VAN ĐIỆN TỪ PHI 21

Van năng lượng điện từ phi 21 năng lượng điện áp tinh chỉnh và điều khiển 220V, 24V giá tốt số 1 thị trường. Bh 12 tháng. UW-15, US-15, TUS-15, TUW-15 hãng sản xuất: Unid, STNC, Round Star. Nhập vào Đài Loan.

Bạn đang xem: Van điện từ phi 21


Van điện từ phi 21| 220V,24V giá chỉ rẻ.

Hình ảnh thực tế Van năng lượng điện từ Phi 21.

Van năng lượng điện từ phi 21 là gì?

Van năng lượng điện từ phi 21 là một số loại van năng lượng điện từ nhưng được dùng riêng mang lại đường ống phi 21. Van điện từ phi 21 có thể là một số loại van thường đóng rất có thể là van thường mở.Van năng lượng điện từphi 21 tất cả 2 dạng năng lượng điện áp đó là điện áp 220V cùng điện áp 24V.

Van năng lượng điện từ phi 21 được coi là dòng van thông dụng độc nhất hiện nay, về cơ phiên bản phi 21mm là đường kính ngoài còn kích thước chuẩn gọi theo thế giới là ½’’, tốt 15A, DN15. Nói van điện từ phi 21 được áp dụng rông rãi tuyệt nhất là vì bây giờ các đường ống thông dụng, được sử dụng ở những nơi nhất đó là đường ống phi 21. Đường ống này cũng chính là đường ống mà đang được sử dụng trong số hộ gia đình hiện nay.

Thông số chuyên môn cơ phiên bản của Van năng lượng điện từ phi 21:

Xuất xứ: Đài Loan ( Taiwan)Hãng sản xuất: Unid, STNC, Round Star.Kích cỡ: sử dụng cho ống phi 21 (1/2")Mã sản phẩm: UW-15, US-15, TUS-15, TUW-15.Điện áp điều khiển: 220V, 24V hoặc AC220V, DC24V ( các loại thông dụng nhất vẫn chính là 220V).Nhiệt độ có tác dụng viêc: -5~185ºC.Môi trường có tác dụng việc: Nước, khá nước, khí, gas, hóa chất...Vật liệu: Đồng thau, Inox.Bảo hàng thiết yếu hãng: 12 tháng.Coid điện: Coid đúc hoặc coid tách ( Về giá van điện từ bỏ thì coid đúc giá thành cao hơn coid rời)Có 2 loại: nhiều loại thường đóng và các loại thường mở.

Hiện nay công ty chúng tôi đang bày bán Van năng lượng điện từ phi 21 của hãng sau:

Van năng lượng điện từ Unid UW-15:

Loại Van này thường áp dụng cho nước với năng lượng điện áp 220V hoặc 24V giá rẻ

Thông số cơ phiên bản của loại van này:Hãng sản xuất: UnidXuất xứ: Đài LoanNhiệt độ có tác dụng việc: -5~80ºĐiện áp điều khiển: 220V/24V ( AC220V, DC24V).Power: 44W (DC24V), 11W(AC220V).Kích cỡ: 1/2".Pressure Range: 0~0.8MPA.Coid: Coi tách theo tiêu chuẩn chỉnh IP56 rất bình an về điện.Bảo hành 12 thángCó 2 loại: nhiều loại thường đóng và nhiều loại thường mở.

Van điện từ Unid US-15:

Van này hay được thực hiện cho tương đối nóng hay nói một cách khác là van năng lượng điện từ hơi

Thông số kỹ thuật cơ phiên bản sau:Hãng sản xuất: Unid.Xuất xứ: Đài Loan.Nhiệt độ có tác dụng việc: -5~185ºC.Áp suất làm việc: 0~0.8MPA.Kích cỡ: 1/2" sử dụng cho ống phi 21.Điện áp điều khiển: tất cả 2 loại 220V cùng 24V (Giá như nhau).Coid điện: Coid tránh hoặc Coid Đúc.Bảo hành 12 thángCó 2 loại: một số loại thường đóng và nhiều loại thường mở.

Van năng lượng điện từ TUW-15 STNC

Loại Van này có giá giá thành cao hơn 1 chút. Điện áp điều khiển và tinh chỉnh có 2 nhiều loại là 220V với 24V. Hay được sử dụng cho tương đối nóng.

Thông số cơ bản của một số loại này:Hãng sản xuất: STNC.Xuất xứ: Đài Loan.Áp suất làm cho việc: 0.05~1.5MPA.Nhiệt độ làm cho việc: -5~185ºC.Điện áp điều khiển: 220V hoặc 24V (Giá như nhau).Coi điện: Coid đúc.Bảo hành: 12 tháng.Có 2 loại: các loại thường đóng góp và một số loại thường mở.

Xem thêm: Cách Xóa Vết Xước Trên Màn Hình Điện Thoại Iphone, Samsung, Oppo, Zenfone

Hình hình ảnh thực tế của Van điện từ TUW-15 STNC

Hình ảnh thực tế Van điện từ phi 21 220V STNC

Van năng lượng điện từ Inox:

Mã sản phẩm: PS-15JPS.Hãng sản xuất: Round Star.Xuất xứ: Đài Loan.Vật liệu: Inox.Áp suất làm việc: 0.4~16Bar.Nhiệt độ có tác dụng việc:-5~180ºC.Điện áp điều khiển: AC220V, DC24V.Thường sử dụng cho môi trường thiên nhiên hóa chất bởi giá đắt hơn 3 các loại kia.

Ứng dụng của van điện từ phi 21.

Nhắc đến mẫu van năng lượng điện từ cứng cáp hẳn bọn họ sẽ suy nghĩ ngay đến các hệ thống máy khí nén , hệ thống khí nén thủy lực dùng trong công nghiệp. Đúng vậy ngày van năng lượng điện từ thườn được vận dụng trong trong các máy móc công nghiệp có tương quan đến điều khiển bằng khí nén, bởi vì tính linh động, vận dụng cao và đúng mực cao cần loại trang bị này luôn được ưa chuộng.

Không những được vận dụng trong công nghiệp mà thời nay trong cuộc sống đời thường hàng ngày ta cũng dễ dàng phát hiện những áp dụng của van năng lượng điện từ này cụ thể như trong hệ thống máy hút bụi, sản phẩm giặt, ổn định hay hệ thống tưới nước cho cây cảnh…

Sở dỉ cái van điện từ phi 21 điện áp 220v, 24v được áp dụng nhiều là vì kích cỡ phi 21 vô cùng thông dụng trong gia đình cũng tương tự các công trình xây dựng nước dân dụng, ống nhựa, ống dẻo loại form size phi 21 tương xứng với đa phần nhu mong truyền dẫn nước. Hình như nguồn điện áp 220v cũng chính là nguồn năng lượng điện áp đang được sử dụng phổ cập ở việt nam hiện nay

Van năng lượng điện từ phi 21 được sử dụng thông dụng nhất và được lắp ráp trong khối hệ thống đóng ngắt bởi điện bởi ưu thế đóng ngắt nhanh với độ trễ 0.05s với được lắp đặt trong tự động hóa, trong các tầng tòa nhà, trong hệ thống tưới tự động hóa có thể kết hợp với bộ điều khiển tự động để hứa giờ mở hoặc đóng góp nguồn lưu giữ chất.

Chính vị vậy cơ mà van năng lượng điện từ cùng với thông số kích cỡ phi 21 luôn luôn được dùng không hề ít trong công nghiệp với dân dụng.

Vậy Van điện từ thường xuyên đóngVan điện từ thường xuyên mở là gì?

Đối với Van năng lượng điện từ hay đóng:

Ở Trạng thái lúc đầu Van luôn luôn đóng khi họ cấp nguồn điện áp 220V hoặc 24V thì van vẫn tự mở ra. Khi xong xuôi cấp năng lượng điện thì Van đang tự đóng góp lại.

Van năng lượng điện từ thường mở:

Ở trạng thái bình thường Van luôn mở. Khi bọn họ cấp điện áp nguồn 220V hoặc 24V thì Van sẽ auto đóng lại. Khi xong xuôi cấp điện thì van đã lại mở ra.

Về chi tiêu loại van thường xuyên đóng có mức giá đắt hơn.

Chú ý: Thật ra những tên thường gọi sau đây đó là 1:Van năng lượng điện từ phi 21 220V.Van năng lượng điện từ phi 21.Van điên tự nước 220V phi 21.Van năng lượng điện từ nước phi 21.Van năng lượng điện từ phi 21 sử dụng điện 12VVan điện từ phi 21 cần sử dụng điện 24V.

Tùy từng yêu thương cầu của doanh nghiệp để có thể lựa lựa chọn được nhiều loại Van năng lượng điện từ giá rẻ nhưng lại đáp ứng được yêu cầu buổi tối đa về chức năng thì shop chúng tôi có giới thiệu một số giải pháp sau đây:

Nếu quý khách hàng chỉ đơn giản dùng chan nước hay gọi thường thì là van điện từ nước thì hãy chọn loại Van năng lượng điện từ Uni-d UW-15 bởi giá tốt nhất và và để ý loại này còn có 2 các loại là hay đóng và thường mở. Điện áp thì có thể có 2 loại 220V cùng 24V nhưng lại giá vẫn bởi nhau.

Nếu quý khách hàng dùng mang lại hơi hay có cách gọi khác là Van điện từ tương đối nóng thì có 2 sự lựa chọn là dùng lọai US-15 của Unid hoặc TUW-15 của STNC. Và chú ý về điện áp cũng như trạng thái đóng góp mở cũng có 2 nhiều loại như trên.

Nếu khách hàng dùng van cho môi trường hóa chất thì nên dùng Van năng lượng điện từ Inox Roun star bởi nó có khả năng chống làm mòn hóa chất rất tốt.

Địa chỉ cài Van năng lượng điện từ hà nội sinh sống đâu tốt nhất có thể mà lại được bảo hành chính hãng:

Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang triển lẵm Toàn Quốc cái Van năng lượng điện từ phi 21 giá bèo nhất thị trường hàng bảo hành chính hãng sản xuất 12 tháng. Miễn phí tổn Vận chuyển tại Hà Nội. Nếu khách hàng lấy số lượng ở những tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cước vận chuyển.