Tạ Thiên Hoa Và Vợ - Trịnh Gia Dĩnh

Nếu là khán giả trung thành của chiếc phim TVB thì cấp thiết quên được Tạ Thiên Hoa, anh được xem như là nam diễn viên bậc nhất của đài với 1 loạt tác phẩm danh tiếng như:Đặc vụ truy nã kích, tín đồ trong giang hồ, Vô gian đạo, Long hổ mặt đường cùng, gió mây hùng bá thiên hạ, Mê thành, Đáng mặt chị em nhi..

Bạn đang xem: Tạ Thiên Hoa Và Vợ - Trịnh Gia Dĩnh

*
Tạ Thiên Hoa thời điểm mới vào nghề. (Ảnh: TVB)

Trước khi đến với TVB, Tạ Thiên Hoa là 1 trong vũ công có tiếng, sau khi nhóm tan rã, anh mới đầu quân về đài truyền hình. Thời gian mới vào nghề, nam tài tử chỉ đượcgiao vai phụ, nhờ sự kiên trì của mình, Tạ Thiên Hoà ban đầu được các đạo diễn ưu ái và chọn vào các tác phẩm lớn.

Năm 2006, với vai diễn trong phim Đặc vụ truy nã kích, danh tiếng của Tạ Thiên Hoa được khán giả khắp Châu Á biết đến, giúp anh trở thành khuôn mặt được TVB trọng dụng với giao cho 1 loạt tác phẩm đặc biệt sau kia như: Tiềm hành truy nã kích, Pháp võng truy tìm kích...

*
Tạ Thiên Hoa vào Đặc Vụ truy Kích. (Ảnh: TVB)

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật thành công, Tạ Thiên Hoa còn được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc bên người vợLý Thiên Ân. Sau gần 10 năm đám cưới, cả hai đã sở hữu được 1 nhỏ xíu trai cùng 1 bé nhỏ gái. Tạ Thiên Hoa là 1 trong người cực kỳ yêu thương buôn đình, trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên bật mý đã rộng 8 tháng chưa được về đơn vị vì yêu cầu đóng phim sinh sống Trung Quốc.

*
Hôn nhân viên mãn của Tạ Thiên Hoa được không ít người ngưỡng mộ. (Ảnh: Sina)

Ít ai biết được, Tạ Thiên Hoa còn côn trùng quan hệ thân mật với Lý Nhã Kỳ, trong thời gian 2017, cả hai từng bao gồm scandal qua tối với nhau khiến cho mọi bạn rất quan tiền tâm, một trong những tin đồn không đúng, phái nam diễn viên cũng lên tiếng share với Zing rằng: "Thực sự quan hệ giữa tôi với Kỳ chỉ là những người dân bạn tốt. Tôi đích thực không muốn vấn đáp về những chuyện riêng bốn nhưng những người dân bạn của tớ đều hiểu được sự việc ra mắt ngày hôm đó trọn vẹn không đúng với hồ hết gì cánh săn ảnh chụp được".

Xem thêm: Trực Tiếp Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh, Trực Tiếp Bóng Đá

*
Tạ Thiên Hoa thân mật với Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Facebook Lý Nhã Kỳ)

Nói về người bạn thân Lý Nhã Kỳ, Tạ Thiên Hoa cũng phân trần rằng: "Cô ấy rấtđẹp, đáng yêu và tháo dỡ mở đó là vấn đề mà bất cứ ai khi gặp gỡ cô ấy để hoàn toàn có thể cảm nhận được, chứ tôi không hề nịnh cô ấy đâu nhé! (cười). Lúc thăm cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ tôi càng thêm ngưỡng mộ kĩ năng kinh doanh của cô ấy. Tôi phải học hỏi ở Kỳ không ít về điều này. Tôi ước mình có thể mở nhiều siêu thị như cầm cố này trên Hong Kong".

*
Tạ Thiên Hoa để nhiều lời gồm cánh đến Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Facebook Lý Nhã Kỳ)

Trong vài năm quay lại đây, Tạ Thiên Hoa tiêu giảm đóng phim TVB mà lộ diện nhiều ở thị trường Trung Quốc, người theo dõi đang mong đợi nam diễn viên đã sớm tái xuất màn ảnh nhỏ Hồng Kông nhằm gửi bộ quà tặng kèm theo thêm các tác phẩm hay độc nhất như Tiềm hành truy nã kích, Đặc vụ tróc nã kích.

Đón bài viết liên quan nhiềutin tứcmới nhất, lôi cuốn nhất vềphimvàsao Việttạiroosam.com!

LÝ NHÃ KỲ ĐÓN TẠ THIÊN HOA Ở SÂN BAY

Năm 2013, Lý Nhã Kỳ tổ chức triển khai tiệc ở việt nam vàmời Tạ Thiên Hoa sang để giao lưu thuộc khán giả ngưỡng mộ của mình.

Lý Nhã Kỳ đang đích thân ra tận sảnh bay để đón Tạ Thiên Hoa, nói đến nữ diễn viên, anh cũng được dành nhiều lời share như: "Chúng tôi quen thuộc nhau qua sự trình làng của chị Lạc Di Linh (quản lý cấp cao của đài TVB). Lý Nhã Kỳquen biếtkhông riêng biệt tôi mànhiều diễn viên khác của đài. Cô ấy giỏi giao tiếp, thông thạo tiếng Anh lại rất dễ thương và đáng yêu nên được rất nhiều người quý thích và ao ước kết bạn. Tôi cũng ko ngoại lệ. Nhưng mối quan hệ của chúng tôi chỉdừng lại sinh hoạt bấy nhiêuthôi".