Chi tiết sản phẩm

Quả cầu pha lê thông điệp tình yêu tặng người yêu, tặng bạn trai, bạn gái, đế sản phẩm có đèn sang rất đẹp trong đêm

Quả cầu pha lê từ lâu đã là món quà được ưu chuộng như là món quà sinh nhật, quà nhân ngày lễ tình yêu…dành tặng quà tặng quả cầu pha lê xinh xắn cho bạn bè, người thân như muốn gửi gắm những thông điệp yêu thương nhất. 

Thiết kế của quả cầu pha lê

Ấn tượng ban đầu đối với quả cầu pha lê là hình dạng rất vừa mắt. Nó không quá lớn cũng không quá bé. Với kích thước 7 cm và trọng lượng 0,5 kg, quả cầu pha lê mang một kích thước chuẩn của một món quà tặng.

Đang xem: Quả cầu pha lê tình yêu

Quả cầu pha lê bao gồm 2 phần: phần hình cầu và phần đáy. Phần quả hình cầu được đặt ở phía trên đính kém với phần đế chắc chắn.

Quả cầu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt. Bên trong quả cầu được thiết kế một số cành hoa hồng đi kèm dòng chữ bằng tiếng anh: “ For my lover”. Nó có nghĩ là” Dành cho anh/ cho em/ cho bạn”. Thật tuyệt vời biết bao nếu những người thân yêu của bạn nhận được món quà này.

Quả cầu pha lê xinh xắn hoạt động dựa trên pin đồng hồ.Nó có thể phát sáng theo màu sắc rất đẹp, rất lung linh, huyền ảo đặc biệt là vào ban đêm. Chính vì thế, người ta thường dành tặng quả cầu pha lê như một món đồ vật trang trí trên bàn học, bàn làm việc hay trong phòng ngủ, phòng khách. Ngắm nhìn quả cầu pha lê giúp thư thái, tỉnh táo đầu óc sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

*

*

*

*

Ý nghĩa phong thủy của quà tặng quả cầu pha lê

Trong Phong Thủy, Quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Quả Cầu Phong Thủy là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh, ngoài ra còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Xem thêm: Máy Tính Bàn Nguyên Bộ, Pc, Máy Tính Để Bàn Giá Rẻ, Có Trả Góp

Do vậy chúng ta thường thấy ở những nơi quan trọng như phòng khách, bàn làm việc, …thường được trưng bày quả cầu phong thủy vừa để trang trí vừa để thu hút vận may.

Quả cầu phong thủy Pha Lê trong suốt không những giá trị trưng bày thẩm mỹ cao còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình.

Quả cầu phong thủy Pha lê có ý nghĩa mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành. Nhờ vào nguồn năng lượng Thổ trong nhà được tăng cường giúp mọi người cảm thấy vô cùng thoải mái. Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

Hơn nữa, nó còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn giúp vệc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, trong học hành thi cử đỗ đạt công danh.

Xem thêm: Cộng Đồng Mạng Phú Quốc – Tin Tức Mới Nhất Về Phú Quốc

Hiểu được nét thiết kế thẩm mĩ của quả cầu pha lê xinh xắn, hiểu được ý nghĩ phong thủy hợp vận mệnh của quả cầu pha lê. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ với quà tặng Minh Phúc để dành tặng quả cầu pha lê xinh xắn cho người bạn yêu thương nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *