Tủ Lạnh Cấp Đông Mềm

Trong những ngăn đá thông thường, nhiệt độ thường được bảo trì ở nút ≤ -18°C cùng với luồng không khí lạnh thổi trực tiếp làm cho thực phẩm bị ngừng hoạt động từ ngoại trừ vào trong, trở phải đông cứng như đá giúp bảo vệ thực phẩm trong thời gian dài. Mặc dù nhiên, vấn đề này sẽ gây cạnh tranh khăn cho người nội trợ khi phải nấu nướng nhanh chóng do cần yếu cắt thái. Công nghệ cấp đông mềm là một tiện ích hay được nhắc đến trên các dòng tủ lạnh cao cấp thế hệ mới, đem về sự khác hoàn toàn so với cấp đông thông thường. Cùng siêu thị nhà hàng Điện máy roosam.com tra cứu hiểu cụ thể hơn về ưu nhược điểm của technology này nhé!

Cơ chế buổi giao lưu của công nghệ cung cấp đông mượt là gì?

Cấp đông mềm là công nghệ bảo vệ thực phẩm tươi sinh sống mà không xẩy ra đông đá trọn vẹn ở một nút nhiệt mê thích hợp. Technology này góp thực phẩm chỉ đông nhẹ mặt phẳng mà vẫn giữ được độ mềm bên trong. Lớp băng mỏng mảnh sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên phía ngoài thực phẩm, nhờ này sẽ cách ly hoa màu với ko khí bên ngoài, ngăn ngừa sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự đột nhập của vi khuẩn.

Bạn đang xem: Tủ lạnh cấp đông mềm

*

Lưu ý: từng hãng khác biệt sẽ có công nghệ cấp đông mềm ở tại mức nhiệt không giống nhau mang lại công dụng khác nhau. Những ngăn đông mềm thường được thiết kế với riêng biệt, không ảnh hưởng đến thực phẩm bảo vệ trong phòng đông và chống mát. Một vài hãng có ngăn đông mượt phổ biến có thể kể mang đến như:

- phòng đông mượt Prime Fresh+ trên tủ rét Panasonic ở ánh nắng mặt trời -3°C.

*

- ngăn đông mềm với khoảng nhiệt lý tưởng -7°C và ngăn ướp giá mềm ở ánh sáng từ -3°C cho 0°C bên trên tủ giá Mitsubishi.

*

- chống đông mềm Optimal Fresh Zone với nhiệt độ -1°C trên tủ lạnh lẽo Samsung.

- phòng đông mềm Ultra Cooling Zone -1°C và Ultra Fresh -3°Ctrên tủ rét mướt Toshiba

- ngăn đa tính năng Aqua Triple Fresh bên trên tủ giá buốt Aqua có khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở 3 mức nhiệt độ -3°C, -1°C cùng 3°C giúp bảo vệ thực phẩm như một ngăn đông mượt khi setup nhiệt độ -3°C.

Xem thêm: Âm Mưu Và Tình Yêu - Am Muu Va Tinh Yeu Tap Cuoi

- phòng đông mềm đa-zi-năng trên tủ lạnh lẽo Hitachi gồm khả năng setup nhiệt độ thấp độc nhất ở -3°C

Ưu điểm của thực phẩm cung cấp đông mềm

Không bắt buộc rã đông, cắt thái dễ dàng dàng

Bản hóa học của việc đông mượt giữ cho thực phẩm chỉ có một lớp đông mỏng bên phía ngoài mà vẫn mềm độ ẩm bên trong, vì thế bạn cũng có thể cắt thái và sản xuất ngay lập tức, ngày tiết kiệm thời hạn nấu nướng.

*

Duy trì sự tươi ngon, giữ lại trọn dinh dưỡng

Không như thể như technology làm đông thông thường, làm cho đông mềm ko phá hỏng cấu tạo tế bào, vì vậy dinh dưỡng và hương vị được bảo trì lâu hơn. Không dừng lại ở đó nữa, dựa vào không nên rã đông, thực phẩm sẽ không còn xảy ra triệu chứng chảy nước, mất nước làm hao hụt chất dinh dưỡng trong quy trình rã đông. Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, góp thực phẩm luôn được tươi mới, technology cấp đông mềm còn có chức năng hạn chế buổi tối đa sự cách tân và phát triển của vi sinh vật dụng gây hại.

*

Hạn chế sự lây mùi

Ngăn đông mềm đều có thiết kế kín, lẻ tẻ giúp ngăn chặn và hạn chế được chứng trạng lây lan mùi hương của thực phẩm mặt trong.

Nhược điểm của ngăn đông mềm

Thực phẩm bảo vệ trong ngăn đông mềm sẽ có thời hạn bảo quản ngắn rộng so với ngăn đá. Thời gian bảo quản thực phẩm tươi trong chống đông mượt trung bình khoảng chừng 7 ngày (với tủ -3 độ C), rộng 7 ngày (với tủ -7, -8, -21 độ C) hoặc chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ nạp năng lượng trong 1-2 ngày (với tủ -1 độ C) tuỳ mỗi hãng khác nhau. ở kề bên đó, mức chi phí của mẫu tủ giá buốt sở hữu technology cấp đông mượt cũng cao hơn nữa so với tủ rét mướt thông thường.

Như vậy, technology cấp đông mềm đã sở hữu đến cải tiến vượt bậc mới vào việc bảo vệ thực phẩm, cung ứng người dùng dễ dãi hơn trong bài toán nấu nướng, mặc dù nhiên, nó vẫn có hạn chế tuyệt nhất định khiến bạn lưu ý đến khi sở hữu tủ lạnh công nghệ cấp đông mềm. Xem thêm ngay đều mẫu tủ lạnh thế hệ mới có giá tốt nhất có thể tại nhà hàng ăn uống Điện thứ roosam.com để có thêm thông tin khi lựa chọn.