Xem Phim Minh Lan Truyện Tập 25 Full (2018)

Cố Đình Diệp lại đợt nữa cứu mạng Minh Lan trước đám giặc giật còn hộ vệ cô về Biện Kinh. Trong những khi đó, vì bị người mẹ phản đối hôn sự cùng với Minh Lan nhưng Tề Hành kiên quyết tuyệt thực phản bội kháng.


Triệu Lệ Dĩnh xuất dung nhan 6 năm liên tục có nhà cửa "bạo": "Hoa Thiên Cốt" mãi đỉnh trong lòng khán giả


20 phim Trung tất cả lượt coi "khủng" tốt nhất 3 năm qua: Tiêu Chiến lại mất "ngôi vương" vào tay Triệu Lệ Dĩnh


Ở tập trước của Minh Lan Truyện (明兰传), Minh Lan nhờ sự thông minh, tài trí của mình mà đã hỗ trợ được Thục Lan thoát khỏi tay gã ông chồng phụ bạc, tham lam mà không trở nên mang tiếng bị chồng bỏ. Mặc dù nhiên, bởi thể hiện vô số mà Minh Lan bị lão thái thái rầy la trách, bà cũng phát hiện tại Hạ Hoằng Văn luôn luôn ở sát bên giúp đỡ Minh Lan ko nề hà gì suốt những hôm qua nên thăm dò cảm tình cô dành riêng cho anh. Mặc dù trong lòng Minh Lan vẫn nặng tình với Tề Hành dù biết không hề hi vọng.

Bạn đang xem: Xem Phim Minh Lan Truyện Tập 25 Full (2018)
Đội bạn đưa tang của Thịnh Gia gặp phải thổ phỉ tập kích, Minh Lan chạy trốn ngoài xe ngựa chiến thì thất lạc rất nhiều người, may mắn nàng lại được gắng Đình Diệp cứu thoát ra khỏi tay thổ phỉ trong gang tấc. Bây giờ Minh Lan bắt đầu biết được nỗ lực Đình Diệp bởi lời khuyên của chính mình mà quyết định tòng quân cho Triệu đoàn lệnh có tác dụng một quân lính nhỏ dại bé. Anh nói cho cô biết mong muốn xây dựng lại tiền đồ tuy thế không thể bắt đầu từ trong quan tiền trường buộc phải đành phải ban đầu từ quân doanh đi lên.Sau khi thổ phỉ được dẹp yên, rứa Đình Diệp còn do nghĩ đến danh ngày tiết của Minh Lan mà khiến cho Minh Lan tự đi về nhà. Tuy nhiên, núm Đình Diệp vẫn sống phía sau hộ tống Minh Lan nhưng không để cho cô biết. Khi thuộc hạ của chính mình hỏi bởi sao không quang minh chính đại hộ tống Minh Lan về, thay Đình Diệp còn giải thích rằng giữa lúc kháng chiến một cô nương đơn vị lành như Minh Lan lại trở về cùng với một phái mạnh nhân sẽ ảnh hưởng người không giống đàm tiếu không hay. Sau khi rỉ tai với Minh Lan lần trước, cầm Đình Diệp cũng đọc được cô gồm nỗi khổ của mình, anh nhận định rằng Minh Lan cũng có chiến trường của cô, là chiến trường không làm việc trên sống lưng ngựa. Biện pháp nói của rứa Đình Diệp cho thấy anh thấu hiểu được nỗi khổ của những cô gái ngày xưa.Sau khi lo chấm dứt hậu sự mang lại Thịnh lưu giữ lão thái thái, Minh Lan với tổ mẫu của bản thân cũng căn nguyên trở về Biện Kinh. Lần này bởi vì trong thời hạn loạn lạc cần mọi người chọn đi đường bộ trở về. Hiểu rằng Minh Lan sẽ cùng tổ mẫu của bản thân mình trở về Biện Kinh, cố kỉnh Đình Diệp lấy tại sao đưa Dung Nhi trở về tởm thành giao mang đến Thường ma ma nuôi dưỡng mà lại cùng nhỏ gái, thuộc cấp thân cận âm thầm đi theo phía sau đảm bảo an toàn xe con ngữa Thịnh gia về kinh.Cố Đình Diệp cố ý đi phía sau hộ vệ xe ngựa của Thịnh gia mà lại không để Minh Lan biết. Tấm lòng của anh không chỉ có bị tín đồ hầu thân cận nhìn thấy mà mang đến cả đàn bà cũng phân biệt anh đi theo hộ tống Minh Lan.


Trên con đường đi, nhờ bao gồm Cố Đình Diệp nhưng xe con ngữa của Thịnh gia ra khỏi tay thổ phỉ giữa mặt đường rình rập.


Nhờ có sự bảo vệ lặng lẽ của cố gắng Đình Diệp nhưng mà xe con ngữa của Thịnh gia quay trở lại Biện tởm an toàn, anh cũng trở về quê hương giao Dung Nhi cho nhũ mẫu của chính mình là thường xuyên ma ma nuôi chăm sóc còn search Thịnh trường Bách nhờ bạn huynh đệ giỏi giúp đỡ thương lượng chuyện cho phụ nữ anh đi học. Dung Nhi thiệt thà nói ra chuyện thay Đình Diệp lặng lẽ hộ tống xe chiến mã Thịnh gia về kinh đến Trường Bách biết. Ngôi trường Bách vừa nghe ngay thức thì biết cầm cố Đình Diệp bạn dạng tính vốn lương thiện, chính đạo nhưng lại hay bị hãm hại, chỉ thích làm cho chuyện xuất sắc mà không còn lại danh tính.


Minh Lan quay trở lại Biện Kinh thuộc với các nương tử và lão thái thái mang lại Ngọc Thanh Quán dâng hương thì chạm chán phải nương tử Bá Tước, bà cố ý đến gặp gỡ cô cùng lão thái thái thì thầm Tề Hành cùng với người mẹ anh tranh đấu tàn khốc dẫn mang đến tuyệt thực các ngày liền, mẹ anh còn đánh bị tiêu diệt một thiếu nữ nô tỳ lân cận anh. Thực tế bà ý ý muốn nói rằng Tề Hành vì chưng mối nhân duyên thiết yếu thành cùng với Minh Lan mà lại đang kháng đối người mẹ mình mới dẫn cho cớ sự này.

Xem thêm: Mẫu Báo Tường Đẹp Nhất Cho Ngày 20/11, Tổng Hợp Những Mẫu Báo Tường 20


Nương tử Bá Tước cố ý nói đến Minh Lan biết chuyện Tề Hành bởi cô nhưng chống đối với mẹ mình dẫn mang đến tuyệt thực các ngày. Đồng thời cho cô thấy khó mà lui.


Minh Lan nghe được lo ngại cho người đi hỏi thăm tình hình ở Tề Quốc công che thì hiểu rằng nô tỳ bị tiến công chết tất cả tướng mạo tương đương với cô. Tề Hành nhiều ngày liền ko gặp ai cũng không nhà hàng siêu thị gì nhắm kháng đối lại bà mẹ mình.


Lão thái thái nghe ra được ý tứ vào lời của nương tử Bá Tước nên gọi Minh Lan mang đến hỏi xem cô con gái nghĩ rứa nào, Minh Lan bảo rằng cô vốn không thích vọng tưởng nhưng nhìn thấy tấm thực bụng của Tề Hành cô có muốn thử liều một phen với cảm xúc của mình. Biết được Tề Hành vẫn vì cô mà đấu tranh khiến cho Minh Lan cũng cực kì đau lòng.


Minh Lan so với Tề Hành vẫn tồn tại nặng tình, nhận thấy anh nhất quyết cô càng cần yếu buông bỏ. Dù đã nhìn thấy tấm gương của Thục Lan, Minh Lan vẫn biểu thị với tổ mẫu mã rằng ví như Tề Hành chân thành với cô thì cô vẫn muốn liều bước một lần.


Minh Lan cho đêm nguyên tiêu để chạm mặt Tề Hành tuy nhiên lại gặp mặt được nô bộc sát bên anh chuyển lời rằng Tề Hành hiện tại tại chỉ với da bọc xương, vô cùng khổ sở kiên quyết chống lại người mẹ mình.


Trong kinh thành lại xẩy ra chính biến khiến đêm hội đèn nguyên tiêu cùng bị bắt dừng lại, phong tỏa con phố khiến Thịnh Hoành đưa ra lệnh cho các cô nương cùng nương tử trong nhà nếu không tồn tại chuyện gì quan trọng thì không được phép ra ngoài. Trong lúc đó, Minh Lan lại có hẹn với dì của mình gặp gỡ mặt nên nhất quyết xin thoát khỏi nhà đi bái tế mẹ, vương vãi Nhược Phất đành phải đồng ý cho cô đi.


Minh Lan lặng lẽ đi gặp mặt lại dì của bản thân mình và tiểu Điệp từng theo hầu hạ chị em cô biết được chân tướng cái chết oan ức của người mẹ cô.


Liệu vấn đề Lâm nắm Sương hãm hại chị em Minh Lan, vu oan cho Tiểu Điệp lúc trước bao gồm bị vỡ lở và sự kiên quyết của Tề Hành mang lại tình cảm của chính mình với Minh Lan sẽ sở hữu được kết quả. Cố gắng Đình Diệp hiện tại đã lặng lẽ quan trung tâm Minh Lan nhiều hơn, cũng không còn là đàn ông trai hấp tấp không nghĩ nâng cao như trước. Mọt lương duyên giữa hai fan sẽ còn tiếp diễn thế nào?

Xem phim Minh Lan truyện có bản quyền vietsub (phụ đề tiếng Việt) tại FPTPLAY hàng ngày nhé.


Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc 6 năm liên tiếp có thành công "bạo": "Hoa Thiên Cốt" mãi đỉnh trong tim khán giả


Triệu Lệ Dĩnh xuất dung nhan 6 năm liên tiếp có tòa tháp "bạo": "Hoa Thiên Cốt" mãi đỉnh trong tâm địa khán giả