Cua Lại Vợ Bầu Ost Cua Lại Vợ Bầu Ost

Diễn viên Anh Tú vừa phân phát hành bạn dạng nhạc phim "Cua lại vk bầu". Ca khúc "Nếu không là mãi mãi" hiện nhận thấy lượt nghe và đánh giá tích cực.

Ca khúc Nếu ko là mãi mãi – nhạc phim Cua lại vk bầu – sẽ thăng tiến ở bảng xếp hạng #zingchart sau thời gian ngắn vạc hành. Bạn dạng MV lyrics cũng nhấn hơn 100.000 lượt coi và các lời đánh giá cao từ tín đồ nghe. Ca sĩ biểu hiện là Anh Tú cho thấy MV chính thức sẽ được tung ra vào thời điểm cuối tháng 3 tới.Bạn vẫn xem: Cua lại bà xã bầu ost

Thành tích của ca khúc tại mức khá, vày qua bộ phim Cua lại bà xã bầu, Nếu ko là mãi mãi nhận thấy sự yêu mến của phần đông khán giả. Ca khúc vày nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng sủa tác, tất cả giai điệu domain authority diết, ca trường đoản cú gợi tả nỗi bi thiết cô đơn, trống vắng.

Bạn đang xem: Cua Lại Vợ Bầu Ost Cua Lại Vợ Bầu Ost

Ca khúc là tâm tư nguyện vọng của một nam nhi trai vẫn còn đấy nặng lòng hướng tới người cũ.


*

Sau Cua lại vợ bầu, ghi dấu trong nghành nghề điện ảnh, Anh Tú quay trở về với âm nhạc.

Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự với âm thanh của Anh Tú sau thời gian tập trung cho phim ảnh. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết: “Bên cạnh diễn xuất, từ rất lâu ca hát đã là một trong những niềm đam mê rất lớn trong tôi. Sau một thời gian dài triệu tập cho nghành nghề phim ảnh, tôi quyết định đầu tư nhiều hơn mang đến niềm si này. Những năm nay, tôi cho trình làng nhiều ca khúc cùng Nếu không là mãi mãi là một trong những trong số đó”.

Thời gian qua, Anh Tú dìm được rất nhiều sự để ý của khán giả khi phụ trách vai Quý Khánh vào Cua lại bà xã bầu. Trước đó, anh là gương mặt quen thuộc trong vô số nhiều chương trình truyền hình, sitcom hay dự án phim như Gia đình là số 1, 4 năm 2 đàn ông 1 tình yêu, Thần tiên cũng nổi điên,…

Anh cũng chuyển động sôi nổi với sứ mệnh ca sĩ, phạt hành một vài ca khúc như Giấc mơ không nhoà, Ngày trôi qua nhanh, đợi em, Let me know,...


*

4 cánh mày râu trai 9X đã gây chăm chú trên bảng xếp hạng Vpop

Trong số đông tháng đầu năm, giới mainstream hơi im ắng. Ngược lại, nghệ sỹ Underground thường xuyên bứt phá, có thành phầm nổi bật.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy Thừa Nhận Chưa Yêu Ai Sau Khổng Tú Quỳnh

Lan Phương

Anh tú gây ra nhạc phim Cua lại vk bầu trấn thành #ZINGCHART ANh Tú Cua lại vk bầu các bạn trai diệu nhi Diệu nhi trấn thành

Trấn Thành


*

hương Giang hát hit lịch sử một thời của ABBA trong hoa khôi Chuyển giới

0

Hương Giang hát khá tốt, vạc âm giờ Anh chuẩn chỉnh khi diễn tả "Winner Takes It All" của ABBA để đụng viên các thí sinh hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.


*

sắc đẹp hot girl 9X Việt đầu tiên ra đôi mắt tại showbiz Hàn

0 312

Sau Hàn Quốc, Queen, Roy cùng hai đội nhạc Z Girls, Z Boys bước đầu quảng bá trên Việt Nam. Nữ giới ca sĩ sinh năm 1997 dễ thương trong những vận động đầu tiên trên quê nhà.


*

4 đàn ông trai 9X sẽ gây để ý trên bảng xếp hạng Vpop

1 1

Trong mọi tháng đầu năm, giới mainstream hơi im ắng. Ngược lại, người nghệ sỹ Underground liên tiếp bứt phá, có sản phẩm nổi bật.