Kệ tivi gỗ công nghiệp có ưu điểm hơn so với gỗ tự nhiên đó chính là màu sắc, vân gỗ đa dạng, đẹp hiện đại và gái thành thành rẻ hơn rất nhiều cho kệ cùng kích thước. Đặc trưng của gỗ công nghiệp là tấm lớn 2m2x2m2 nên rất dể dàng chế tác các loại tủ trong đó có tủ tivi. Trong khi đó gỗ tự nhiên lại ít tấm lớn nên việc làm tủ tivi sẽ khó khăn dẩn để giá thành cao hơn nhiều lần.

Đang xem: Kệ tivi gỗ công nghiệp hiện đại

Các loại kệ tivi gỗ công nghiệp

Tủ tivi rời : Đây là dạng tủ di chuyển được, có ngăn kệ, thiết kế đầy đủ công năng sang trọng Kệ tivi gắng tường: Đây là dạng đơn giản gồm các thanh gỗ gắng vào tường, dùng cho không gian nhỏ cần tiết kiệm diện tích và giá thành rất rẻ, thường dưới 1 triệu bạn có thể có kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp xinh xắn.Nếu không gian phòng khách hoặc ngủ của bạn rộng rãi thì bạn nên sử dụng tủ tivi gỗ công nghiệp, giá thành dao động từ 2-4 triệu. Nếu không gian nhỏ muốn tiết kiệm diện tích và chi phí thì có thể đơn giản sử dụng kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp là ổn.

Các loại gỗ công nghiệp dành cho kệ tivi: 

Gỗ công nghiệp MFC phủ bằng Melamine là loại phổ biến nhất sử dụng rất nhiều cho tủ tivi, loại này không chống ẩm vì bản chất tủ tivi nằm ở ví trí khô ráo. Gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, có thể sơn hoặc phủ vân gỗ, ít sử dụng hơn vì giá thành cao hơn và kê tivi ít tiếp xúc môi trường ẩm.Ngoài ra các loại gỗ khác vào khung xương như gỗ cao su, gỗ thông, gỗ ghép, gỗ sồi.

Xem thêm: Anh Thơ Vợ Bình Minh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Anh Thơ Vợ Bình Minh

Ưu nhược điểm kệ tivi gỗ công nghiệp:

Kệ tivi gỗ công nghiệp hơn gỗ tự nhiên chổ nào:

Hiện đại hơn, màu sắc vẫn gỗ đa dạng hơn.Tiện dụng hơn với nhiều ngăn kệ, bố trí phù hợp với các thiết bị điện từ như Tivi, amply, loa vv…Giá thành rẻ hơn nhiều.Phù hợp với đa số chung cư hiện đại hiện nay 

Nhược điểm kệ tivi gỗ công nghiệp:

Bản chất gỗ công nghiệp không chịu ngâm nước, cho dù là MDF chống ẩm đi nữa, chống ấm chứ không phải chống ngâm nước do đó về độ bền thì không thể bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên tủ tivi có bao giờ ngâm nước đâu nên đa số các tủ tivi hiện đại thường dùng gỗ công nghiệp là vì lý do này.

Xem thêm: Tận Cùng Vũ Trụ Là Gì ? Đâu Là Điểm Cuối Cùng Của Vũ Trụ

Tủ tivi gỗ công nghiệp dưới 1 triệu

Tổng hợp các mẫu tủ tivi gỗ công nghiệp từ các trang thương mại điện tử uy tín. Chọn lọc các mẫu đã có người mua và sử dụng đánh giá tốt. Giá thành các mẫu sau rất rẻ và chất lượng nên được nhiều người lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kệ tivi gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ có kích thước 100cm x 40cm x 35cmGỗ công nghiệp MDF 

329 views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *