You Are The Apple Of My Eye Ảnh Đẹp

“You Are the Apple of My Eye” không chỉ có là 1 trong tác phẩm ngôn tình rước trọn tình yêu của fan hâm mộ hâm mộ Cửu Bả Đao, giỏi rất nhiều người theo dõi đang trót si phiên bản Đài Loan, nhưng mà rộng không còn lưu lại trong tim khán giả là những nội dung đi liền theo năm mon. Nếu tính từ thời điểm ngày reviews phiên bạn dạng phlặng Đài Loan “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” thì vẫn 7 năm người theo dõi Châu Á vấn vương màu tkhô giòn xuân, tuổi tphải chăng và những mẩu truyện tình tươi đẹp.

Bạn đang xem: You are the apple of my eye ảnh đẹp

*

quý khách hàng gồm còn nhớ con trai trai tuyệt cô bé năm làm sao sát bên các bạn ở tuổi tkhô giòn xuân? Người luôn luôn sống trong tim trí các bạn, cho dù chỉ là 1 trong những cử chỉ nhỏ cũng khiến cho tyên ổn bạn bâng khuâng. Và người ấy đã có lần thuộc các bạn dạo bước bên trên đông đảo đoạn đường, tuyến đường mỗi lúc tan trường? Những mon năm tuổi tphải chăng, vào trẻo với màu sắc áo White, nkhiến ngu với tình ái đầu thừa đỗi và ngọt ngào.

*

Năm mon ấy, tuổi ttốt không những là buổi học chán ngán, Ngoài ra các cái quan sát trộm đầy rung hễ. Những lá tlỗi tay cấp viết, cấp trao còn lnóng lem nét mực không khô, tuyệt chỉ đơn giản dễ dàng là mọi lời nói lề mề về dẫu vậy lại gửi gắm đầy ắp cả tnóng chơn tình. Tình đầu nhỏng một bài bác thơ, chẳng buộc phải viết cũng ko yêu cầu trực tiếp tâm sự, trường đoản cú tự khắc đa số điều và ngọt ngào duy nhất đang lên cao. Nhưng nhiều lúc, tình thương năm ấy lại hoa mắt hơn cả một pmùi hương trình oằn èo. Bởi, bài bác toán dù là trở ngại vẫn có giải mã, còn tình yêu, gồm Lúc tìm kiếm mãi cũng chẳng tìm ra được câu vấn đáp.

*

Để rồi, hồ hết câu hỏi chưa đưa ra lời giải, cứ đọng cố gắng tđuổi dài theo ngần ấy mon năm. Tuổi tkhô cứng xuân đi qua, ai ai cũng trải qua vài bố ái tình tuy thế cần yếu như thế nào xung khắc khoải nhỏng lần đầu tiên. Nó khiến cho bạn ta đề nghị từ bỏ hỏi: “Tại sao yêu cầu lưu lại đa số điều xưa cũ?” Thế cơ mà, cứng cáp rồi cũng đề xuất hoài niệm một ít bao gồm nên không?


*

*

Cặp đôi Thẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hy) cùng Kha Chình họa Đằng (Kha Chấn Đông) đang chinh phục hàng vạn trái tyên ổn khán giả ở phiên bản Đài Loan. Và lần “remake” phiên bạn dạng Nhật lần này tiềm ẩn đã mang lại các xúc cảm tươi new rộng trên nền một cuốn nắn phim kí ức có từ lâu. Những gam đen Trắng nay được vẽ thêm hồ hết Màu sắc khác, bên cạnh đó phần đông tình tiết mới đang có tác dụng tạo thêm sự thu hút đến thước phim.

Xem thêm: 3Ce Mai Son Kem Lì 3Ce Maison Kitsune Velvet Lip Tint, Review Son Kem 3Ce Maison Kitsune Velvet Lip Tint

*

“Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi em” vốn dĩ sẽ sở hữu một kết thúc tiếc nuối nuối mà lại bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể đân oán trước. Nhưng lần này bức ảnh tkhô nóng xuân có phần khác biệt, hài hước với đầy đủ rộng. Sau bao mon năm, sự trưởng thành và cứng cáp theo thời gian sẽ làm cho con bạn ta biết cách đồng ý số đông điều không thành của quá khứ đọng nhằm thường xuyên cho ngày nay với tương lai.

*

khi xem phiên bạn dạng Đài Loan, ít nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối đến Giai Nghi cùng Cảnh Đằng về số đông điều còn chưa kịp tâm sự, tuy nhiên phiên bản Nhật đã mang lại khán giả cảm hứng được sự thận trọng của ái tình đầu. Người coi sẽ tiến hành sống lại không những phần lớn mon năm tuổi tphải chăng Ngoài ra được nhận thấy bao gồm bản thân trong số ấy.

*

Tkhô cứng xuân như một trận mưa rào, mặc dù có bị cảm lạnh thì vẫn mong muốn đắm mình vào một trong những lần tiếp nữa. “Năm tháng ấy tôi từng theo xua đuổi em” có phải là cơn mưa rào mà lại trong cả 7 năm qua ai đang tìm tìm? Nếu có, hãy làm cho tuổi tthấp, kỷ niệm với tkhô hanh xuân một lần tiếp nữa sinh sống lại. Sở phyên ổn vẫn phê chuẩn ra rạp vào ngày 16.11.2018 bên trên VN.