Nghiên cứu của Mỹ phát hiện, nam giới trong giai đoạn thanh niên mạnh khỏe nếu liên tục ăn một lượng cần tây nhất định trong nhiều ngày, số lượng tinh trùng suy giảm rõ rệt, sau khi ngừng ăn 4 tháng mới dần dần hồi phục trở lại.Bạn đang xem: Kẹo sữa milkita được làm từ tinh trùng

Ngoài ra, hàng ngày ăn nhiều các thực phẩm chế biến từ đậu tương cũng sẽ làm cho số lượng tinh trùng giảm.

Đang xem: Phát hiện hàm lượng lớn tinh trùng trong kẹo sữa milkita

Thực phẩm có mối quan hệ rất lớn với chức năng sinh sản và ham muốn tình dục, rất nhiều người biết ăn hàu, hẹ, dưa hấu có thể nâng cao ham muốn tình dục, nhưng lại không có một chút hiểu biết gì về thực phẩm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Gần đây trang “sức khỏe Yahoo” đã liệt kê ra 5 loại thực phẩm tổn hại cho sinh sản, đồng thời đưa ra sản phẩm thay thế những loại có hại đó.

Thịt chế biến sẵn

Một nghiên cứu của Đại học Harvard phát hiện, những nam giới ăn các sản phẩm thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt xông khói và lạp sườn sẽ giảm 23% số lượng tinh trùng bình thường so với các nam giới khác không ăn.

Nghiện cứu này đã được phát biểu trên tờ “Dịch tễ học”, các nhà nghiên cứu chỉ ra, hàm lượng sắc tố và các chất hormone trong thịt chế biến sẵn cao hơn rất nhiều so với các thực phẩm chưa chế biến.

*

Muốn không hại tinh trùng hãy hạn chế những loại thực phẩm này

Thực phẩm thay thế: Sử dụng thịt bò tươi hoặc các loại hải sản để thay thế.

Một nghiên cứu khác của Đại học Harvard phát hiện, nam giới ăn nhiều cá có số lượng tinh trùng cao hơn 51% so với những người không ăn, đặc biệt là ăn các loại cá ở đáy biển sâu như cá hồi hoặc cá ngừ thì hiệu quả càng rõ rệt.

Xem thêm: Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không 3 Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Full Hd, Tây Du Ký 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh Hd

Sữa toàn chất béo

Nam giới trưởng thành mỗi ngày ăn các sản phẩm sữa nguyên chất béo như pho mát, bơ hoặc sữa béo thì số lượng tinh trùng sinh khí càng ít.

Thực phẩm thay thế: Chỉ cần thay đổi thành sữa ít chất béo là được.

Theo một nghiên cứu phát biểu trên “sinh sản và vô sinh”, nam giới mỗi ngày ăn các thực phẩm từ sữa ít chất béo, hoạt lực tinh trùng càng mạnh, độ hài lòng về cuộc sống tình dục cũng rất cao.

Đồ uống ngọt

Một nghiên cứu khác cho thấy thời gian dài sử dụng đồ uống có đường sẽ làm cho hoạt lực tinh trùng yếu đi.

Điều này thể hiện trên cơ thể của nam giới gầy gò càng rõ rệt.

Các nhà khoa học cho biết, đồ uống chứa đường sẽ làm tăng nguy cơ đối kháng của insulin, làm cho áp lực oxy hóa tăng lên, từ đó nguy hại đến tinh trùng.

Thực phẩm thay thế: Nước hoa quả tươi hoặc trà xanh là thực phẩm thay thế tốt nhất, hai loại này trợ giúp nâng cao chức năng sinh dục.

Rau xanh phi hữu cơ

Không lâu trước đây trong cuộc họp cuối năm 2014 của Hiệp hội y học sinh sản Mỹ có một báo cáo chỉ rõ, so với nam giới ăn rau xanh hữu cơ, chức năng sinh sản của nam giới ăn rau xanh phi hữu cơ thấp hơn, chủ yếu là do dư lượng thuốc trừ sâu quá cao dẫn đến.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn Bản Cam, Âm Mưu Giày Gót Nhọn

Thực phẩm thay thế: cố gắng ăn nhiều thực phẩm hữu cơ màu xanh, cố gắng rửa sạch, gọt vỏ những loại rau quả ăn sống

Cần tây, các sản phẩm từ đậu nành

Nghiên cứu tại Mỹ phát hiện, trong những năm tháng tuổi trẻ, sau khi nam giới ăn một số lượng cần tây nhất định liên tục trong nhiều ngày, số lượng tinh trùng giảm thấp rõ rệt, sau khi ngừng ăn 4 tháng mới dần dần hồi phục trở lại.

Thực phẩm thay thế: Rau chân vịt, tỏi. Rau chân vịt được gọi là “viagra thiên nhiên”.

Tiến sỹ Yi Shiwa • Narayan – một nhà dinh dưỡng Ấn Độ cho biết, rau chân vịt giàu vitamin E, vitamin E lại là chất xúc tác cho cơ thể bài tiết hormone.

Thường xuyên thêm tỏi vào trong thức ăn sẽ trợ giúp nâng cao chất lượng tình dục, dễ đạt được khoái cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *