Số điện thoại – Tổng đài Vietjetair là gì?

Số điện thoại – Tổng đài Vietjetair thuộc Công ty Cổ phần Hàng không VietJet là số điện thoại tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng Vietjet nhờ vậy mà các dịch vụ của Vietjet ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Đang xem: Số điện thoại của vietjet

Số điện thoại – Tổng đài Vietjetair giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài Vietjetair được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: hướng dẫn đặt vé máy bay, thông tin chuyến bay, giờ khởi hành, kí gửi hành lý, hành lý xách tay, thanh toán vé, thay đổi thông tin bay, hủy vé máy bay, địa chỉ bán vé, đại lý vé máy bay, tư vấn vé rẻ, khiếu nại, chính sách ưu đãi. Vì vậy khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài Vietjetair:19001886 sẽ luôn có chuyên viên túc trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất https://www.vietjetair.com/vi/pages/tong-dai-phuc-vu-khach-hang-1578484411205

Hệ thống chăm sóc khách hàng Vietjetair chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài Vietjet được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

*

Một vài câu hỏi về Vietjet:

+ Thông tin về Vietjetair:

Hiện nay Vietjetair đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.Kể từ khi hoạt động khai thác, phục vụ khách hàng đến nay, Vietjet đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam và quốc tế.Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, Vietjet cũng được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn, cũng như giải thưởng “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn. Vietjet liên tục trong nhiều năm được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”.

+ Trụ Sở Chính của Vietjetair.

+ Hòm thư điện tử Email Vietjetair.

+ Thông tin Website của Vietjetair.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Vietjetair tại địa chỉ https://www.vietjetair.com/

+ Vì sao gọi lên tổng đài nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài hãng máy bay Vietjet?

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Xem thêm: Phim Hoa Vẫn Nở Vào Mùa Đông Tập Cuối, Hoa Vẫn Nở Mùa Đông Tập 35

+ Địa chỉ liên hệ Vietjet.

Địa chỉ Hà Nội: Khu Đoàn ngoại giao Vạn Phúc, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay cho chuyến đi xa của mình, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Để được kết nối tới hãng máy bay Vietjet hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại tổng đài Vietjetair.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại tổng đài Vietjetair để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Vietjetair có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Xem thêm: Áo Khoác Bomber Là Gì ? Áo Bomber Là Gì, Mặc Áo Bomber Sao Cho Đẹp

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299202 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, trung tâm bảo hành, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *