Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những chiếc “xe đạp sắt” hay bị mọi người lãng quên nơi góc nhà hoặc không tận dụng triệt để nó, hôm nay hãy cùng roosam.com tham khảo thêm cách biến xe đạp thành xe đạp điện siêu độc đáo từ anh Nam – là Thạch sĩ và giảng viên đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng để có thể vận dụng triệt để các chức năng của xe đạp nhé!

Đang xem: Xe đạp điện chế đẹp

*

Xem thêm: Lee Se Young Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Diễn Viên Hàn ‘Trùng Tu’ Nhan Sắc Vì Bị Miệt Thị

Hình ảnh bộ thiết bị lắp xe thể thao thành điện

1. Nguồn gốc biến xe đạp thành xe đạp điện

Hiện nay, trên thị trường một chiếc xe đạp điện có chi phí tầm 10-15 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, với cách mới này bạn chỉ cần bỏ ra tầm 2 – 3 triệu đồng cho một bộ phụ kiện hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng lắp ráp, biến chiếc xe đạp thô sơ thành xe đạp điện. Cách này vừa khiến bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, tận dụng triệt để chiếc xe đạp có sẵn và đặc biệt là chiếc xe tự biến tấu này sẽ vô cùng NHẸ, TIỆN DỤNG, phù hợp với nhiều độ tuổi. Hãy thử tưởng tượng nếu một chiếc xe đạp điện thông thường (trọng lượng tầm 30 – 40 kg) mà hết điện, bạn/con bạn/em bạn sẽ làm thế nào để có thể “di chuyển” trên chiếc xe đạp này? VÔ CÙNG NẶNG! Vì vậy với chiếc xe đạp điện biến tấu này sẽ là giải pháp hiệu quả, bạn không cần quá lo lắng trong các trường hợp sử dụng.Bạn đang xem: Xe đạp điện chế đẹp

Xem thêm: Đồng Hồ Giá Rẻ Chính Hãng Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Đồng Hồ Cơ Tự Động (Automatic) Nam

*

Hình ảnh minh họa một vài chiếc xe thành phẩm

Thật ra, dòng xe đạp biến tấu này đã được một anh chủ cửa hàng xe đạp là anh Nam – Hải Phòng nhận ra nhu cầu cần đi xa, đi nhanh mà thật nhỏ gọn, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí nên là từ năm 2013 anh đã đi vào hoạt động.

“Chỉ cần bật khóa điện, các bạn kéo ga là chạy, hết điện thì đạp xe rất nhẹ nhàng vì bánh xe lớn và động cơ thiết kế hiện đại nên không bị nặng khi đạp, giá rất rẻ và đặc biệt là không cần đăng kí với cơ quan công an”, Nam nói thêm.

Với ý tưởng độc đáo và có tính ứng dụng cao này, anh Nam đã nhanh chóng tìm tòi và phát triển nó một cách thật tối ưu, an toàn và ngày càng đa dạng, gần gũi với mọi người. Tính đến hiện nay, anh đã phát triển được hệ thống và phân phối thiết bị trên toàn quốc, trong và ngoài nước. Sản phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn, và tạo được uy tín nhất định khi đã trải qua kiểm chứng bởi 10.000 khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài (người Việt ở nước ngoài, người nước ngoài làm việc tại VB)

2. Hưóng dẫn lắp ráp biến xe đạp thành xe đạp điện

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Youtube: https://sum.vn/cnQpt

Hi vọng với thông tin trên sẽ có thể giúp ít thêm với mọi người về cách chế xe đạp điện. Để có thêm tham khảo thêm về nơi cung cấp thiết bị an toàn, tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://chuyenpinxedien.com/. Tại đây chuyên cung cấp thiết bị chế xe đạp điện, phụ tùng xe đạp điện, xe điện chế. Nhận chuyển từ xe đạp thường thành xe đạp điện an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *