Review kem chống nắng sunplay skin aqua

Kem cách nắng Skin Aqua là một dòng sản phẩm chống nắng danh tiếng của Sunplay với technology Aqua Boost đem lại khả năng chống thẩm thấu nước cùng lâu trôi bên trên da.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng sunplay skin aqua


Việc sử dụng kem phòng nắng từng ngày là trong những bước âu yếm da vô cùng đặc biệt quan trọng và rất cần được chú trọng. Trong các số ấy kem chống nắng Skin Aqua là một dòng sản phẩm chống nắng danh tiếng của Sunplay với công nghệ Aqua Boost đem đến khả năng chống thấm nước với lâu trôi bên trên da. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về loại kem hạn chế nắng Skin Aqua này trải qua 3 thành phầm được giới thiệu sau đây nhé.

Đôi nét ra mắt về Skin Aqua

Skin Aqua thuộc dòng kem ngăn ngừa nắng được sản xuất từ uy tín Sunplay – doanh nghiệp Rohto Mentholatum đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này đã gồm bề dày lịch sử hơn 100 năm, đã phát triển và mở rộng tại tương đối nhiều nước bên trên toàn rứa giới. Vào năm 1997, Rohto đã xác định mở doanh nghiệp con trên Việt Nam. Dòng kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua được người dùng yêu say đắm bởi unique tốt, giá cả mềm và hiệu quả chống nắng nóng cao.

Kem che nắng Skin Aqua là sản phẩm best seller của Sunplay, được áp dụng technology Aqua Boost giúp thẩm thấu tuyệt đối vào da. Các sản phẩm kem cách nắng Skin Aqua được phối kết hợp dưỡng ẩm, chăm sóc trắng da và đảm bảo da ngoài những tai hại từ tia nắng mặt trời.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân Điểm Chuẩn 2019 Mới Nhất

Đánh giá bán 3 mẫu kem che nắng Skin Aqua đình đám nhất hiện tại nay

Dưới đây là những phân tích cùng đánh giá ví dụ về 3 loại kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua hiện đang tạo ra bão trên thị trường.

1. Kem chống nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50+ PA++++

Kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50+ PA++++ với những thành phần từ vạn vật thiên nhiên như chanh dây, mận giúp cung ứng nhiều vitamin C mang lại da, cây hoa hồng anh quốc giúp sáng domain authority và hồi sinh da cùng ngọc trai giúp sản xuất hiệu ứng tráng sáng mang lại làn da.

Skin Aqua Tone Up UV Essence ko chỉ đảm bảo an toàn da khỏi tia nắng mặt trời hơn nữa giúp nâng cấp làn da không các màu, cung ứng độ PH với dưỡng ẩm cho làn da. Sản phẩm giúp nâng tông làn da nhẹ nhàng mà không thật lệch màu.

*

Review kem cách nắng Sunplay Skin Aqua UV Moisture Milk SPF50+, PA++++ - Sữa ngăn ngừa nắng dưỡng da, duy trì ẩm

*

Liệt kê 4 loại kem chống nắng Skin Aqua phải rinh về

*

Review kem chống nắng Skin aqua tone up đang rất được quan tâm hiện nay

*

Review Kem ngăn ngừa nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion SPF 60

*

Review kem phòng nắng giá tốt Sunplay Skin Aqua Silky white Gel SPF 50 PA+++

*

Review kem kháng nắng giá rẻ Sunplay Skin Aqua Clear white SPF50 PA++++