Giữa nhiều phương thức xét tuyển được các trường đại học đưa ra nhằm tạo điều kiện cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh 2020, đăng ký xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia vẫn là phương thức truyền thống được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Nếu đây cũng là lựa chọn của bạn, hãy dành thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu các bước đăng nhập trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu điểm thi TN 2020 qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Thisinh. thi thpt quốc gia. edu. vn

Bước 1: Nhận mã đăng nhập

*

Trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn yêu cầu thí sinh nhập mã đăng nhập ngay từ lần đăng nhập đầu tiên

Để tra cứu thông tin trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn, mỗi thí sinh cần có một mã đăng nhập. Mã đăng nhập lần đầu được cung cấp tại điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và thông qua email đã đăng ký trong hồ sơ.

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi truy cập trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh đăng nhập với số CMND/CCCD, mã đăng nhập được cấp ở Bước 1 và nhập mã xác nhận theo yêu cầu. Cần chú ý điền chính xác từng ký tự, có phân biệt chữ hoa và chữ thường để tránh trường hợp sai sót do nhập sai mã xác nhận. Tại bước này, một số thí sinh do quên, không cẩn thận đã nhập thiếu/ sai mã đăng nhập khiến việc đăng nhập tài khoản thất bại.

*

Thí sinh quên / nhập sai mã đăng nhập cần nhanh chóng yêu cầu lấy lại mã

Lúc này, có 2 cách lấy lại mã đăng nhập thi thpt quốc gia như sau:

Cách 1: Kiểm tra email (email điền trong hồ sơ dự thi THPT Quốc gia). Hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ tự động gửi thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập là số CMND/CCCD và mã đăng nhập vào email sau khi điểm tiếp nhận hồ sơ nhập phiếu đăng ký của thí sinh.Cách 2: Mang theo CMND/CCCD đến địa điểm nộp hồ sơ để xin cấp lại mã.

Xem thêm: Những Người Có Móng Tay Dài Nhất Thế Giới Sau 66 Năm Gìn Giữ

Bước 3: Đổi mã đăng nhập mới

*

Sau khi đăng nhập lần đầu thành công, thí sinh được yêu cầu đổi mã đăng nhập

Việc đổi mã giúp thí sinh bảo mật tài khoản. Từ lần truy cập sau, thí sinh sử dụng mã đăng nhập mới này để đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Cách đổi mã đăng nhập:

Ở ô mã đăng nhập cũ: Thí sinh nhập mã đăng nhập đã được cấp ở Bước 1.Ở ô mã đăng nhập mới: Thí sinh tự thiết lập mã đăng nhập mới dễ ghi nhớ để bảo mật tài khoản.Nhập lại mã đăng nhập: Thí sinh nhập lại mã đăng nhập mới vừa thiết lập bên trên.

Bước 4: Tiến hành tra cứu điểm thi THPT Quốc gia

*

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia từ danh mục bên trái ở trang chủ

Sau khi đổi mã đăng nhập thành công, tại danh mục bên trái ở trang chủ thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh có thể tiến hành tra cứu điểm thi THPT Quốc gia bằng cách chọn Tra cứu -> Tra cứu điểm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Chắc Yêu Là Đây Sơn Tùng M, Lời Bài Hát Có Chắc Yêu Là Đây

Trên đây là các bước đăng nhập trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu điểm thi TN 2020. Các sĩ tử hãy chú ý ghi nhớ thật kỹ để nhanh chóng cập nhật thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp, từ đó có một kỳ thi tuyển sinh thành công, biến ước mơ thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *