Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng

(TGĐA) - còn nếu như không nhờ chi phí thu về từ những việc bán bạn dạng quyền phát sóng sang nhiều nước nhà khác, nhà cung ứng phim Saimdang: Nhật cam kết ánh sáng, dự án trở lại của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae sau 14 năm nên chịu lỗ nặng lên đến mức 22 tỷ won.

Bạn đang xem: Saimdang nhật ký ánh sáng


*
*

"Trưởng chống Kim" bao gồm tỷ xuất fan xem vượt qua "Nhật ký kết của Saimdang"
Phim new của Lee Young Ae lập kỉ lục rating
Diễn viên nào mặc hanbok đẹp nhất xứ Hàn?
"Missing 9" và "Chuyện của Saimdang" đồng thời tung trailer hấp dẫn

Mặc mang đến dàn sao đình đám như Lee Young Ae và song Seung Hoo cùng ngân sách đầu bốn khủng, bộ phim truyền hình Saimdang: Nhật cam kết ánh sáng vẫn bị khán giả trong nước ngó lơ cùng trở thành bộ phim truyện tiền sản xuất đầu tiên bị giảm số tập vạc sóng.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 14 năm, phim của thiếu phụ Dae Jang Geum lại là 1 trong "Bom xịt"

Chỉ khiến tiếng vang trong vài tập đầu nhờ vào khét tiếng của Lee Young Ae và tuy vậy Seung Hun, tiếp nối rating của phim tuột dốc không phanh và liên tiếp đứng chót bảng tỷ xuất người xem khi đối đầu với những tập phim như Trưởng phòng Kim (Nam Goong Min, nam Sang Mi) cùng Mystery queen (Choi Kang Hee, Kwon thanh lịch Woo).

Danh tiếng của Lee Young Ae và tuy vậy Seung Hun cũng không thể cứu vãng rating mang lại phim tại thị phần trong nước

Thất bại của phim là do mặc dù có ý tưởng mới lạ, lối cù phim lỗi thời và kịch bản rối rắm dài lê thê cực nhọc hiểu khiến khán giả quay lưng với cỗ phim. Thật đáng tiếc khi đấy là tác phẩm đầu tiên của Lee Young Ae sau 14 năm kể từ bộ phim Dae Jang Geum: bảo vật hoàng cung.

Mặc mặc dù vậy, tại thị phần nước ngoài, bộ phim truyện đã được rất nhiều người ưa chuộng và giúp doanh nghiệp sản xuất "hoàn vốn"

Nhà sản xuất bộ phim truyền hình Group8 cho biết thêm họ đã không trở nên lỗ nặng dựa vào tiền thu về từ các việc bán phiên bản quyền phát sóng sang trọng những quốc gia như Hongkong, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan.. Số tiền tìm về khoảng 17 tỷ won (14,3 triệu USD). Tại những đất nước này, bộ phim khá là "ăn bắt buộc làm ra". Ví như tại Hongkong, Malaysia, Singapore, phim luôn đứng đầu tỷ xuất fan xem trong mốc giờ nó phát sóng. Tại Đài Loan, đây là bộ phim được xem nhiều nhất trên đài GTV.

Group8 không hề công khai minh bạch lợi nhuận tìm được từ vấn đề phát sóng phim trong nước. Họ chỉ cho thấy lợi nhuận từ trong nước là "chấp nhấn được".

Xem thêm: Những Công Trình Xây Dựng Nổi Tiếng Thế Giới, 32 Công Trình Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Vậy là, trái cùng với kì vọng, nếu không nhờ khán giả quốc tế, Saimdang: Nhật ký ánh sáng đã thoát ra khỏi số phận bị lỗ nặng. Tiền bạn dạng quyền vạc sóng đang bù vào 75% ngân sách chi tiêu sản xuất mang lại phim là trăng tròn triệu USD.

"Trưởng phòng Kim" tất cả tỷ xuất bạn xem thừa qua "Nhật ký của Saimdang"

(TGĐA) - có lẽ đã qua thời những bộ phim truyền hình có ngân sách đầu tư khủng với ...

Phim new của Lee Young Ae lập kỉ lục rating

(TGĐA) - ko hổ danh là nữ hoàng phim cổ trang, tập phim mới duy nhất của ...

Song Seung Hun nói đến những chúng ta diễn ưa thích nhất của mình và chia sẻ về hôn nhân

(TGĐA) - Chương trình vui chơi hằng tối của đài SBS vào ngày 31/1 vẫn ...

Diễn viên như thế nào mặc hanbok đẹp nhất xứ Hàn?

(TGĐA) - Một cuộc khảo sát gần đây đã chọn ra danh sách phần đông mỹ ...

"Missing 9" cùng "Chuyện của Saimdang" đồng thời tung trailer lôi cuốn

(TGĐA) - Hai bộ phim truyền hình sắp vạc sóng bên trên màn hình ảnh nhỏ Missing 9 và ...