Làm sao để chụp ảnh sản phẩm túi xách đẹp? roosam.com sẽ cùng bạn dành thời gian lên ý tưởng sau đó sẽ chụp ảnh túi xách, bạn sẽ tạo ra được những hình ảnh đẹp và lôi cuốn khách hàng nhất. Vì vậy hãy cùng đi vào chi tiết để có bức ảnh sản phẩm túi xách tuyệt vời nhé!

*

*

Nền đơn giản giữ cho người mua chú ý đến sản phẩm của bạn và không làm khách hàng phân tâm khi nhìn vào sản phẩm. Khi bạn sử dụng nền trắng sẽ dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm túi xách của bạn hơn.

Đang xem: Hình ảnh túi xách đẹp

Nếu bạn tìm kiếm để tạo ra một cái nhìn độc đáo, hãy xem xét sử dụng một nền đen hoặc những nền có một màu. Nhưng hãy nhớ bao gồm một ánh sáng nền để tạo sự tách biệt. Lúc này cửa hàng của bạn sẽ có hình ảnh túi xách khác với các cửa hàng còn lại.

Concept mà bạn định thiết kế khi chụp ảnh túi xách

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một cái nhìn phẳng phẳng cho các túi của bạn, bạn sẽ cần phải sử dụng các loại nhồi vào. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét sự xuất hiện của túi. Một số túi trông đẹp hơn khi thứ với vật liệu nhất định.

Một trong những cách tốt nhất để tạo vẻ phẳng phiu là nhét túi vào một miếng bìa cứng. Điều này sẽ làm phẳng túi và làm cho nó trông trơn tru. Để thay đổi diện mạo của túi, bạn có thể bọc miếng bìa cứng bằng xốp đóng gói để loại bỏ các cạnh cứng. Điều này đặc biệt tốt với các vật liệu linh hoạt hơn như vải hoặc da mềm. Để tạo thêm kết cấu trong sản phẩm, giống như một đường gân, hãy bọc các tông bằng giấy lụa. Các vật liệu bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào giao diện bạn muốn tạo cho thương hiệu của mình. Chỉ cần cố gắng để được nhất quán tuy nhiên bạn chọn để sắp xếp túi xách của bạn.

*

Một số người thích tạo ra một cái nhìn đầy đủ hơn cho túi xách, vì vậy họ sẽ nhét vật dụng vào túi xách. Giao diện này sẽ hiển thị toàn bộ khối lượng sản phẩm của bạn. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau để tạo ra vẻ khác nhau khi nhét túi của bạn. Nếu bạn sử dụng giấy lụa với các vật liệu mềm hơn, các cạnh của giấy sẽ không thể hiện qua da hoặc vải. Nó cũng được khuyến khích sử dụng một cái nêm các tông để giúp có được vật liệu mềm hơn để đứng lên.

*

Đừng chế một chiếc túi và làm biến dạng hình dạng tự nhiên tạo ra một cái nhìn không tự nhiên. Bạn muốn mô tả chính xác tất cả các khía cạnh của sản phẩm của bạn trong bức ảnh. Ngoài ra, lưu ý rằng túi có gờ không cần phải nhồi. Chúng có thể tự đứng lên và nếu bạn nhét túi vào, bạn có thể khiến nó phồng lên.

Hãy nhớ mọi thứ bạn đang làm là về việc tạo ra một hình ảnh sản phẩm đẹp mà chúng tôi có thể thực hiện ở một cấp độ khác để đảm bảo bạn có được hình ảnh chất lượng cho trang web của mình.

*

Bạn nên sử dụng dây câu để hỗ trợ bạn trong việc thiết lập túi xách trong lúc chụp ảnh. Nó trong mờ và dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh nếu nó thậm chí hiển thị rõ ràng. Dây câu có thể được sử dụng để giữ dây đai hoặc túi.

Sử dụng dây câu để giúp treo túi, thậm chí còn thấy các nhiếp ảnh gia tạo ra các giàn khoan đặc biệt từ những cây gậy để sử dụng và như một cách để treo vật liệu.

Xem thêm: Cách Tắt Usb Trước Khi Rút Ra Khỏi Máy Tính An Toàn, Tháo Usb An Toàn

Hãy chắc chắn để sử dụng một ánh sáng đường viền mạnh. Mẹo nhỏ là sắp xếp đèn ở cùng cấp độ với sản phẩm của bạn. Đặt ánh sáng dịu hơn xung quanh sản phẩm của bạn sẽ tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn nhiều mà giành được hiển thị kết cấu của túi xách của bạn. Đèn mềm hơn khuếch tán các cạnh và nếu bạn muốn kiểu này trông ổn nhưng nếu bạn đang muốn hiển thị các cạnh cứng hơn thì hãy sử dụng ánh sáng mạnh hơn.

Nên chụp ảnh góc chính mạnh hơn ở khoảng 30 đến 90 độ so với túi. Điều này sẽ tạo ra các chi tiết bóng giúp làm nổi bật họa tiết. Nhưng hãy lưu ý rằng kết cấu nặng sẽ cần ít góc hơn kết cấu nhỏ hơn. Nếu túi xách của bạn chứa các chi tiết phức tạp, thì bạn sẽ cần sắp xếp ánh sáng của bạn ở một góc lớn hơn.

Đồng thời, nó rất quan trọng để giữ bóng ở mức tối thiểu. Bạn không muốn tạo ra những bức ảnh sản phẩm với những bóng tối nặng nề che giấu vẻ đẹp của túi xách của bạn. Cố gắng sắp xếp ánh sáng của bạn bằng cách sử dụng gương phản xạ và đèn lấp đầy khuếch tán để bạn có một số bóng. Mẹo nhỏ là cân bằng lượng bóng cần thiết để hiển thị tất cả các kết cấu của túi xách.

Trong hướng dẫn này về cách chụp ảnh túi xách, đây có lẽ là một trong những mẹo quan trọng nhất. Khoe sản phẩm của bạn giữ ánh sáng của bạn giống nhau nhưng di chuyển máy ảnh của bạn xung quanh và chụp nhiều ảnh từ nhiều góc độ. Chụp ảnh mặt trước, mặt bên và mặt sau của túi. Sau đó, sáng tạo và chụp từ trên cao. Hãy thử hình ảnh từ một góc 45 độ. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm bắt chi tiết về nội thất của túi và nếu đáy túi là quan trọng để thể hiện những tính năng đó. Cuối cùng, đừng quên chụp cận cảnh chi tiết cho thấy tất cả các chi tiết phức tạp và tính năng đặc biệt của túi xách.

Hãy nhất quán trong cái nhìn bạn tạo ra. Nó sẽ giúp trang web của bạn nổi bật

Chúng ta có thể nhấn mạnh điều này đủ, và trên thực tế, cách chụp ảnh bài viết túi xách của chúng ta sẽ không đầy đủ nếu chúng ta không đề cập đến tầm quan trọng của tính nhất quán. Tài liệu thiết lập ánh sáng của bạn và sử dụng cùng một vị trí cho mỗi ảnh bạn chụp. Sử dụng băng dính để đánh dấu vị trí chính xác của túi cho mỗi lần xem. Bạn nên làm tương tự cho máy ảnh. Sử dụng băng che để ghi lại vị trí camera cho mỗi chế độ xem. Cuối cùng, hãy kiên định và sử dụng cùng một ống kính cho mỗi sản phẩm bạn chụp.

Nếu bạn nghiêm túc về nhiếp ảnh của mình, bạn có thể kết nối máy ảnh của mình vào máy tính và tạo các hình ảnh chính giúp hướng dẫn bạn trong việc thiết lập các góc của bạn. Những hình ảnh này có thể được xếp lớp trên các bức ảnh thử nghiệm của bạn để đảm bảo rằng ánh sáng và góc chính xác.

Thực hiện những mẹo hữu ích này và bắt đầu chụp ảnh túi xách của bạn. Thử nghiệm với ánh sáng. Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bạn trình bày túi xách của bạn. Nó rất đơn giản để chụp ảnh sản phẩm của bạn chỉ cần di chuyển chậm và suy nghĩ cẩn thận về từng bước.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Thời Trang Dạ Hội Trên Giấy, 120 Đầm Dạ Hội Ý Tưởng Trong 2021

Bạn có thể xem những dự án chụp ảnh quảng cáo sản phẩm của roosam.com Studio tại đây.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, bạn có thể liên hệ với roosam.com Studio với những thông tin bên dưới:

Behance: https://www.behance.net/roosam.comvn/

Instagram:https://www.instagram.com/roosam.comdotvn

Chụp ảnh sản phẩm, Chụp Ảnh Quảng CáoAdminFebruary 26, 2019roosam.com Studiochụp ảnh sản phẩm phụ kiện, chụp ảnh sản phẩm túi xách, chụp ảnh túi xách, chụp ảnh sản phẩm đẹp, chụp hình sản phẩmComment
Facebook0 Twitter LinkedIn0 Tumblr Pinterest0

0 Likes
Previous
MẸO KHI CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
Chụp ảnh sản phẩm, Chụp Ảnh Quảng CáoAdminFebruary 27, 2019roosam.com Studio (Office)chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm đẹp, chụp hình sản phẩm, chụp ảnh trang sức, chụp ảnh món ăn đẹp
Chụp Ảnh Món Ăn, Chup anh mon an, Chụp ảnh sản phẩmAdminFebruary 23, 2019roosam.com Studiochụp ảnh món ăn, chụp ảnh đồ ăn, chụp ảnh thức uống, chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, chụp ảnh sản phẩm món ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *