Bí Đao Khô Bao Nhiều 1Kg

Chắc các bạn cũng đã tìm đến trà túng bấn đao rồi đúng không. Ngoài thị phần có trà túng thiếu đao đóng lon và cũng có loại trà bí đao từ pha. Một số loại trà túng thiếu đao tự pha là loại túng thiếu đao khô pha với nước nóng thành trà. Các loại này khá thuận lợi nên được rất nhiều người mếm mộ vì nó có tác dụng giảm cân nặng nhất định. Trong nội dung bài viết này, NNO vẫn giúp chúng ta biết túng đao khô bao nhiêu 1kg và giải pháp làm túng đao phơi khô đúng cách đảm bảo đảm sinh an toàn thực phẩm.

Bạn đang xem: Bí đao khô bao nhiều 1kg

*
Cách làm túng bấn đao phơi khô

Bí đao khô từng nào 1kg

Bí đao trước đây được chứng tỏ là có chứa hàm lượng hyterin-caperin giúp phòng cản quy trình chuyển hóa năng lượng dư quá trong cơ thể thành mỡ bụng thừa. Sau khi thông tin này được nhiều người biết đến, nước túng đao ép đang trở thành một thức uống cực kì phổ phát triển thành trong giới trẻ. Gọi theo cách gọi hiện giờ thì thời đặc điểm đó phải gọi là hot trend. Mặc dù nhiên, bài toán làm nước ép túng bấn đao không hẳn lúc nào thì cũng tiện lợi yêu cầu trà túng đao đang ra đời. Trà bí đao là túng đao vẫn thái lát kế tiếp được phơi thô hoặc sấy khô. Khi chúng ta cần uống trà túng đao thì chỉ cần cho vài ba lát túng bấn đao khô vào vào nước ấm ngâm vào vài phút là được.

Về giá bán của trà túng đao mà nhiều bạn thắc mắc túng thiếu đao khô từng nào 1kg, chúng ta cũng có thể mua tại những đơn vị bán bí đao khô hoặc tải trên những trang thương mại dịch vụ điện tử đều phải có bán rất phổ biến. Trà túng đao thô có giá thành khoảng 130 nghìn đồng 1kg. Ví như mua những hoặc ít hơn giá rất có thể sẽ đắt hoặc thấp hơn đôi chút.

*
Bí đao khô từng nào 1kg

Cách làm túng thiếu đao phơi khô

Ngoài việc mua trà túng đao xung quanh thị trường, chúng ta cũng có thể tự làm túng thiếu đao khô tại nhà rất đơn giản dễ dàng mà chưa phải dùng máy sấy hoa quả, cũng không đề nghị phải đầu tư chi tiêu gì, chỉ cần tận dụng các vật dụng sẵn bao gồm trong nhà là hoàn toàn có thể làm túng đao khô rất đơn giản dàng. Cách làm như sau:

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

Để làm túng thiếu đao khô các bạn chỉ cần sẵn sàng một con dao sắc, một nhì quả túng bấn đao cùng rổ rá tất cả sẵn ở nhà. Rổ rá này sẽ dùng làm phơi túng đao đến khô, nếu như bạn có những tấm phên lưới nhằm phơi thì càng giỏi còn ko thì cần sử dụng rổ rá là được. Túng thiếu đao chúng ta chọn quả vẫn già, còn tươi không xẩy ra thối, hỏng. Dao sẽ dùng làm thái túng thiếu đao, nên chọn lựa dao sắc một chút để rất có thể thái bí đao dễ ợt hơn.

Xem thêm: Micro Không Dây Bose Mt 990 Loại 4 Râu Tai Míc Có Màn, Micro Không Dây Boss Mt

*
Bí đao khô bao nhiêu 1kg và giải pháp làm túng đao phơi khô

Bước 2: Sơ chế túng đao

Bí đao các bạn mua về hãy rửa sạch sẽ vỏ mặt ngoài, cọ thật cẩn thận cho sạch không còn đất cát bám bên ngoài vỏ. Trường hợp quả bí đao bé dại các bạn cũng có thể dùng dao thái lát túng đao thành từng miếng ngang thân (nhìn hình bên dưới). Bạn thái càng mỏng mảnh thì thời gian phơi càng sớm khô và ngược lại. Nếu như quả túng thiếu to thì bạn cũng có thể cắt song ra để thái mang lại dễ dàng. Sau khi thái xong chúng ta sẽ mang bí đao đi phơi cho khô.

*
Bí đao khô bao nhiêu 1kg và biện pháp làm túng đao phơi khô

Bước 3: Phơi khô

Các chúng ta dàn những lát bí đao ra rổ rá hoặc phên nhằm phơi. Buộc phải để rổ rá nghỉ ngơi trên cao biện pháp mặt đất tối thiểu 30cm nhằm tránh bụi do gió bay vào hoàn toàn có thể làm miếng bí dính vết mờ do bụi đất. Tùy vào độ dày mỏng dính của miếng bí và điều kiện thời máu mà thời gian phơi khô có thể từ 1 – 3 ngày. Sau khoản thời gian đã thấy miếng túng thiếu khô hẳn thì mang đi bảo vệ để sử dụng dần.

*
Bí đao khô từng nào 1kg và phương pháp làm túng đao phơi khô

Bước 4: Bảo quản

Bảo quản túng đao khô rất đối kháng giản, bạn cho vào túi nilon bọc kín lại hoặc cho vào trong hộp có nắp đậy kín. Nếu bảo vệ tốt thì bạn cũng có thể dùng được cho tới 6 tháng, nếu thấy túng thiếu đao tất cả vị kỳ lạ hoặc bị ẩm ướt thì không nên dùng nữa mà phải bỏ đi. Trường hòa hợp ngay sau khi phơi khô những bạn bảo vệ luôn bằng túi kín đáo hoặc bọc cảnh giác thì bao gồm thể bảo vệ được tới 1 năm.

*
Bí đao khô bao nhiêu 1kg và phương pháp làm túng thiếu đao phơi khô

Như vậy, rất có thể thấy túng thiếu đao thô có giá bán khoảng 130 ngàn đ 1kg. Nếu bạn có nhu cầu tự làm túng thiếu đao khô cũng tương đối đơn giản, bạn cũng có thể thái lát rồi rước phơi khô. Tùy độ dày mỏng mảnh của miếng bí đao với thời ngày tiết mà chỉ cần 1 ngày tới 3 ngày là bạn đã có bí đao khô có tác dụng trà rồi. Chúc chúng ta thành công!