Quả cầu pha lê tình yêu


Chi máu sản phẩm

Quả mong pha lê thông điệp tình yêu tặng kèm người yêu, tặng ngay bạn trai, bạn gái, đế thành phầm có đèn sang hết sức đẹp vào đêm

Quả mong pha lê từ lâu đã là món quà được ưu chuộng như thể món xoàn sinh nhật, quà nhân dịp lễ tình yêu...dành tặng ngay quà tặng quả cầu pha lê xinh xắn cho bạn bè, người thân trong gia đình như mong mỏi gửi gắm gần như thông điệp yêu thương nhất. 

Thiết kế của quả ước pha lê

Ấn tượng lúc đầu đối với quả ước pha lê là mẫu thiết kế rất vừa mắt. Nó không quá lớn cũng không quá bé. Với kích thước 7 centimet và trọng lượng 0,5 kg, quả mong pha lê mang trong mình một kích thước chuẩn chỉnh của một món quà tặng.

Bạn đang xem: Quả cầu pha lê tình yêu

Quả ước pha lê bao hàm 2 phần: phần hình mong và phần đáy. Phần quả hình mong được đặt ở phía trên đính hèn với phần đế kiên cố chắn.

Quả cầu được làm từ gia công bằng chất liệu thủy tinh trong suốt. Phía bên trong quả cầu được thiết kế theo phong cách một số cành hoa hồng đi kèm dòng chữ bởi tiếng anh: “ For my lover”. Nó gồm nghĩ là” giành cho anh/ cho em/ đến bạn”. Thật tuyệt đối biết bao nếu những người thân yêu của chúng ta nhận được món rubi này.

Quả mong pha lê xinh xắn chuyển động dựa trên sạc đồng hồ.Nó có thể phát sáng sủa theo màu sắc rất đẹp, siêu lung linh, huyền ảo nhất là vào ban đêm. Cũng chính vì thế, fan ta thường xuyên dành tặng ngay quả ước pha lê như một mặt hàng vật trang trí trên bàn học, bàn thao tác làm việc hay trong chống ngủ, phòng khách. Ngắm nhìn quả mong pha lê góp thư thái, tỉnh hãng apple đầu óc sau hồ hết giờ học, giờ thao tác căng thẳng.

*

*

*

*

Ý nghĩa tử vi của quà tặng kèm quả ước pha lê

Trong Phong Thủy, Quả ước tượng trưng cho việc hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Quả ước Phong Thủy là 1 trong vật phẩm may mắn, mang chân thành và ý nghĩa tốt rất đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, ngoài ra còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Xem thêm: Máy Tính Bàn Nguyên Bộ, Pc, Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ, Có Trả Góp

vì chưng vậy họ thường thấy ở rất nhiều nơi đặc biệt quan trọng như chống khách, bàn có tác dụng việc, …thường được trưng bày trái cầu tử vi vừa nhằm trang trí vừa để lôi cuốn vận may.

quả cầu tử vi Pha Lê nhìn trong suốt không phần đông giá trị trưng bày thẩm mỹ và làm đẹp cao còn mang lại những suôn sẻ trong cuộc sống và thành công xuất sắc trong công việc, sự nghiệp và trung khí trong gia đình.

trái cầu phong thủy Pha lê có chân thành và ý nghĩa mạnh mẽ duy nhất của năng lượng Thổ đưa về những điềm lành. Phụ thuộc nguồn năng lượng Thổ trong bên được tăng tốc giúp mọi bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Hầu như mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong mái ấm gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự tức giận và xung khắc.

Hơn nữa, nó còn đem về sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt cùng mở mang mối quan lại hệ, giao tiếp cho bạn giúp vệc kinh doanh thuận lợi, phạt đạt, trong học hành thi cử đỗ đạt công danh.

Hiểu được nét kiến thiết thẩm mĩ của quả cầu pha lê xinh xắn, phát âm được ý nghĩ phong thủy hợp vận mệnh của quả ước pha lê. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ với quà tặng ngay Minh Phúc để dành tặng quả ước pha lê xinh xắn cho tất cả những người bạn yêu thương độc nhất vô nhị nhé.