THẢ THÍNH BẰNG TRÁI CÂY

Trào lưu lại “thả thính” theo “tiếng nói” của những loài trái cây đang “gây sốt” rần rần trong giới trẻ. Chũm nhưng, khi cụ công cụ bà ông tập tành, “đua đòithả thính"thì sẽ ra làm sao nhỉ?

Câu chuyện “thả thính” luôn là vấn đề muôn thuở của giới trẻ. Mới đây, trào lưu lại “thả thính” theo "tiếng nói"các một số loại hoa quả đang làm nhiều nam đàn bà tú “ngây ngất” vị sự dễ thương và đáng yêu và ngọt ngào. Mượn hình ảnh của các bông hoa, loại quả, hàng ngàn câu “thính,sến sẩm" được tung ra khiến cho "crush đổ rầm rầm”.

Bạn đang xem: Thả thính bằng trái cây

*
Trào lưu "thả thính" bằng trái cây từ quả dứa... (Ảnh: Internet)

*
...quả quýt... (Ảnh: Internet)

*
...đến cả dưa đỏ với ngôn từ "ngọt lịm" khiến "sốt" vào giới trẻ. (Ảnh: Internet)

Bắt kịp "hot trend" đó, cụ công cụ bà ông tạiviện dưỡng lão Diên Hồng cũng không hề kém cạnhkhi thể hiện bản lĩnh “soái ca” của bản thân mình trong loạt hình ảnh “tung thính” với các loài hoa mang đậm màu ngôn tình. Phần đa bức ảnh khiến đa số chúng ta trẻ yêu cầu bật cười nghiêng ngả do độ đáng yêu và dễ thương đạt mang đến “level max” của cụ công cụ bà ông này.

Trào giữ "thả thính" bằng "tiếng nói" của trái cây được các cụ ông cụ bà ông bộc lộ cực "ngọt".

Biểu cảm của người lớn tuổi ông cũng đáng yêu và dễ thương hết nấc.

Khi các cụông "thả thính" cũng "soái" gồm kém gì "trai trẻ".

Tuy rằng đầu đã hai màutóc, gồm khi ngả bạc đãi cả đầu, nhưng cụ công cụ bà ông tại viện dưỡng lão nàyvẫn diễn đạt phong độ “trai trẻ” hữu tình với chiêu tỏ tình cực "ngọt". Nhiều người trẻ đề nghị "ngảmủ” thán phục trước sự sáng chế và “cựcngầu” của các cụ ông cụ bà ông. Gồm lẽ, để giành được đến chuyên môn “cưa đâu đổ đấy” như các cụ, thanh niên Việt vẫn cần “xách dép” theo học dài dài. Hãy cùng xem các cụ ông cụ bà ông đã "lợi dụng"ca từ của những loài hoa nhằm "rải thính" như thế nào nhé.

Xem thêm: Tips Phối Đồ Chuẩn Dành Cho Mùa Đông!, Áo Mùa Đông Giá Tốt Tháng 11, 2021

Ngọt ngào cố này thì cụ già bà chỉ gồm "đổ rần rần" thôi.

Nói lời yêu là cũng phải đi kèm theo một niềm vui "hở mười chiếc răng"như ông thì mới có thể "tán đổ" được gái nha những chàng trai.

Bà hãy nói yêu ôngđi, còn ngại ngùng ngần gì?

Không biết là ai đang bị "dính thính" của người nào đây nhỉ?

Các núm ông là "trai" thông thường tình lắm đó.

Yêu ông là bà không nhất thiết phải lo nghĩ gì đâu nha.

Mượn hình ảnh củacácloài hoa từ đơn giản đến "sang chảnh", rực rỡ, người lớn tuổi ôngtung ra phần nhiều ca tự "thính" đậm màu ngôn tình.

Người ta thường xuyên nói:“Phong độ là độc nhất vô nhị thời, phong cách là mãi mãi”. Chứng kiến loạt ảnh đáng yêu này, nhiều cô gái trẻ nên “tặc lưỡi” với nhận xét rằng chắn chắn chuyên môn tán gái của những ông thời trước phải cao lắm đấy. Các bạn có thấy các cụ ông quá ư là dễ thương và đáng yêu không nhỉ?