Cách kết nối micro không dây với máy tính

Ngày nay việc hát karaoke đang trở đề nghị thực sự dễ dàng và tiện lợi hơn nhờ technology bluetooth. Cùng xem cách liên kết micro không dây với thiết bị tính, máy tính hệ quản lý Win 10 mà Điện thiết bị XANH chia sẻ nhé!


Lợi ích của việc liên kết micro ko dây với đồ vật tính, laptop:Bạn chưa phải gặp bất cứ rắc rối nào cho từ những phụ kiện âm thanh như dây cáp, dây nối phức tạp. Kết nối micro ko dây với thứ tính, laptop tiện lợi để hát karaoke bởi vì máy tính, máy vi tính vừa cho hình hình ảnh đẹp, to lớn rõ và bao gồm thể cập nhật các bài xích hát hot nhất hiện giờ qua Internet.Giúp bạn tiết kiệm ngân sách được chi phí cho gần như thiết bị âm thanh đắt đỏ hơn mà còn mang đến những kết quả âm thanh xuất xắc vời.

Bạn đang xem: Cách kết nối micro không dây với máy tính


Bước 1: bật Bluetooth trên trang bị tính, máy tính để kết nối micro không dây

Đầu tiên ta cần nhấp chuột vào biểu tượng tin nhắn trên góc nên dưới cùng màn hình để mở trung tâm hành động. 

Sau kia click chọn biểu tượng Bluetooth (như hình) để bật bluetooth. Chú ý, khi biểu tượng bluetooth sáng tức là bluetooth đã làm được bật, trái lại là chưa.


Mách bạn: bây chừ một số dòng laptop có hỗ trợ phím tắt Fn + phím tính năng từ F1 tới F12 để bật/tắt Bluetooth. Bạn cũng có thể thao tác đơn giản dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bước 2: nhảy Bluetooth trên micro ko dây

Sau lúc đã nhảy bluetooth trên lắp thêm tính, máy vi tính thì ta tiến hành bật công nghệ bluetooth trên micro không dây.

Thông thường, một micro ko dây đã tự khởi động công nghệ bluetooth không dây của chúng khi chúng ta nhấn nút bật/tắt thiết bị. Nếu như micro của doanh nghiệp không có chức năng tự bật bluetooth khi khởi động, bạn sẽ phải làm thủ công bằng tay bước này, thừa nhận nút bật bluetooth trước khi thực hiện kết nối.

Xem thêm: Xem Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ Tập 50, Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Bước 3: liên kết micro ko dây với trang bị tính, laptop

Sau khi triển khai 2 bước trên thì trên lắp thêm tính, laptop hiện ra tab tìm kiếm trang bị bluetooth với những thiết bị đang dò tìm được. Sau đó bạn nhấn lựa chọn thiết bị (tên micro) để triển khai kết nối.

Bước 4: Hát karaoke qua micro không dây đã kết nối với sản phẩm công nghệ tính, laptop

Sau lúc đã kết nối micro ko dây với thiết bị tính, laptop, bạn tìm kiếm website hát karaoke bên trên thanh tra cứu kiếm.

Tiếp theo, chọn bài bác hát ý muốn hát karaoke.

Và bắt đầu hát. Chúng ta có thể cài đặt và chuyển đổi một số thông trong quy trình hát karaoke.

Bạn sẽ sở hữu những giây phút vui chơi giải trí tuyệt vời


Qua bài viết trên, Điện sản phẩm công nghệ XANH hy vọng chúng ta cũng có thể kết nối micro ko dây với thiết bị tính, máy vi tính hệ điều hành quản lý Win 10 một cách nhanh chóng. Chúc chúng ta thành công!


Bạn gồm làm được lý giải này không?

*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng