Trồng cây trong ống nhựa

Nhờ sự nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm không khí và đa dạng chủng loại về mẫu mã thiết kế, ống vật liệu bằng nhựa là lựa chọn hàng đầu để trồng rau của những người yêu hoa, mê làm vườn.

Bạn đang xem: Trồng cây trong ống nhựa

Thử tưởng tượng bạn trở về quê hương sau một ngày làm việc mệt mỏi với đập vào mắt mình là giàn hoa xanh mướt mát với mọi bông hoa bé dại xinh đua nhau khoe sắc, bảo vệ lúc đó đông đảo sự mệt mỏi mỏi, lo toan đang tan đổi thay hết.

Vậy thì còn do dự gì nữa cơ mà không tự trồng rau, hoa nhỏ xinh trường đoản cú ống nhựa PVC nhằm đón mùa hè rực nắng nào!

1. Bạn cũng có thể tận dụng hầu hết ống vật liệu nhựa PVC và khoan đông đảo lổ tròn béo trên thân ống để làm nên số đông chậu cây theo chiều đứng.

*

2. Tuyệt làm cắt ống thành phần nhiều đoạn ngắn tiếp nối dùng dây kết chúng với nhau thành dòng thang kế tiếp trồng phần lớn khóm hoa bé dại xinh vào đó. Đảm bảo này sẽ là ý tưởng không tồi khiến cho khách đến nhà quan yếu ngớt lời khen ngợi.

*

3. Ống PVC có thể được để thẳng đứng hoặc nằm hướng ngang theo địa chỉ trồng. Các bạn đổ đầy đất trồng cơ học lên trên lớp sỏi mỏng dính rải dưới và gieo phân tử hoặc trồng cây tương tự vào. Sau đó, chăm bón để đợi mang đến ngày hưởng kế quả nhé.

*

4. Các cây rau sạch mướt hay rất nhiều bông hoa tỏa nắng sắc màu này sẽ khiến cho khu vườn nhà của bạn “nổi” tốt nhất xóm cho mà xem.

*

5. Có khá nhiều cách nối các ống vật liệu bằng nhựa lại cùng với nhau chế tác thành các tháp trồng rau hết sức ấn tượng.

Xem thêm: Anh Phải Làm Gì Đây Khi Tình Yêu Không Còn Như Trước, Đừng Nói Lời Chia Tay Khi Em Vẫn Còn Yêu

*

6. Thay bởi vì đặt đa số chậu cây dưới đất, phương pháp làm này lại rất cân xứng với những khoảng chừng sân nhỏ, với bí quyết làm này, những bức tường khô hanh sẽ trở nên mượt mà hơn, nhẹ nhàng hơn nhiều.

*

7. Với hầu như ngôi nhà ở thành phố “đất chật người đông”, thì phương thức này trái thật vô cùng hữu ích.

*

8. Chúng ta có thể dùng đánh trang trí cho các cái ống nhựa trước lúc trồng rau vào.

*

9. Thật tuyệt đối hoàn hảo nếu tất cả một sân vườn rau như thế này trong nhà.

*

10. Từ những cái ống nhựa đơn giản dễ dàng công thêm sự sáng chế và niềm yêu thương thích, bạn đã sở hữu ngay đầy đủ cây rau sạch mát cho mái ấm gia đình và làm đẹp góc vườn cửa nhỏ.

*

11. Bạn có thể xẻ đôi ống nhựa để trồng rau xanh trong dạng máng như thế này.

*

12. Hoặc để cây vào các cái cốc trước khi để nó vào mô hình ống nhựa vẫn ghép sẵn.