Lens tele cho điện thoại

cỗ lens tele điều chỉnh tiêu cự 16-35X cho điện thoại cảm ứng thông minh Bạn nghĩ việc biến điện thoại của mình chiếc máy ảnh chăm nghiệp là điều không tưởng?...

Bạn đang xem: Lens tele cho điện thoại


Bộ lens tele kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự 16-35X cho Smartphone

Bạn nghĩ việc biến điện thoại của mình chiếc máy ảnh chuyên nghiệp là điều không tưởng? ko hề! Chỉ với chiếc1 ống lens gọn nhẹ, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở đề nghị chuyên nghiệp không kém bất cứ một máy ảnh chăm nghiệp nào. Bộ Tele Zoom 16-35X cơ mà roosam.com reviews cho bạn có thể sử dụng đa-zi-năng trên các loại điện thoại cảm ứng thông minh nhờ phần gá kẹp thi công linh hoạt nhưng mà mọi chiếc điện thoại đều rất có thể sử dụng dòng ống kính này.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Về Những Quả Cầu Đá Khổng Lồ, Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải

*

*

Điểm quan trọng của sản phẩm:

- áp dụng để chụp ảnh và tảo phim đồ gia dụng thể từ phía xa, các bạn sẽ có một hình hình ảnh rõ nét thay vì chưng mờ mờ ảo ảo giả dụ zoom kĩ thuật số chỉ dùng bởi smartphone.

- tương xứng với mọi điện thoại thông minh nhờ gá kẹp đa năng, khoảng cách lấy đường nét tổi thiểu 3M

- Điều chỉnh mặt khác độ phóng thiết bị thể và phóng tiêu cự trong khuôn hình sống mắt, các bạn sẽ có hình ảnh chất lượng cao, không trở nên tối ảnh. (Độ phóng điều chỉnh từ 16 - 35 lần)

- chất liệu: kim loại tổng hợp nhôm +lăng kính BAK4

(BAK4: Do đặc điểm phản xạ vào toàn phần của ánh sáng so với thủy tinh BAK4 nên các nhà chế tạo đã áp dụng chúng để tạo ra các lăng kính quang đãng học nhằm bảo toàn tối đa lượng ánh sáng thu được. Các lăng kính dạng này thường xuyên được ứng dụng để chế tạo các ống nhòm tất cả trường quan liền kề rộng, đồ gia dụng kính có tiêu cự ngắn, đem về hình hình ảnh mịn và tươi sáng hơn)

*

*

*

*

Thông số kỹ thuật:

- Model: 16x - 35x

- Kích thước: 31 * 4cm

- vật liệu xuất hiện: kim loại tổng hợp nhôm hàng không

- Đường kính bên phía trong thị kính: 10mm

- Đường kính ngoại trừ thị kính: 21mm

- đồ kính Đường kính bên trong: 28mm

- thứ kính Đường kính ngoài: 40mm

- chất liệu ống kính: Lăng kính BAK4

- Cấu trúc bên trong ống kính: 4 bộ lăng kính BAK4, 8 ống kính

Sản phẩm bao gồm: Hộp đựng, Tele lens, Gá kẹp nhiều năng, Hood bít nắng, Mini tripod, Nắp bảo vệ, Khăn lau, Điều khiển Bluetooth

*

Hotline đặt hàng: 19001860

Ống kính zoom xa 22x cho điện thoại cảm ứng thông minh smartphone 4K HD mã sản phẩm S2208

Ống kính điện thoại cảm ứng Funipica F-520

Ống kính góc rộng lớn wide lens Ulanzi 16mm đến điện thoại


Quý khách sung sướng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng cùng hạn sử dụng cụ sau khoản thời gian nhận hàng.Các thành phầm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại roosam.com trong tầm 7 ngày đầu nếu gồm lỗi sẽ được đổi mới 1 mặt hàng khác.Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý quý khách vui lòng tương tác Trung Tâm bh sản phẩm được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hàng, Hoặc quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp doanh nghiệp để được nhân viên Công ty cung cấp mang đi bảo hành.

*