Cách làm bánh ngô hàn quốc

Những món ăn uống vặt hay sử dụng làm điểm tâm đều rất hợp, nhất là dùng thêm 1 bóc trà thơm thơm nữa để cho đỡ ngọt đi thì ăn uống bao nhiêu cũng ko thấy ngán luôn ý. Với đễ giúp các bạn một tay chúng tôi xin trình làng về cách làm bánh cá Hàn Quốc cực dễ có tác dụng và ngon không thua kém đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngô hàn quốc

Bạn đang xem : biện pháp làm bánh ngô hàn quốcBạn sẽ xem : bí quyết làm bánh delimanjoo

*
cách làm bánh cá Hàn Quốc triển khai như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 chén lớn, nêm thêm đường, muối với baking soda vào cùng.


Vàthực hiện như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 chén bát lớn, cho thêm đường, muối với baking soda vào cùng.


Cho thêm chén nước lọc vào trong chén rồi trộn và hòa tan những các vật liệu trên lại .Hòa mang đến đều nguyên vật liệu thì cần sử dụng rây lọc qua từ là một đến 2 lần cho mịn rất nhiều .

*
Đổ hỗn hợp này vào 1 ca bao gồm miệng nhằm rót. Bê chảo / khuôn hình cá lên phòng bếp cho nóng, quét thêm một lớp dầu ăn mỏng tanh dính nhẹ để không dính bột lên chảo .Khi dầu vẫn nóng thì chúng ta vặn lửa nhỏ dại lại, đổ phần bột vào đầy khoảng chừng chừng phân nữa khuôn bánh .

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vck World Cup 2018 Theo Giờ Việt Nam, Lịch Thi Đấu Bóng Đá World Cup 2018


*
Để bánh chín khoảng chừng vào 3 phút tại mức lửa nhỏ tuổi sau đó bạn lật chảo / khuôn lại và ngóng thêm khoảng chừng chừng trung bình 3 phút nữa đến bánh cá được chín xoàn .Bánh cá cùng với nhân đậu đỏ đã có sẵn sang, bánh nóng hổi luôn. Nếu các bạn không gồm thời hạn đun nấu đậu đỏ rồi nghiền nhuyễn thì các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua đậu đỏ đóng lon sẵn, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các một số loại nhân đậu khác như : đậu xanh, đậu đen, … tùy thuộc vào ý ham mê nhé .Bánh cá nước hàn này ngon duy nhất là khi ngắm nhìn và hưởng thụ nóng nhé. Với 1 lon đậu đỏ chúng ta hoàn toàn rất có thể làm được khoảng chừng chừng khoảng 15 chiếc bánh luôn luôn đấy .


*

Dịp trung thu này các bạn hãy thử đổi vị, tiện thể thể các bạn học cách làm bánh cá Hàn Quốc mới lạ này cho anh chị em và các trẻ sẽ vô cùng thích rồi thưởng thức ngay đấy.

Bánh cá dáng vẻ xinh xinh như chú chú cá chép vàng, vỏ ngoại trừ thì xoàn giòn kết hơp với nhân ngọt bùi tự đậu đỏ ép thì quả là một món tiêu hóa không thể nào phủ nhận được .

Cách làm bánh cá Hàn Quốc đơn giản thế thôi đấy. Chúc các bạn ngon miệng và luôn thành công nhé.