Quần áo, đồ tạo nhân vật anime

ARPAplus

Được thiết kế cho iPad

#142 trong Nhập vai 4,2 • 267 đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App

Đang xem: đồ chơi trẻ em & trò chơi cho bé gái

Đó là một người tạo hình đại diện mới trong trò chơi con gái! Bây giờ bạn có thể làm cho nhân vật của riêng bạn rất dễ dàng! Bạn có thể sử dụng nhân vật chibi của mình làm hình đại diện cho mạng xã hội hoặc tạo hình nền đáng yêu với búp bê anime của bạn! Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và nâng cấp các kỹ năng sáng tạo của bạn! Chơi trò chơi nhỏ với búp bê chibi!**** Bánh xe GACHA****Quay bánh xe, giành các vật phẩm quần áo và tùy chỉnh nhân vật gacha. Mở rộng sự lựa chọn quần áo cho người tạo nhân vật của bạn mỗi ngày. Tạo hình ảnh với những con búp bê nổi tiếng, lưu chúng trên điện thoại của bạn và chia sẻ với bạn bè trong trò chơi búp bê chibi gacha vui nhộn miễn phí.Chọn màu da của nhân vật chibi của bạn từ vô số màu! Chọn kiểu tóc yêu thích của bạn và cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của nó. Váy búp bê từ nhiều mặt hàng quần áo. Nhặt cánh cho con búp bê nhỏ của bạn.

Xem thêm: Bôi Nha Đam Lên Mặt Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt? Đắp Nha Đam Tươi Mỗi Ngày Có Tốt Không

Xem thêm: Phim Mới Của Hyun Bin Và Son Ye Jin, Hành Trình Yêu Của Son Ye Jin

Đó là thời gian để quyết định loại mắt, miệng và lông mày mà búp bê của bạn sẽ có. Một lượng lớn phụ kiện mặt như tàn nhang, nốt ruồi, má hồng cũng có sẵn trong nhà sản xuất anime của chúng tôi. Nhặt thú cưng cho búp bê đáng yêu của bạn để cô ấy không cảm thấy cô đơn. Nó thời gian để lưu búp bê chibi của bạn trên thiết bị của bạn! Trò chơi nhỏ với búp bê cho những cô gái tuyệt vời nhất! Nếu bạn thích trang phục búp bê và trò chơi nhà sản xuất avatar, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi con gái này! Người tạo hình đại diện của riêng bạn và hiển thị nó cho bạn bè của bạn. Làm họ ngạc nhiên bằng cách làm avatar của họ. Tập hợp bộ sưu tập búp bê đáng yêu của riêng bạn!Búp Bê Chibi: Trò Chơi Con Gái:* Người tạo nhân vật anime: tùy chỉnh toàn bộ cơ thể nhân vật từ màu sắc đến kích thước* Nhiều mặt hàng và gói quần áo + trò chơi gacha thay đồ* Các trò chơi nhỏ ngoại tuyến mới miễn phí: “Math Class”, “Chibi Bubbles” và “Chibi Tiles” (Trò chơi kiểu mực)* Nhiều loại phụ kiện, cánh và đuôi cho búp bê màu phấn của bạn* Vật nuôi dễ thương cho nhân vật chibi của bạn* Nhiều hình nền, nhãn dán và bong bóng thoại với văn bản của bạn* Hình đại diện của bạn bè: tạo nhân vật của riêng bạn trông giống như người thật trong game con gái * Nhà thiết kế trang phục Gacha: giành được quần áo trong gashapon và tạo nên những nhân vật nổi tiếng* Vật phẩm kawaii: giành được quần áo mới trong các trò chơi siêu thường và trò chơi arcade!* Tạo hình nền kawaii của riêng bạn và chia sẻ hình ảnh với bạn bè trong trò chơi búp bêNếu bạn thích người tạo avatar của chúng tôi, hãy kiểm tra các trò chơi thay đồ chất lượng cao khác, các trò chơi tạo hình đại diện anime và game thay đồ cho búp bê của chúng tôi!

+ Sửa các lỗi và tối ưu hóa+ Gói tuyệt vời GACHA # 2 + 300 vật phẩm thú vị !!!+ Cửa hàng mới, nơi bạn có thể mua tất cả các mặt hàng gacha+ Tính năng mới: bây giờ bạn có thể tạo nhiều tác phẩm tùy thích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *