Xe đạp phanh chân fixed gear

1. đọc được mẫu sự khác hoàn toàn của xe Fixed Gear

Một chiếc xe đạp Fixed Gear bao gồm trục sau của xe pháo (hay còn được gọi là may-ơ) được bắt thắt chặt và cố định vàobánhxe. Tức là nếu các bạn quay ngược xuất xắc quay xuôi pedal, bánh xe sau cũng quay theo hướng ngược hoặc xuôi theo. Nếu bạn đạp chậm, xe cộ đi chậm trễ còn nếu như bạn dừng đạp, bánh xe sau cũng dừng quay. Nói bí quyết khác, bánh xe sẽ chuyển động đồng thời với chuyển động chân của bạn, chứ không giống như xe đạp thông thường bạn đấm đá vài cái rồi dừng thì bánh xe cộ vẫn liên tục quay theo cửa hàng tính đồ lý.

Bạn đang xem: Xe đạp phanh chân fixed gear

*

Chính vày vậy, so với người new lần đầu làm quen với Fixed Gear, đòi hỏi nhiều cơ bắp và sức lực để đưa xe tiến nhanh phía trước, và đề xuất mất một thời gian mới rất có thể quen được bài toán đạp xe ko ngừng. Mặc dù nhiên, khi đang quen với xe pháo rồi, bạn sẽ có thể cảm thấy rõ tốc độ của xe cộ qua từng vòng sút của chân, và khi đó chiếc Fixed Gear như trở thành một trong những phần thân thể, hoạt động theo như mong muốn muốn của bạn.

2. Chọn lọc loại phù hợp nhất trong 2 loại

Về cơ bản Fixed Gear được chia thành 2dòng chính:

Dòng trước tiên là Fixed Gear phanh bởi cáchđạp ngược. Ưu điểm của chiếc này là dễ sử dụng và tương đối an toàn.

Dòng thứ 2 thì sút ngược là đi ngược, chiếc này hay có cấu tạo theo hình dạng may-ơ bắt tách vào líp, size xe nên những lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe đã lùi về phía sau. Ưu điểm của dòng xe này là có tương đối nhiều màu nhan sắc nổi bật, tuy nhiên hơi cạnh tranh đi.

*

Ngoài ra, để nâng cao tốc độ di chuyển, các tín vật Fixed Gear còn chế radòng Track sệt biệt,sử dụng khung ngắn thêm một đoạn để buổi tối ưu tính năng vận động, tăng tốc khả năng khí cồn học, kết hợp líp nhỏ và đĩa mập hơn để có vận tốc tối đa cao hơn nữa đáng kể. Tuy nhiên thi công này cũng có thể có vài hạn chế bé dại là đang tốn sức đánh đấm xe hơn, giả dụ lái xa lạ dễ bị chạm bánh trước vào chân trong lúc rẽ, phanh xe pháo sẽ nặng nề hơn, yêu mong kỹ thuật cao hơn. Bởi vì đó, cái Fixie Track này chỉ được khích lệ dùngkhi chúng ta đã thực sự thành thành thạo với Fixed Gear.

3. Chọn form size xe đấm đá phù hợp

Rõ ràng đây là một trong số những yếu tố đặc trưng nhất khi mua tất cả các loại xe đạp. Một chiếc xe đạp vừa với size của doanh nghiệp là như thế nào? bạn có thể đọc lại bài xích cách chọn form size xe đánh đấm phù hợp.

Xem thêm: Review Dung Dịch Dưỡng Trắng Hada Labo Perfect White 40Ml, Dung Dịch Dưỡng Trắng

*

Nên nhớ, chúng ta cũng có thể thực hiện nay một vài điều chỉnh nhỏ trên xe cộ để khiến nó vừa với bản thân, ví dụ như hạ im xe, hạ ghi-đông.

4. Lốp xe đạp Fixed Gear

Lốp xe rất quan trọng bởi đang thật chẳng dễ dàng chịu 1 chút nào nếu xe của người sử dụng cứ liên tiếp xì tương đối hoặc nổ lốp. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những chiếc xe gồm lốp được trang bị lớp bảo vệ. Gần như lốp này hoàn toàn có thể đắt hơn, song chắc chắn là sẽ góp bạn an tâm hơn khi dịch rời trên mặt đường và không chạm chán phải bất cứ vấn đề nào.

*

Một điều nữa cần nhiệt tình đó là kích thước lốp. Nếu bạn phải dịch chuyển trên những nhỏ đường nhấp nhô hoặc con đường đất bẩn, hãy lựa lựa chọn 1 chiếc xe tất cả lốp to lớn hơn. Còn trường hợp là tín đồ đặt vận tốc và tính kết quả lên có tác dụng đầu, hãy chọn loại lốp bé dại hơn. Size lốp đã được ra quyết định bởi khung cùng vành xe. Những loại xe truyền thống cuội nguồn chỉ sử dụng một vài loại lốp tốt nhất định, trong đó tối nhiều chỉ gồm 23mm như xe sút fixed gear BF100 của roosam.com, một số trong những loại kháccó thể thực hiện lốp siêu to lên tới 44mm.

5. Phanh xe đạp điện Fixed Gear

Bất ngờ quá đề xuất không? không hề nhé. Phanh xe đạp điện Fixed Gear đúng là hơi kỳ cục nhưng bạn đang là người mới bắt đầu mà. Phanh chính là công cụ khiến cho bạn tự tin luyện tập để Phanh sẽ có tác dụng đảm bảo bạn khỏi mọi tai nạn bất ngờ trong thời gian đầu có tác dụng quen với xe đạp điện Fixed Gear, khi đôi chân bạn chưa thân quen với vấn đề phanh bằng phương pháp đạp ngược về sau.

*

Vì lợi ích an ninh của phiên bản thân, hãy lắp thêm vào cho chiếc xe pháo đạp của bạn ít tuyệt nhất một bộ phanh khẩn cấp. Chỉ lúc nào bạn hoàn toàn tự tin với tài năng phanh bởi chân, hãy nghĩ về tới việc loại bỏ nó đi.

Trên đấy là những cung cấp từ roosam.com giúp các bạn chọn xe đạp fixed gear một cách mau lẹ và thuận tiện hơn, chúc chúng ta tìm được cho mình một cái xe vừa lòng nhé!