Cách Fix Lỗi *101# Ios 8.4

Kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không thể dễ dàng, tuy vậy với mẹo fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock không Jailbreak bạn có thể thực hiện bài toán kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock của chính bản thân mình một cách nhanh chóng và đúng đắn mà không cần phải Jailbreak trang bị phức tạp cũng như dễ làm hỏng SIM ghép trên máy Fix lỗi “Error 0A” treo táo ở 45% hoặc 55 % lúc Jailbreak tiện ích ios 9 chỉ dẫn Jailbreak iPhone 6 Plus, 6, 5s lock ? Fix lỗi thời tiết sau thời điểm jailbreak Fix lỗi Installed game ios Public Beta Profile lúc Jailbreak game ios 9 phương pháp Jailbreak game ios 9.0.1, mở khóa iOS 9.0.1 mang đến iPhone máy tính bảng ipad ?

Trước đó roosam.com đã và đang có bài viết hướng dẫn chúng ta cách hạn chế và khắc phục lỗi iPhone không soát sổ được tài khoản *101# qua bài viết sửa lỗi iPhone ko *101# được, tuy nhiên để triển khai việc này các bạn cần phải Jailbreak sản phẩm công nghệ iPhone của mình, và bí quyết trong bài viết fix lỗi 101# bên trên iPhone Lock không Jailbreak tiếp sau đây sẽ là sự lựa lựa chọn khác dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách fix lỗi *101# ios 8.4

Đang xem: phương pháp fix lỗi *101#, soát sổ tài khoản

*

Hướng dẫn fix lỗi *101# bên trên iPhone Lock không Jailbreak

 

Lưu ý : nội dung bài viết này roosam.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách phương pháp kiểm tra tai khoản trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock không Jailbreak.

 

Để thực hiện cách kiểm tra tài khoản iPhone cũng như fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak roosam.com xin trình làng với các bạn một giải pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản đó đó là sử dụng các ứng dụng kiểm tra tài khoản của nhà.

Nếu như bạn sử dụng mạng Viettel, hãy tải vận dụng My Viettel mang đến iPhone trên đây: tải về My Viettel mang lại iPhone.

Nếu như bạn áp dụng mạng VinaPhone, hãy tải áp dụng My VinaPhone cho iPhone tại đây: tải về My VinaPhone cho iPhone.

Nếu như bạn sử dụng mạng Mobifone, hãy tải áp dụng My Mobifone mang đến iPhone trên đây: download My Mobifone mang lại iPhone.

* giải pháp kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak

 

Lưu ý : bởi vì cách thực hiện sử dụng My Viettel mang lại iPhone, My VinaPhone cùng My Mobifone đến iPhone khá kiểu như nhau đề xuất roosam.com đã lấy lấy ví dụ như bằng áp dụng My Viettel cho iPhone.

Bước 1 : chúng ta truy cập vào ứng dụng My Viettel đến iPhone sẽ được mua ở bên trên iPhone của mình.

Xem thêm: Can Lộ Lộ Bị Tụt Váy Giữa Chốn Đông Người, Những Sự Cố Nhớ Đời Của Sao

Bước 2 : Tại phía trên các bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng tên tài khoản chính là số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn .

*

Nếu như lần đầu tiên đăng nhập, các bạn cần phải thực hiện đăng nhập ứng dụng này bằng 3G, 4G trên lắp thêm để singin tự động.

Bước 3 : sau khoản thời gian đăng nhập thành công ứng dụng này họ sẽ thấy bí quyết kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock như hình dưới.

*

Bước 4 : Để thực hiện đổi password tài khoản bọn họ ấn chọn vào biểu tượng 3 vệt ngạch ngang .

*

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn Đổi mật khẩu để triển khai điều này.

*

Bước 6 : sau thời điểm đổi mật khẩu thành công chúng ta ấn lựa chọn vào biểu tượng chi tiết để kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock một phương pháp chi tiết.

*

Bước 7 : chúng ta có thể ấn chọn thẻ Tra Cước để bình chọn gói cước mình thực hiện trong ngày, vào tháng.

*

https://roosam.com/meo-fix-loi-101-tren-iphone-lock-chua-jailbreak-18500n.aspx Như vậy họ đã vừa triển khai thành công mẹo fix lỗi *101# bên trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s Lock chưa Jailbreak cũng như cách kiểm tra thông tin tài khoản trên iPhone Lock chưa Jailbreak rồi đó. Bên cạnh đó nếu như bạn chưa chắc chắn cách cài áp dụng My Vinaphone, My Mobifone, My Viettel cho iPhone thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bí quyết cài My Viettel trên smartphone để triển khai điều này nhé.

Fix lỗi không bấm được “Start” trên Pangu khi Jailbreak quả táo 9 phương pháp Jailbreak tiện ích ios 8.4.1, unlock iOS 8.4.1 mang lại iPhone ipad tablet ? Sửa, fix lỗi Runtime Error lúc Jailbreak tiện ích ios 9 bằng Pangu iPhone treo táo sau khi Jailbreak ? Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone