Tòa án nhân dân quận đống đa

Thông tin showroom số điện thoại Tòa án nhân dân Quận Đống Đa

1. Tin tức Tòa án dân chúng Quận Đống Đa.

Bạn đang xem: Tòa án nhân dân quận đống đa

– giới thiệu về tòa án nhân dân Quận Đống Đa

tand nhân dân Quận Đống Đa thuộc đơn vị thống trị của tand nhân dân thành phố Hà Nội. Tòa án nhân dân quận Đống Đa hiện có 49 cán bộ, công chức, trong các số đó có 26 Thẩm phán. Chánh án: Ông Đào Vĩnh Tường; các Phó Chánh án: Ông nai lưng Văn Tịnh, Bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh với Ông Nguyễn Đình Hòa. Hàng năm, tandtc nhân dân quận Đống Đa thụ lý, giải quyết và xử lý gần 2 nghìn vụ việc các loại.

*

– Địa chỉ tòa án nhân dân nhân dân Quận Đống Đa

Trụ sở: Ngõ 157B chùa Láng, phường trơn Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

– Thời gian thao tác Tòa án dân chúng Quận Đống Đa

Thời gian làm việc của tand nhân dân Quận Đống Đa: toàn bộ các ngày trong tuần, trừ máy 7, công ty nhật, ngày nghỉ ngơi Lễ, nghỉ Tết.

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 mang đến 11h30

+ Giờ thao tác buổi chiều: từ bỏ 13h30 cho 17h

2. Số điện thoại thông minh Tòa án dân chúng Quận Đống Đa

Để kịp lúc giải quyết tổng thể các vụ việc của bạn dân trên địa bàn Quận Đống Đa trên 21 Phường: cat Linh, hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, láng Hạ, láng Thượng, nam Đồng, bổ Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, quang quẻ Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.……Người dân khi gồm vấn đề cần được giải quyết, đảm bảo quyền và ích lợi hợp pháp của mình hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp đến trực tiếp trụ sở của tandtc nhân dân Quận Đống Đa nhằm được giải đáp hoặc gọi đến số điện thoại thông minh Tòa án quần chúng. # Quận Đống Đa để được cung ứng chi tiết.

3. Thẩm quyền tòa án nhân dân nhân dân Quận Đống Đa

Tòa án quần chúng Quận Đống Đa bao gồm thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo biện pháp của điều khoản như:

+ giải quyết theo giấy tờ thủ tục sơ thẩm rất nhiều tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao cồn .

Xem thêm: Pháp Vs Hungary Trực Tiếp - Kết Quả Hungary Vs Pháp: Kịch Bản Khó Tin

+ giải quyết và xử lý những yêu cầu sau đây: Yêu mong về dân sự; Yêu ước về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về gớm doanh, mến mại; Yêu ước về lao động.

+ Xét xử vụ án hình sự là toàn án nhân dân tối cao nơi tù đọng được thực hiện.

*

4. Hỏi đáp về tòa án nhân dân nhân dân Quận Đống Đa

– Tôi và ông xã hiện ngơi nghỉ Phường Phương Mai hoàn toàn có thể nộp đơn ly hôn sinh hoạt đâu?

– toàn án nhân dân tối cao nhân dân Quận Đống Đa có thao tác vào vật dụng 7, chủ nhật không?

tandtc nhân dân Quận Đống Đa là phòng ban nhà nước thao tác làm việc theo phương tiện của quy định các ngày trong tuần từ thứ 2 đến máy 6 theo giờ đồng hồ hành chính. Giờ thao tác buổi sáng: từ bỏ 7h30 cho 11h30 với Giờ làm việc buổi chiều: tự 13h30 mang lại 17h. Bởi vì vậy giả dụ có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại tandtc nhân dân Quận Đống Đa chúng ta cần xem xét về thời gian thao tác làm việc này.

– Tôi contact đến số smartphone Tòa án nhân dân Quận Đống Đa các lần dẫu vậy không được? 

Để có thể giải đáp mọi vướng mắc của nhân dân một cách mau lẹ và dễ ợt nhất tand nhân dân Quận Đống Đa bao gồm số điện thoại thông minh Tòa án nhân dân Quận Đống Đa tuy vậy số lượng cuộc gọi mỗi ngày là thừa lớn đôi khi các cán cỗ tòa không thể giải quyết và xử lý hết được vì chưng vậy nếu gặp tình trạng này bạn cũng có thể ngắt thiết bị và call lại sau khoảng chừng từ 10 – 15 phút.

– Tôi cùng các các bạn em trong gia đình ở tại phố miếu Láng Phường trơn Thượng, quận Đống Đa, thành phố hà nội có tranh chấp về gia sản thừa kế là quyền sử dụng đất trên Phường láng Thượng từ cha mẹ để lại thì rất có thể khởi khiếu nại ở tand nào?

5. Số điện thoại cảm ứng tổng đài giải đáp hầu hết thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là solo vị hỗ trợ thông tin về tòa án nhân dân nhân dân Quận Đống Đa. Tổng đài hỗ trợ các tin tức về số điện thoại cảm ứng liên hệ, số tổng đài bốn vấn, địa chỉ cửa hàng tòa án, support về làm hồ sơ khởi kiện, đối chọi khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về luật pháp trên địa phận quận Đống Đa.