Đồ Chơi Trẻ Em & Trò Chơi Cho Bé Gái

Quần áo, đồ tạo thành nhân đồ dùng anime

ARPAplus

Được kiến thiết cho ipad

#142 trong vào vai 4,2 • 267 đánh giá Miễn phí được cho phép Mua In-App


Đó là một người chế tạo hình đại diện mới vào trò chơi con gái! Bây giờ chúng ta cũng có thể làm đến nhân đồ dùng của riêng bạn rất đơn giản dàng! chúng ta cũng có thể sử dụng nhân thiết bị chibi của mình làm hình thay mặt đại diện cho social hoặc tạo nên hình nền đáng yêu với búp bê anime của bạn! giải phóng trí tưởng tượng của chúng ta và nâng cấp các kỹ năng sáng sinh sản của bạn! nghịch trò chơi nhỏ với búp bê chibi!**** Bánh xe pháo GACHA****Quay bánh xe, giành những vật phẩm quần áo và thiết lập nhân vật gacha.

Bạn đang xem: Đồ chơi trẻ em & trò chơi cho bé gái

Không ngừng mở rộng sự chọn lọc quần áo cho tất cả những người tạo nhân vật của người sử dụng mỗi ngày. Tạo thành hình hình ảnh với những nhỏ búp bê nổi tiếng, lưu bọn chúng trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và share với bằng hữu trong trò nghịch búp bê chibi gacha giải trí miễn phí.Chọn màu da của nhân trang bị chibi của người sử dụng từ vô số màu! chọn kiểu tóc yêu thích của doanh nghiệp và cũng có thể tùy chỉnh màu dung nhan của nó. Váy đầm búp bê từ nhiều mặt hàng quần áo. Nhặt cánh cho bé búp bê bé dại của bạn.

Xem thêm: Bôi Nha Đam Lên Mặt Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt? Đắp Nha Đam Tươi Mỗi Ngày Có Tốt Không

Đó là thời gian để quyết định loại mắt, miệng cùng lông mày mà búp bê của bạn sẽ có. Một lượng lớn phụ kiện mặt như tàn nhang, nốt ruồi, má hồng cũng có sẵn trong nhà cấp dưỡng anime của bọn chúng tôi. Nhặt thú nuôi cho búp bê xứng đáng yêu của người tiêu dùng để cô ấy không cảm thấy cô đơn. Nó thời hạn để lưu lại búp bê chibi của người sử dụng trên thứ của bạn! Trò chơi nhỏ tuổi với búp bê mang đến những cô gái tuyệt vời nhất! Nếu mình thích trang phục búp bê và trò chơi nhà chế tạo avatar, bạn chắc chắn rằng sẽ ưng ý trò chơi đàn bà này! fan tạo hình thay mặt đại diện của riêng các bạn và hiển thị nó cho đồng đội của bạn. Có tác dụng họ ngạc nhiên bằng phương pháp làm avatar của họ. Tập hợp bộ sưu tầm búp bê đáng yêu và dễ thương của riêng biệt bạn!Búp Bê Chibi: Trò Chơi nhỏ Gái:* bạn tạo nhân vật anime: tùy chỉnh từ đầu đến chân nhân đồ gia dụng từ color đến kích thước* Nhiều sản phẩm và gói xống áo + trò nghịch gacha gắng đồ* các trò chơi nhỏ ngoại tuyến new miễn phí: "Math Class", "Chibi Bubbles" với "Chibi Tiles" (Trò nghịch kiểu mực)* Nhiều loại phụ kiện, cánh và đuôi mang đến búp bê màu sắc phấn của bạn* đồ gia dụng nuôi dễ thương và đáng yêu cho nhân đồ vật chibi của bạn* các hình nền, nhãn dán và bong bóng thoại với văn phiên bản của bạn* Hình đại diện của người tiêu dùng bè: tạo ra nhân đồ vật của riêng chúng ta trông y hệt như người thiệt trong game phụ nữ * Nhà xây đắp trang phục Gacha: giành được áo quần trong gashapon và tạo cho những nhân đồ dùng nổi tiếng* công trình kawaii: giành được áo xống mới trong những trò chơi siêu thường cùng trò chơi arcade!* Tạo ảnh nền kawaii của riêng chúng ta và chia sẻ hình hình ảnh với anh em trong trò đùa búp bêNếu bạn thích người chế tác avatar của chúng tôi, hãy kiểm tra các trò chơi nắm đồ rất tốt khác, những trò chơi sinh sản hình thay mặt anime với game cầm cố đồ cho búp bê của bọn chúng tôi!


+ Sửa các lỗi và về tối ưu hóa+ Gói tuyệt vời GACHA # 2 + 300 thành tựu thú vị !!!+ cửa hàng mới, nơi bạn có thể mua tất cả các mặt hàng gacha+ hào kiệt mới: bây giờ bạn cũng có thể tạo các tác phẩm tùy thích!