Trực thăng chiến đấu của việt nam

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
roosam.com - Mil Mi-28 (Tên NATO là Havoc) là máy cất cánh trực thăng đánh nhau chống xe bọc thép của Nga, được thiết kế với hoàn toàn cho mục đích tấn công.

Bạn đang xem: Trực thăng chiến đấu của việt nam


*
“Thợ săn đêm” Mi-28 (NATO gọi là Havoc) là trực thăng hành động chống xe bọc thép do Nga chế tạo.

*
Mil Mi-28 không tồn tại thêm tính năng vận tải, nhưng có tác dụng chống tăng tốt hơn Mil Mi-24.

*
Tuy Mi-28 không được thiết kế cho năng lực vận tải, thực thụ nó vẫn đang còn một vùng hành khách nhỏ dại có thể chở tía người.

*
Mil Mi-28 bao gồm buồng lái được quấn giáp đảm bảo tốt, một mũi với không hề thiếu các thiết bị năng lượng điện tử và một cánh quạt gió đuôi giao diện chữ X hẹp.

*
Mil Mi-28 có hai bộ động cơ 2200 hp Isotov TV-3-117VM. Cánh quạt gió đuôi hình dáng chữ X (55 độ) để giảm tiếng ồn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2019, Điểm Chuẩn Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Cao Nhất 24


*
Mi-28 bao gồm độ tin tưởng cao, nhất là khả năng hoạt động hiệu trái tại vùng khí hậu tự khắc nghiệt, các vùng núi cao, sa mạc. 

*
Thậm chí ngay lập tức cả hệ thống nhìn hồng ngoại cũng bị tác động mạnh, hình ảnh hiện thị ko rõ ràng.

*
Vũ khí đa số của MI-28N là 16 tên lửa kháng tăng 9M120 Ataka-V dẫn bằng lệnh vô tuyến, có tác dụng chống nhiễu cao ở nhị cánh phụ bên hông, tầm phun tối nhiều 8 km với mức độ xuyên 950 mm thép sau khi phá tiếp giáp phản ứng nổ, rất có thể phá hủy mọi mẫu xe tăng với xe bọc thép trên chiến trường.

*
Ngoài ra, Mi-28 rất có thể mang tên lửa ko đối không tầm ngắn R-73, Igla-V hoặc bom chùm kháng tăng KMGU-2, thùng phóng rocket không tinh chỉnh và điều khiển S-8 hoặc S-13. 

*
Năm 2015, Iraq từng phân tích và lý giải lý bởi vì nước này chọn mua Mi-28 của Nga nguyên nhân là loại vũ khí này có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện dã chiến tương khắc nghiệt. Vũ khí Mỹ thường thiết yếu chịu được những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh dã chiến trong khi Iraq lại cần con số lớn những loại tranh bị này./.