở tập 3 “Muôn kiểu làm cho dâu”, khán giả phải “đỏ mặt” trước màn xin trà sữa của Tuỳ Anh (Fanny Trần). Cô nữ đang mừng quýnh gọi món trà sữa ưa chuộng thì tất cả cuộc chạm mặt “định mệnh” với Hoàng Bách (Khánh Ngô). Anh chàng là người tiêu dùng được ly trà sữa cuối cùng.

Bạn đang xem: Trọn Bộ Phim Phận Làm Dâu Full Hd

Tuỳ Anh “nổi đoá” vì chưng đến trước nhưng “lỡ” ly trà sữa thì Hoàng Bách liền làm phản pháo “Thời đại công nghệ rồi bản thân đặt bởi app”. Quyết không bỏ qua, Tuỳ Anh liền giở trò dễ dàng thương, nũng nịu “Anh đẹp mắt trai ơi, anh hoàn toàn có thể cho em ly trà sữa đó được không dạ”.

Những tưởng màn thả thính “thơm bơ”, ai ngờ Hoàng Bách chỉ công nhận rằng mình rất đẹp trai, sau đó còn được gọi Tuỳ Anh bởi “chị”. Cô thanh nữ tức điên khi bị chê già chát, mặc dù Tuỳ Anh vẫn vứt hết “liêm sỉ” khi bất ngờ quỳ xuống ôm chặt chân Hoàng Bách mếu máo gọi người mẹ và xin ly trà sữa. Bị “tấn công” thân đường, Hoàng Bách “đỏ mặt” đành phải đồng ý chia phân nửa. Không gần như thế, Tuỳ Anh còn bất chấp “thả thính” Hoàng Bách “Anh là số 4, em là số 2, 4 – 2 còn 2 tức vẫn còn đó em mặt anh”.

Xem thêm: Nội Dung Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Tứ Đại Danh Bổ (Phim)

*
*
*
*
*
*


Nếu như Tuỳ Anh “crush” Hoàng Bách thì Hoàng Bách lại cảm nắng đồng bọn của chị gái bản thân – Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Bị hội đồng bọn cho “leo cây” thì tình cờ Hoàng Bách lại có thời cơ “hẹn hò” riêng với những người chị. Lúc nghe tới Tú Uyên chổ chính giữa sự tất cả chuyện bi hùng thì Hoàng Bách liền dường nửa ly trà sữa còn lại cho người chị. Tuy thế khi Tú Uyên share chị hiểu chàng trai như “em” trong bên thì Hoàng Bách bi thiết ra phương diện “Chỉ vậy thôi hả”. Sau đó, Hoàng Bách còn bạo dạn tay đưa ra tiền từ trong thẻ của Hoàng My (Quỳnh Châu) nhằm bao “crush” của mình ăn trưa. Hoàng My thấy tiền bị trừ trong thẻ thì “nổi đoá”.

Ở một cốt truyện khác, phận làm cho dâu của Tú Uyên càng thêm đáng buồn trước sự lộ diện của Minh Châu (Hồ Bích Trâm). Minh Châu vừa về nước đã có được bà Thuý (NSƯT Mỹ Duyên) dẫn về bên với niềm hâm hở tận cùng. Tình trạng càng căng thẳng mệt mỏi khi Minh Châu “cà khịa” Tú Uyên “Dạo này chị vẫn làm support hôn nhân hả chị”. Tú Uyên chỉ biết cười cợt trừ gật đầu. Chưa tạm dừng ở đó, Minh Châu càng cụ châm dầu vào lửa “Dạo này bên đây tín đồ ta mang nhau rồi ly hôn quá trời luôn, vững chắc chị bận rộn lắm ha”.

Đỉnh cao của cuộc gặp mặt gỡ là bà Thuý bắt thanh bình (Ngọc Thuận) nên chở Minh Châu đi ăn nhân ngày mới về còn Tú Uyên diện cớ câu hỏi bận buộc phải xin không đi cùng khiến chàng trai vô cùng khó khăn xử. Liệu chuyện tình tay ba của Hoàng Bách, Tuỳ Anh và bầy chị Tú Uyên sẽ tình tiết như nắm nào? Sự xuất hiện thêm của Minh Châu có làm cho gia đình Tú Uyên xào xáo?