My amazing boyfriend (Bạn trai vi diệu của tôi) là bản remake đến từ Trung Quốc với bản gốc là phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc “Vì sao đưa anh tới”. Điều đặc biệt là bản remake của Trung nhưng nam chính lại là nam diễn viên mới đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng roosam.com review Bạn trai vi diệu của tôi cùng bạn đọc nhé để phát hiện thêm nhiều điều thú vị của phim nhé.

Đang xem: Diễn viên phim bạn trai vi diệu của tôi

Bản remake sáng tạo

Bạn trai vi diệu của tôi với nội dung chính không khác bản gốc là mấy. Bộ phim kể về “người đột biến gien” Tiết Linh Kiều sau giấc ngủ trăm năm, trong một vụ tai nạn xe đã “xui xẻo” được ngôi sao hạng B Điền Tịnh Thực đánh thức.Tiết Linh Kiều thân thế bí ẩn, năng lực siêu phàm, vừa đấm vừa xoa vào ở nhà Điền Tịnh Thực. Nam chính Điền Tịnh Thực tuy tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất lúc nào cũng chỉ muốn tránh xa khỏi cô “yêu quái” này. Nhưng cứ cạnh nhau, giày vò khiến hai người ngày một thân thiết, rung động và tình yêu cứ vậy mà lặng lẽ nảy mầm..

Xem thêm:

Tuy nhiên, điều dần dần sáng rõ không chỉ là tình yêu của Tiết Linh Kiều và Điền Tịnh Thực, mà một âm mưu kinh thiên động địa vượt qua trăm năm cũng dần dần lộ rõ…

*

My amazing boyfriend : Amazing từ nội dung đến hậu kì

Điều thú vị của My amazing boyfriend (Bạn trai vi diệu của tôi) là có dàn cast đa quốc tịch. Nam chính Tiết Linh Kiều do Kim Tae Hwan thủ vai. Là một gương mặt mới, lạ lẫm tại Hàn Quốc nhưng tại Trung Quốc, anh chàng trở thành gương mặt mới nổi và cực hot sau khi bùng nổ với My amazing boyfriend (Bạn trai vi diệu của tôi). Phía sau hậu kì, đạo diễncũng chia sẻ thêm rằng ông quyết định chọn nam chính nay sau khi thấy được MV của anh và cảm thấy anh rất hợp với vai diễn ông muốn xây đựng. Cư dân mạng cũng nhận xét rằng ngoại hình của nam diễn viên này có nét lai giữa Kim Soo Hyun( nam chính Vì sao đưa anh tới) và Trương Hàn.

Xem thêm:

*

Tạo hình: trai xinh gái đẹp

Bộ phim thu hút ngay từ đầu khi phát sóng một phần nhờ có dàn diễn viên xinh đẹp. Nam chính được đánh giá hợp vai, và có nét duyên dáng riêng nổi bật. Ngoài ra ta không thể không nhắc đến nữ chính Điền Tịnh Thực do Ngô Thiến đẩm nhận. Tuy khi mang so sánh với đả nữ số 1 Hàn Quốc, cô vẫn còn non nớt, chưa có khí chất sang chảnh của diễn viên tuyến 1, nhưng cô đã làm tốt vai diễn của mình. Ngoại hình Tống Thiến là hình tượng trong trẻo và nhí nhảnh hơn tuổi. Vì ngoại hình này mà cô đã bùng nổ diễn xuất với Mặc Sênh hồi nhỏ trong Bên nhau trọn đời.

Diễn xuất tròn vai

Khán giả khá bao dung với phim khi không quá khắt khe về diễn xuất. Vì dàn cast của My amazing boyfriend (Bạn trai vi diệu của tôi) chủ yếu là dàn diễn viên trẻ mới toanh, nam chính diễn còn non, nhìn cái là biết không được đào tạo chuyên sâu về diễn xuất. Nhưng nét duyên ngầm nên cả nam và nữ chính đều gây thiện cảm với người xem. Các nam phụ nữ phụ cũng không kém phần thu hút, thậm chí ngoài sức mong đợi.Trên đây là bài review của roosam.com về phim My amazing boyfriend (Bạn trai vi diệu của tôi). Hãy cùng đón chờ các bài review tiếp theo tại roosam.com nữa nhé!

*

Review Twilight ( Chạng vạng )Review Sài Gòn trong cơn mưaReview “Nửa là đường mật, nửa là đau thương” : Kiên trì rồi tình sẽ nở hoaReview Khu vườn ngôn từ(Kotonoha no Niwa)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *