KHÓA CHỮ U CHỐNG TRỘM XE MÁY

Khóa chữ U là một trong những dòng khóa phổ thông, giá tốt được không hề ít khách hàng chắt lọc để tăng khả năng bảo đảm cho dòng xe thiết bị của mình. Mặc dù nhiên, khóa chữ U gồm thực sự an toàn? và các loại khóa chữ U nào là xuất sắc nhất? tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây, xin mời người tiêu dùng cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Khóa chữ u chống trộm xe máy


Khóa chữ U có bình an không ?

Khóa chữ U tất cả thân được làm từ inox hoặc đúng theo kim, bên ngoài có bọc một lớp vật liệu nhựa hoặc cao su thiên nhiên để hạn chế tình trạng làm mòn hóa học tập (có một số dòng khóa không tồn tại lớp bọc đảm bảo bên ngoài). Một trong những dòng khóa còn được nhà phân phối tích hợp bản lĩnh báo động và áp dụng PIN để bảo trì hoạt động của thiên tài này.


*

Khóa chữ U


Ưu điểm của khóa chữ U

Ưu điểm trước tiên của khóa chữ U chính là giá rẻ, mức chi phí khóa chữ U chỉ dao động từ 50.000 – 300.000đ,Dễ sử dụng, không nên lắp đặt, ko hao tổn điện năng của xe cộ máy,Tìm mua thuận tiện tại các shop khóa hoặc những quán tạp hóa,Làm kẻ gian phải mất thời gian để phá khóa nếu như muốn trộm xe.
*

Khóa chữ U tất cả còi báo


Link tham khảo thành phầm khoá phòng trộm : https://www.facebook.com/khoacangxemaygiare

Nhược điểm của khóa chữ U

Khá bự chảng và không được thẩm mỹ cho lắm,Độ bảo mật không cao, có thể bị cắt hoặc phá khóa dễ dàng dàng.

Với gần như ưu nhược điểm nói trên thì hoàn toàn có thể kết luận khóa chữ U không thực thụ an toàn. Chỉ có thể chống người ngay chứ không thể chống kẻ gian được.

Một tên trộm lành nghề rất có thể dễ dàng phá khóa chữ U bằng phương pháp sử dụng bộ đồ nghề hoặc đơn giản hơn là áp dụng kìm cùng lực để bẻ khóa.


*

Kìm cộng lực


Vậy nên, trường hợp có đk hoặc xe máy có giá trị cao thì Đức quang khuyên quý khách hàng nên kết hợp sử dụng thêm các loại khóa kháng trộm xe trang bị khác ví như khóa đĩa chẳng hạn.

Xem thêm: Top 13 Bài Văn Bá Đạo Của Học Sinh Tiểu Học (P5), Những Bài Văn Bá Đạo Của Học Sinh Tiểu Học (P5)

Còn hầu như các loại xe sản xuất gần đây (các loại xe tay ga như: SH, Airblade, Lead, Exciter, PCX, …) đều sử dụng một các loại ổ khóa điện thoại tư vấn là khóa phòng trộm thông minh – Smartkey.

Smartkey được xem là dạng khóa kháng trộm xe pháo máy tốt nhất hiện nay, tuy nhiên tốt nhất có thể không đồng nghĩa với bài toán không thể phá khóa. đầy đủ tên trộm luôn update những kỹ năng và tay nghề để nhằm mục tiêu đạt được mục tiêu trộm cắp của mình.


*

Ổ khóa phòng trộm sáng ý Smartkey


Vậy nên để dĩ nhiên chắn, kế bên việc áp dụng Smartkey thì quý khách vẫn rất có thể kết thích hợp khóa bánh sau xe bởi khóa chữ U và khóa bánh trước bằng khóa đĩa.

Khóa chữ U một số loại nào cực tốt ?

Dẫu biết độ an toàn của khóa chữ U là không cao, nhưng vì chưng nhiều lí do không giống nhau như:

Điều kiện kinh tế chưa đến phép, (thông hay khóa chữ U chỉ có giá từ vài chục cho hơn một trăm nghìn) nên tương xứng với đại đa phần khách hàng.Xung quanh ko có shop hoặc đại lý phân phối nào chào bán loại khóa khác,Do xe thiết bị đang áp dụng chỉ thích phù hợp với khóa chữ U (ví dụ những dòng xe lắp thêm số đời cũ, bánh dạng vành nan hoa, không sử dụng được khóa đĩa),Do thói quen áp dụng hoặc thậm chí là chưa chắc chắn đến nhiều loại khóa kháng trộm xe thiết bị nào khác ko kể khóa chữ U yêu cầu vẫn vô cùng nhiều quý khách lựa lựa chọn khóa chữ U làm luật để giúp bảo đảm tài sản của mình.
*

Khóa chữ U Abus


Vậy đã thiết lập thì nên chọn mua loại tốt nhất có thể trong phân khúc, hãy xem thêm một số đơn vị sản xuất khóa chữ U uy tín và được rất nhiều khách hàng tin cẩn lựa lựa chọn trong thời hạn qua.

Khóa chữ U Việt TiệpKhóa chữ U AbusKhóa chữ U YetiKhóa chữ U AnimaoKhóa chữ U Master Lock

Để tăng cường khả năng đảm bảo an toàn xe máy, thì quý khách hàng nên lựa chọn những loại khóa chữ U được tích hợp kĩ năng còi thông báo cùng với đó là nguyên liệu sản xuất khóa là kim loại tổng hợp có độ cứng cao.

Với những thông tin về khóa chữ U mà lại Đức quang quẻ vừa phân chia sẻ, hi vọng quý khách hàng đã bao gồm thêm hầu hết kiến thức quan trọng để sàng lọc cho bản thân một loại khóa phòng trộm xe cộ máy tương xứng nhất.