XEM PHIM NHỮNG CÔ GÁI TRONG THÀNH PHỐ TẬP 24

roosam.com - Ly chưa hiểu rõ cthị trấn Lâm tặng điện thoại thông minh đến Lan cơ mà đang mập giờ đồng hồ xúc phạm cô lợi dụng anh trai mình, chính vì như thế Lan khó tính trả lại Smartphone ngay chớp nhoáng.

Bạn đang xem: Xem phim những cô gái trong thành phố tập 24


Tập 24 phlặng Những cô bé trong thành thị dành nhiều phân đoạn rộng mang lại hai bạn Lâm (NSƯT Công Lý) và Lan (Kim Oanh đóng). Vì con mèo làm rớt điện thoại Lan xuống chậu nước, bị lỗi phải Lâm quyết định cài một chiếc Smartphone mới tặng cô cô bé hàng xóm.

Lan hết sức phù hợp chiếc điện thoại bắt đầu này cơ mà khăng khăng ko Chịu đựng dấn. Thấy vậy, Lâm tức thì nói dối là đem lại của bạn chúng ta trúng ttận hưởng. Lan tin lời Lâm nói với hẹn lúc nào thừa nhận lương sẽ trả "chú" 1 triệu.


không những khuyến mãi ngay Lan điện thoại cảm ứng, Lâm còn ban đầu quan tâm quan trọng cho tới cô gái này. Thấy Lan kêu mệt nhọc, anh thăm nom thuốc thang cùng giúp cô làm việc nặng ở trong nhà.

Trong bữa ăn, Ly (Thúy An đóng) nói Lâm "tìm đem một đứa đem làm vợ" vì chưng cô biết anh trai mình thích Lan. Cô lo anh trai bản thân là tín đồ không có gì phải đề xuất gặp mặt được cô nàng như thế nào thật lòng, vì chưng Ly hiểu rõ anh bản thân "hễ một tí là xù lông dẫu vậy thật hóa học rất hy vọng manh, dễ dàng vỡ".

Xem thêm: Mách Bạn Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Bị Phát Hiện Đã Xem "

Ly cũng nói trước cho anh mình rằng cô đang điều tra Lan. "Nó mê thích thiệt lòng thì không sao cơ mà tôi nhưng mà biết nó tận dụng ông thì đừng bao gồm mà lại trách. Tôi khảo sát đấy" - Ly thông báo trước với anh trai.


Tình cờ gặp mặt Lan vẫn say sưa khám phá chiếc điện thoại new, Ly dò hỏi về giá thành dế yêu. Ly mập tiếng xúc phạm Lan: "Cái đồng minh thợ thuyền nlỗi chúng mi ko õng ẹo tận dụng lũ ông thì cạp đất cơ mà nạp năng lượng à?".

Đúng bây giờ, Lâm về tới vị trí. Ly trách rưới anh mình đã cho ko Lan cái điện thoại cảm ứng, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì cấm đoán. Bị xúc phạm thừa xứng đáng, Lan trả lại Lâm dế yêu rồi chạy bỏ đi. Lâm xua theo xin lỗi tuy thế Lan vẫn hờn giận nhận định rằng lỗi là làm việc mình vì vượt tin "chú".

Tại cuối phlặng, Lâm gặp gỡ bạn nhằm trả nợ dần dần mang đến Ly. Điều anh lo ngại nhất lúc này là trả mang lại xong xuôi món nợ của em gái. Người các bạn cho rằng nghề giết thịt lợn của Lâm cạnh tranh nhưng khá được, trong khi anh ta lại làm không không còn việc. Vì núm, anh rủ Lâm về có tác dụng cùng.

Qua cuộc nói chuyện, hoàn toàn có thể đân oán ra thằng bạn kia rủ Lâm kéo giới giang hồ thuộc bản thân. Liệu Lâm gồm gật đầu đồng ý đi làm việc cùng fan bạn này? Cthị trấn tình chớm nở của anh cùng Lan đang đi mang đến đâu?


Mời quý khách đón xem những tập tiếp theo phim Những cô bé vào thành thị phát sóng vào 21h50 thiết bị Tư, Năm hàng tuần bên trên kênh roosam.com3!


Những cô bé vào thị trấn - Tập 23: Uống rượu với trút bầu trung ương sự, Tùng qua tối nhà chị Xuân?

roosam.com - Ở clip lộ diện tập 23 "Những cô gái vào thành phố", Tùng đang về đơn vị chị Xuân uống rượu chát cùng trọng điểm sự chuyện yêu đương bên nhau.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về đồ họa điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ roosam.com NEWS