125+ Lắc Tay Dây Xích Vàng

Lắc tay xích vàng 18K nữ đẹp giá rất tốt TP HCM. Với phần đa đường chạm khắc xéo tinh tế trên từng mắc xích, mẫu lắc tay vàng mang lại sự nhẹ dàng, duyên dáng cho các bạn gái khi đeo.

– xoàn 18K610


Bạn đang xem: 125+ Lắc Tay Dây Xích Vàng

Tên sản phẩmLắc tay xích xoàn 18K nữ đẹp nhất giá cực tốt TP HCM
Tên call khácLắc tay mắt xích vàng 18K
Câu hỏi thường xuyên gặpLắc tay vàng giá bao nhiêu
Vàng18K610
Chất liệu thiết yếu (gỗ, đá, ngọc…)Vàng 18K
Hợp mệnh, treo tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Phái nam tả bạn nữ hữu – phái mạnh trái, thiếu phụ phải. (sau cưới thì ngược lại)

Xem thêm: Giáo Viên Tiếng Anh Chửi Học Sinh Trung Tâm Mst English Hà Nội

roosam.com

Lắc tay kim cương 18K mặt yêu tinh #ruby #thachanhtocvang #bachngoc #sapphire #jadeite #ngocbich GIÁ TỐT NHẤT tp hcm #lactay #lactaynu #hcm

♬ Em nói anh nghe nè – ChuChu0403


*
*
*
*
*
*

roosam.com là solo vị kiến thiết và tối ưu trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu thương cầu cho các TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN tất cả quan tâm đặc biệt quan trọng tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với roosam.com quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn KỸ & miễn giá thành về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn luôn có hàng trăm mẫu trang sức nam/nữ với những loại phong cách, dung nhan thái phong phú, không giống nhau cho quý người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài câu hỏi chế tác theo hầu như mẫu tất cả sẵn (với hệ thống khuôn sáp phong phú và đa dạng đáp ứng gần như là đầu đầy đủ khách hàng), RG còn cung ứng dịch vụ xây cất và gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nhiệm vụ của roosam.com biến chuyển các thành phầm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả những sản phẩm được thiết kế hiện đại trong sản phẩm tính,.. RA THỰC TẾ hết sức hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn giới thiệu ý tưởng, với nhiều năm tay nghề của đội hình thợ CHUYÊN các mẫu trang sức quý phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, roosam.com cũng trở thành nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một giải pháp THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!