The Girl On The Train Sách Ngoại Văn

Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
9780857522320
Grantham Book Services
Paula Hawkins
DOUBLEDAY
2015
416
15.5 x 23
230
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Thrillers hút khách của tháng

"Gripping, enthralling - a top-notch thriller and a compulsive read". (S J Watson, bestselling tác giả of Before I Go khổng lồ Sleep). Rachel catches the same commuter train every morning. She knows it will wait at the same signal each time, overlooking a row of back gardens. She"s even started khổng lồ feel like she knows the people who live in one of the houses. "Jess and Jason", she calls them. Their life - as she sees it - is perfect. If only Rachel could be that happy. Và then she sees something shocking. It"s only a minute until the train moves on, but it"s enough. Now everything"s changed. Now Rachel has a chance to lớn become a part of the lives she"s only watched from afar. Now they"ll see; she"s much more than just the girl on the train.

Bạn đang xem: The Girl On The Train Sách Ngoại Văn

---

“The Girl on the Train” (cô gái bên trên tàu), được viết bởi nhà văn người Anh Paula Hawkins, vừa cho trình làng tháng 1/2015 và biến chuyển cuốn sách bán chạy nhất trong danh sách của ‘Wall Street Journal’. Theo như công ty xuất bạn dạng Penguin Random House, cùng với 40,000 bản trong lần in đầu tiên, cuốn sách đã hối hả được in lại lần sản phẩm công nghệ 10 trên Mỹ với trên 250,000 phiên bản và quyền xuất bạn dạng sách đã được bán cho 33 vùng cương vực trên nuốm giới. Đó là một trong sự khởi đầu đầy hứa hẹn hẹn cho một cuốn sách hay cơ mà mọi bạn gọi đó là việc kế quá cho bộ phim truyện ‘Gone Girl’ của Gillian Flynn. Kể từ lúc được trình chiếu tháng Sáu năm 2012, tập phim đầy ly kì này của bà Flynn đã bán được hơn 7,6 triệu bản và được nhận được tương đối nhiều sự thân thương của fan xem và giới chuyên môn.

*

Giống như "Gone Girl", cuốn sách của Hawkins cũng đựng đựng bí hiểm qua những quan điểm có chút hoang đường. Theo đó, "The Girl on the Train" có tía người nói chuyện - tất cả đều thiếu nữ . Giữa những nữ chính là Rachel, một kẻ nghiện rượu thỉnh thoảng bị mất trí nhớ tạm thời và không nên tin vào trí nhớ của cô ý ta. Rachel thường đi làm việc hằng ngày bằng xe lửa , say mê nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ của xe cộ lửa và , và chứng kiến một hai bạn hằng ngày ăn sáng tại một căn nhà gần đường tàu hoả. Cô tự mình đặt tên cho họ, với tự tưởng tượng cô ấy biết họ. Sau khoản thời gian phát hiển thị người thiếu phụ của hai bạn đó mất tích , Rachel chợt nhận ra cô đã tận mắt chứng kiến ​​một điều gì đấy rất quan trọng để kiếm tìm ra giải đáp cho sự bặt tăm đó.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Nàng Thực Sự Nghiêm Túc Và Yêu Bạn Thật Lòng? ?

*

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ nhất xuất hiện tại xuất phiên bản dưới tên thật của bà Hawkins , 42 tuổi béo lên tại Zimbabwe và chuyển mang lại London khi bắt đầu 17. Trước thành tựu "The Girl on the train , " bà viết thuê số đông tiểu thuyết dành riêng cho phụ nữ với bút danh Amy Silver, cùng với những diễn biến và các nhân vật đã có định sẵn nhằm viết. Gần như cuốn sách kia chỉ được xuất bản tại Anh và hầu hết thuộc thể loại hài thơ mộng . Nhưng thật ra, thể loại đó không phải điểm mạnh của bà .

Bà Hawkins từng chia sẻ “tôi ko phải là 1 trong người vui vẻ tốt lãng mạn. Tôi bao hàm mặt tối và tôi mếm mộ những khoảng tối đó nhằm viết lên những câu chuyện của bao gồm mình”. Sau thời điểm ‘the Girl on the Train’ mang đến tay độc giả, rất nhiều người thân thiện và ước ao đợi các tác phẩm tiếp sau của bà.