Những món ăn vặt hay dùng làm điểm tâm đều rất hợp, đặc biệt là dùng thêm 1 tách trà thơm thơm nữa để cho đỡ ngọt đi thì ăn bao nhiêu cũng không thấy ngán luôn ý. Và đễ giúp các bạn một tay chúng tôi xin giới thiệu về cách làm bánh cá Hàn Quốc cực dễ làm và ngon không kém đấy.

Đang xem: Cách làm bánh ngô hàn quốc

Bạn đang xem : Cách làm bánh ngô hàn quốcBạn đang xem : Cách làm bánh delimanjoo

*

cách làm bánh cá Hàn Quốc thực hiện như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 bát lớn, cho thêm đường, muối và baking soda vào cùng.

Vàthực hiện như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 bát lớn, cho thêm đường, muối và baking soda vào cùng.

Cho thêm chén nước lọc vào trong bát rồi trộn và hòa tan đều các nguyên vật liệu trên lại .Hòa cho đều nguyên vật liệu thì dùng rây lọc qua từ 1 đến 2 lần cho mịn đều .

*

Đổ hỗn hợp này vào 1 ca có miệng để rót. Bắc chảo / khuôn hình cá lên nhà bếp cho nóng, quét thêm 1 lớp dầu ăn mỏng dính nhẹ để không dính bột lên chảo .Khi dầu đã nóng thì bạn vặn lửa nhỏ lại, đổ phần bột vào đầy khoảng chừng phân nữa khuôn bánh .

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vck World Cup 2018 Theo Giờ Việt Nam, Lịch Thi Đấu Bóng Đá World Cup 2018

*

Để bánh chín khoảng chừng trong 3 phút ở mức lửa nhỏ sau đó bạn lật chảo / khuôn lại và chờ thêm khoảng chừng tầm 3 phút nữa cho bánh cá được chín vàng .Bánh cá với nhân đậu đỏ đã được sẵn sang, bánh nóng giãy luôn. Nếu các bạn không có thời hạn nấu đậu đỏ rồi nghiền nhuyễn thì các bạn hoàn toàn có thể mua đậu đỏ đóng lon sẵn, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các loại nhân đậu khác như : đậu xanh, đậu đen, … tùy theo ý thích nhé .Bánh cá Hàn Quốc này ngon nhất là khi chiêm ngưỡng và thưởng thức nóng nhé. Với 1 lon đậu đỏ bạn hoàn toàn có thể làm được khoảng chừng tầm 15 chiếc bánh luôn đấy .

*

Dịp trung thu này bạn hãy thử đổi vị, tiện thể các bạn học cách làm bánh cá Hàn Quốc mới lạ này cho cả nhà và các trẻ sẽ vô cùng thích rồi thưởng thức ngay đấy.

Bánh cá hình dáng xinh xinh như chú cá chép vàng, vỏ ngoài thì vàng giòn kết hơp với nhân ngọt bùi từ đậu đỏ nghiền thì quả là 1 món ăn ngon không thể nào khước từ được .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tra Cứu Từ Đồng Nghĩa, Nghĩa Của Từ Tra Cứu

Cách làm bánh cá Hàn Quốc đơn giản thế thôi đấy. Chúc các bạn ngon miệng và luôn thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *