XÓA TÀI KHOẢN TRÊN SHOPEE

1. Giới thiệu

Nếu chúng ta không còn có nhu cầu mua mặt hàng trên Shopee nữa thì bạn có thể xóa tài khoản của bản thân khỏi hệ thống. Hoặc chúng ta yêu ước xóa tài khoản để lấy số điện thoại đã đk đó tạo tài khoản mới trong trường hợp bạn đăng ký “Tên đăng nhập” (Tài khoản) chưa vừa ý (bạn chỉ có thể đăng cam kết lại 5 lần bên trên cùng một số điện thoại).

Bạn đang xem: Xóa tài khoản trên shopee

2. Những xem xét trước lúc Xóa tài khoản Shopee

– các bạn phải xong xuôi tất cả giao dịch cả mua và bán trước khi yêu mong xóa tài khoản Shopee.

– Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã rút không còn số dư ngơi nghỉ ví Shopee vì bạn chỉ rất có thể yêu cầu xóa thông tin tài khoản Shopee khi việc rút tiền vẫn hoàn thành.

– chúng ta không thể khôi phục thông tin tài khoản bị xóa cùng Shopee sẽ giới thiệu quyết định sau cùng trong vấn đề bạn đã có được tạo tài khoản mới tuyệt không.

– bạn không thể đăng nhập hoặc xem lại các thông báo trong ứng dụng sau khi tài khoản của bạn bị xóa.

Xem thêm: Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Xem Phim, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

– Shopee không giải quyết và xử lý bất kì yêu ước nào tương quan đến việc mua bán cho tài khoản đã biết thành xóa. Hãy xóa hết tất cả thành phầm trước khi xóa thông tin tài khoản của bạn.

3. Phía dẫn bí quyết xóa tài khoản Shopee

Hiện tại bạn không thể xóa tài khoản Shopee trên laptop mà chỉ hoàn toàn có thể xóa được trên ứng dụng Shopee App trên điện thoại.

Để xóa thông tin tài khoản Shopee bạn làm như sau:

Bước 1:Mở áp dụng Shopee App, chọnTôi>Thiết lập Tài khoản(hình bánh xe ở góc cạnh trên mặt phải)

*

Bước 2:Kéo xuống bên dưới cùng và lựa chọn Yêu ước xóa tài khoản.

*

Bước 3:Hộp thoại hiển thị để yêu ước bạn chứng thực lại việc ý kiến đề nghị xóa thông tin tài khoản Shopee > chúng ta chọn “Đồng ý” nhằm xóa tài khoản.

*

Nếu thiết yếu xóa được thông tin tài khoản trên Shopee hoặc có vấn đề nào cần trao đổi thì hãy để lại bình luận dưới hoặc nhắn tin trực tiếp mang đến mình. Mình sẽ cung cấp các bạn!