CÁP SẠC NOTE 5 CHÍNH HÃNG SAMSUNG

Bộ dây sạc cáp Samsung Galaxy cảnh báo 5 theo máy bạn bị hư hay các bạn bị mất. Ai đang tìm mua một bộ sạc như theo máy, bạn luôn luôn sợ hai chạm chán phải sạc mặt hàng nhái. Bạn đừng lo, hãy đến với siêu thị phụ kiện Samsung bạn sẽ có một thành phầm chính hãng.

Bạn đang xem: Cáp Sạc Note 5 Chính Hãng Samsung

*

Thông tin về cỗ cáp pin sạc Galaxy lưu ý 5 bao gồm hãng Samsung:

- cỗ sạc Samsung cảnh báo 5 chủ yếu hãng được thiết kế gọn nhẹ, dễ dãi di chuyển đa số lúc rất nhiều nơi.

- bộ cáp sạc nhanh Samsung lưu ý 5 chủ yếu hãng được sản xuất tận nhà máy Samsung Việt Nam, có thiết kế hai phần tách bóc biết nhau đó là Củ sạc và Cáp sạc chú ý 5.

*

- Củ pin sạc Samsung chú ý 5 được tích hòa hợp 2 cơ chế sạc là : 9V-1,67A hoặc 5V-2A giúp sạc nhanh 50% ( trong vòng 30 phút). Đây là phân đặc biệt quan trọng khi đổi khác điện năng nhằm tương xứng sạc mang đến điện thoại.

*

- dây sạc cáp Samsung chú ý 5 bao gồm hãng được thiết kế chuẩn 2.0, có độ dài 1m5. Đây là phần truyền download từ củ sạc mang lại máy.

*

- Với thành phầm chính hãng có mặt tại cửa hàng phụ kiện Samsung bạn sẽ không phải lo về những vấn đề như pin hay cảm ứng.

Xem thêm: Quá Đau Lòng Người Ơi Anh Quá Đau Lòng Nhất, Letra De Mong Manh Tình Yêu De Nhật Tinh Anh

*

- sản phẩm được bảo hành 06 mon 1 thay đổi 1.

Mua bộ cáp sạc nhanh Samsung Galaxy lưu ý 5 chủ yếu hãng tại Hà Nội, TP HCM.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ cáp sạc nhanh Galaxy cảnh báo 5 thiết yếu hãng hoặc bất cứ mẫu Phụ kiện note 5 rất có thể chọn thiết lập tại shop Phụ kiện Samsung để bảo đảm mua được các sản phẩm chính hãng, giá rất tốt thị trường. Hiện tại nay, siêu thị Phụ khiếu nại Samsung đã hỗ trợ Ship toàn quốc, các bạn sẽ nhanh chóng thừa nhận được sản phẩm sau khi mua hàng Online.

- cửa hàng 2: số 1 - Ngõ 461 nai lưng Khát Chân - hbt hai bà trưng - Hà Nội.
NOTE: trong cả với cỗ sạc samsung bao gồm hãng nếu như khách hàng không biết phương pháp sạc pin bình an cũng rất có thể khiến pin Samsung bị lỗi, hỏng, chai pin. Bạn nên tìm hiểu lúc nào nên sạc sạc samsung, sạc pin pin bình an trong một ngày tùy trực thuộc mức thực hiện để né phồng pin, chai pin.