Giá sập gụ cổ là bao nhiêu luôn là vấn đề nổi cộm và không ít vị khách quan tâm đến. Vậy cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com đi tìm câu trả lời giá tủ chè cổ là bao nhiêu nhé!

*

Vậy để sở hữu được những bộ sập gụ tủ chè cổ chất lượng thì đương nhiên giá sập gụ cổ sẽ có giá thành cũng khá cao. Nhưng trên hết, để lên đượcbảng giá sập gụthì chúng ta cần phải lưu ý đến những vấn đề như sau:

*

Thay vì sử dụng những dòng đồ gỗ hiện đại, rẻ tiền thì những bộ bàn ghế lối cổ luôn thu hút được nhiều người quan tâm. Tuy giá sập gụ cổ là khá cao nhưng đổi lại đây là dòng nội thất có tuổi thọ lâu năm, không bị mối mọt, cong vênh. Đặc biệt nó mang đến sự cao quý, sang trọng gợi nhớ đến không gian sống xưa cũ nhưng rất dễ chịu.

Đang xem: Xin báo giá sập gụ tủ chè tốt nhất hiện nay

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá sập gụ cổ là bao nhiêu? Hiện nay, dòng sập gụ tủ chè cổ được làm từ chất liệu gỗ quý như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm lai…..Tùy theo từng chất liệu gỗ khác nhau sẽ có giá là khác nhau.

Xem thêm: Bà Mẹ Mất Con Sau 3 4 Giờ Sinh, 40 Tuần Yêu Thương

Tiếp đến kiểu dáng, mẫu mã, quy cách sản phẩm cũng là 1 trong yếu tố quan trọng quyết định đến giá sập gụ cổ hiện nay. Mẫu càng đẹp, thiết kế độc đáo, tỉ mỉ công phu thì đòi hỏi mức giá sản phẩm sẽ cao hơn những thiết kế đơn giản.

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh Hoa Hậu Thế Giới Người Việt, Vòng 1 To Bất Thường Của Người Đẹp Ngọc Anh

Hơn nữa, nếu thiết kế và đóng theo yêu cầu riêng của chủ nhà thì chi phí sẽ cao hơn bởi cần sự cần mẫn, sáng tạo cũng như thời gian hoàn thành.
Và cuối cùng đó chính là kích thước sản phẩm. Kích thước càng lớn thì bộ sập gụ càng có giá thành cao. Và thông thường, kích thước sập gụ đã có mức cố định nên bạn hãy quan tâm:

*

*

*

Như vậy,giá sập gụ cổmà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu được bộ sập gụ đẹp nhất cho gia đình của mình. Vì sập gụ tủ chè là món đồ đắt giá “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thế nên việc lựa chọn mua được bộ sập vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn thì hãy liên hệ với Đồ gỗ đẹp Dotinh.com ngay dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *