Cùng chuyên gia luận giải tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng để biết được đầy đủ diễn biến sức khỏe, công việc, tình cảm, sự nghiệp… của mình trong năm mới Mậu Tuất có khác gì so với năm 2017?

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân1980 tại

*

Tử vi tuổi Canh Thânnăm 2019 nữmạng

Cơ sở lập luận của tử vi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

Dựa trên các lý thuyết của tử vi 2018 tử vi 2019về âm Dương Ngũ Hành kết hơp với triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Địa Bàn… để từ đó luận giải các sự kiện, diễn biến theo từng tháng trong năm Mậu Tuất của nữ Canh Thân sinh năm 1951.

Đang xem: Xem tử vi tuổi canh thân năm 2018 nữ mạng

Về cơ sở lý luận để đánh giá vận mệnh tuổi Canh Thân trong năm 2018 đó là sử dụng can chi, ngũ hành, cung sao… của bản mệnh quý bạn kết hợp với thiên can địa chi trong năm mới Mậu Tuất 2018 để từ đó đưa ra bình giải có độ chính xác cao.

*

Vận mệnh tuổi Canh Thân nam mạng 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1980

*

Canh Thân: 38 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh : Con Sói

Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

– Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Tam kheo: Phòng xây xát tay chân

– Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Mậu: Phá, hao tổn

– Thiên can: Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

– Địa chi: Thân gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát tử vi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Canh Thân 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý Cô thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Cuộc đời của Quý Cô có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.

Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống tương đối tốt đẹp, dù có chút hao tốn nhưng tình cảm gia đạo khá an vui. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc Quý Cô càng tăng phần lợi ích.

Năm nay, quý cô gặp Hạn gặp Tam kheo, đây là Hạn nhẹ, có thể xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép và lái xe phòng tai nạn. Trước mỗi chuyến đi xa nên chọnngày xuất hành cẩn thận chuyến đi được nhiều may mắn, mọi việc đều trôi chảy.

Xem thêm: (Trọn Bộ) Phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt 2019

Năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt về tài lộc. Nếu Quý Cô đừng có ý đổi thay công việc, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, dễ có lợi nhuận đầy đủ và dễ dàng.

Khi xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều.

Bình giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Đối vớiSao Hạn, Vận Thế có tốt về danh lộc nhưng gia đạo, bản thân có những bất an. Trong tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng, Vận niên hoàn toàn thuận lợi, nếu chuyên nhất trong môi trường làm ăn cũ, đừng toan tính đổi thay, sẽ có lợi tức thoải mái, dễ dàng. Có thể nói, đây là năm công danh tài lộc có chiều hướng đi lên nhưng gia đình tình cảm có những rối ren, bất ổn, cũng là năm Trung bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa, ó lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) công việc làm ăn làm ăn tuy thuận lợi nhưng bên cạnh đó về mặt tình cảm và chuyện gia đình thì không được tốt, gia đạo bất hòa, Về Tiểu hạn thì năm 2018 tuy thuận lợi nhưng về mặt tiền bạc và sức khỏe thì lại không được tốt

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Tràng Sinh, là sao tốt chủ về công việc hanh thông có người giúp đỡ về công việc tuy nhiên bên cạnh đó trên tử vi nữ Canh Thân năm 2018 còn có những sao xấu Quan Phù, Đại Hao là sao chủ về cửa quan hay ăn uống, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tam hợp mệnh có Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Mộ dây là những sao chủ về một năm trong công việc làm ăn có sự thay đổi và đi lại nhiều, có quý nhân giúp đỡ về mặt công việc tuy nhiên bên cạnh đó phải chú ý tới lời ăn tiếng nói và sức khỏe xương khớp kém và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

Cung xung chiếu có Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh những sao này chủ về ra ngoài chú ý xe cộ và tiên bạn cẩn thận tiêu pha và hao tán. Bạn có thể sử dụng công cụ xem bói bài hàng ngày để biết được phần nào diễn biến trong 24h giờ tới và có những kế hoạch làm việcthích hợp.

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng Nói chung năm nay Quý Cô đang ở trong Đại Hạn (10 năm) khá tốt, Tiểu Hạn có Tướng đắc địa đem lại nhiều thành công. Do đó, dù Sao Hạn có bất lợi, nhưng cũng không có gì đáng lo. Chỉ cần Quý Cô đừng nóng nảy, vội vàng và cũng đừng nuôi nhiều tham vọng thì ngoại duyên xấu vẫn không làm cho cuộc sống suy bại. Bản thân cần phải phấn đấu, giữ gìn tinh thần lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học Sẽ Học Những Gì? Ra Trường Làm Gì?

Can Kim mạng Mộc Quý Cô

Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời

Ỷ tình chỉ muốn thảnh thơi

Mộng mơ, mơ mộng, xa rời thế nhân

Ở đời mọi việc rõ phân

Cố công gắng sức có phần lợi danh

Tiền vận sự nghiệp chưa thành

Trung niên gặp vận may lành nhiều hơn

Giữ lòng ngay thẳng, chớ sờn

Hậu lai phú túc, qua cơn nhọc nhằn

Mậu Tuất Vận Thế an vui

Làm ăn tất thắng mười phần lợi danh

*

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNGTỬ VI 2019CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

*

Xem tử vi Canh Thân 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại. Nên chú ý xem ngày giờhoàng đạo trước khi làm các công chuyện quan trọng như: xông nhà, thăm hỏi, tảo mộ…

+ Tháng hai: Công việc hanh thông, có người giúp đỡ, tháng này đau ốm thì cũng nhanh khỏi

+ Tháng ba: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém

+ Tháng tư: Công việc hanh thông, có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc

+ Tháng năm: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, tháng này chú ý hạn về sông nước

+ Tháng sáu: Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp nhiều trợ ngại

+ Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra ngoài chú ý mất mát của cải

+ Tháng Tám: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ănliên quan tới pháp lý

+ Tháng chín: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

+ Tháng mười : Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới, xuất hành đi lại nhiều

+ Tháng mười một: Công việc hanh thông tuy nhiên tiền bạc, tình cảm vợ chồng không tốt

+ Tháng chạp: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *