Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Trên Thế Giới Được Dựng Thành Phim » Vntoworld

Chúng tôi mua 1 căn nhà cũ, bạn trai của mình và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây dừng "mới" - ví dụ như chuyển khu nhà bếp thành phòng để ngủ chính, trong khi tôi đang làm nhiệm vụ vứt bỏ giấy dán tường. Chủ mua trước đã dán giấy MỌI bức tường và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là một trong tòa nhà lịch sử cấp I trưng bày tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , thường xuyên được nghe biết với tên gọi "Ngôi công ty ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một công ty cải cách và phát triển bất động sản lớn gồm trụ thường trực Hong Kong.

Bạn đang xem: Những câu chuyện kinh dị có thật trên thế giới được dựng thành phim » vntoworld

Người dân địa phương tuyên cha đã tận mắt chứng kiến những tiếng hét và sự hiện ra đáng hại từ sân thượng nam Koo ma ám trong đêm. Một số cá thể cho biết họ đã thấy những ngọn lửa ma tai ác được một số trong những người tin là đám cháy thực sự do xã hội ngồi xổm ngơi nghỉ Wan Chai sản xuất ra.

Ngoài phần đông ám ảnh về hồn ma từ cầm cố chiến máy hai, ngôi nhà ma ám Wan Chai giống như như Rừng Aokigahara , một địa điểm kỳ lạ từng xảy ra những vụ tự tử. Những số liệu thống kê ko rõ bao gồm bao nhiêu người đến nam Koo Terrace nhằm chết, tuy nhiên theo bạn dân địa phương, những chiếc chết bởi vì tự tử đóng góp phần gây ra hầu hết ám hình ảnh và các hoạt động huyền túng thiếu trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 mon 11 năm 2003, Oriental Daily, tương tự như nhiều tờ báo địa phương không giống của Hong Kong; nhắc về mẩu truyện về một tổ tám học sinh trung học tập đã cố gắng ở lại qua tối trên khu nhà Nam Koo Terrace. Bạn ta nói rằng những sinh viên ao ước nhìn thấy mọi "bóng ma" cực kỳ nhiên mà lâu nay vẫn được phao đồn là cư ngụ trong tòa nhà lịch sử.

Một một trong những cô gái dường như đã bị nhập hồn. Khi các học sinh chạy thoát ra khỏi tòa nhà, cô gái đặc biệt này ở lại và từ chối đi ra ngoài tòa bên Nam Koo Terrace.

Khi đọc tin cảnh sát tràn lên tòa nhà và họ đề xuất rất vất vả bắt đầu lôi được cô bé ra bên phía ngoài tòa nhà. Cô nàng thậm chí còn tấn công các nhân viên cảnh sát. Ba cô bé đã được mang đến một khám đa khoa và được các bác sĩ và chuyên viên tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của bệnh dịch viện, ba cô gái không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay chất kích thích nào. Xung quanh hơi run về thể chất và cảm xúc, họ dường như đang nghỉ ngơi trong chứng trạng tốt. Những bác sĩ ko thể phân tích và lý giải điều gì đã xảy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong số các con gái sinh được cho là đã trở nên tạm thời về phương diện cảm xúc, mang đến rằng đã trở nên một kẻ mang lại thăm ma quỷ quái tấn công. Sau đó, cảnh sát đã đưa ba cô bé đến cơ sở y tế để điều trị trung khu thần. đầy đủ ngày sau đó, tín đồ dân địa phương sống Hong Kong đổ xô mang lại Nam Koo Terrace 1 loạt và ngôi nhà liên tiếp thống trị các tiêu đề của những tờ báo hàng ngày trong một thời gian dài.

2. Đứa nhỏ nhắn sau xe

*

Ngày xưa, khi ba mình còn là một trong thanh niên rất đẹp trai thì buổi tối hôm đó vị trời nóng quá, nhưng hồi xưa chưa tồn tại quạt nhiều nên cha mình đấm đá xe hóng gió quanh co quanh quần thể phố.

Đi trên phố thì ko bao gồm đèn như giờ vậy phải tối om! phải đi sang một đoạn mặt đường đất đầy sỏi đá! bỗng nhiên thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi bú ti bà mẹ vậy! Nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! tía mình ngoảnh đầu ra output sau thì thấy…một đứa bé nhỏ đang ngồi sau yên xe đạp khóc! khi ấy ba mình hoảng lắm, rồi ba đạp không còn tốc lực, các giọt mồ hôi tuôn ra đầm đìa! dịp đạp sang một đoạn mặt đường đông fan và có ánh nắng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc nhè nữa!!

Đứa bé xíu cũng mất tiêu luôn! từ bỏ hôm đó ba chẳng dám ra phía bên ngoài một mình nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống thường ngày của người dân địa điểm tôi ở vô cùng nghèo khổ. Cuộc sống đời thường hằng ngày của chú ấy tôi là chạy xe tía bánh. Khu vực ở của chú ý là quận 8, thời lúc đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn mặt đường ko có. Vào một đêm tối đó như thường lệ, chú tôi vẫn chở khách đi lấy hàng, bà khách hàng này là côn trùng của chú. Hằng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi cài đặt vịt về Bình Hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ gồm hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng sống tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở dưới sông. Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi cài vịt ở mong Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu, tới gần hết dóc cầu thoải mái và tự nhiên tới đó xe xúc dây xên cơ hội đó sông nước cạn khô chú tôi chú ý xuống mé sông thấy nhẵn của một người lũ ông đang trườn lên ngồi tức thì dóc cầu. Thời gian đó chú tôi gắn dc dây xên rồi liên tục chú đẩy sát tới người đó chú nhìn vào mặt bạn đó thì thấy mặt bạn bự như dòng mâm. Tóc tai lù xù mặt máu me như một nhỏ quỷ chú tôi hết vía lên xe chạy cung cấp sống bán chết, ngày hôm sau chú tôi hỏi ra lẽ bắt đầu biết thằng bị tiêu diệt đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó trong tương lai chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự bặt tăm không giải thích được của 3.000 quân trung hoa gần phái nam Kinh

Những vụ mất tích không rõ nguyên nhân luôn gây cảm xúc ớn lạnh cho hầu như người.Tuy nhiên, các loại kỳ lạ độc nhất vô nhị là những nhiều loại xảy ra liên tục - khi một đội người bên cạnh đó bay khá vào không gian loãng.Huyền thoại thành thị của các người lính Nam ghê cũng vậy.

Năm 1939, vào cuộc xâm lược quyết liệt của Nhật phiên bản đối với trung quốc Dân Quốc trong chiến tranh Trung-Nhật lần sản phẩm hai (1937-45), ngay gần 3.000 bầy tớ đóng trên phần đông ngọn đồi quanh nam Kinh được biết đã mất tích mà không còn lại chút dắt mối nào về số trời của họ. .

Sự việc theo dân gian bước đầu vào mon 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy thuộc vào tín đồ bạn thì thầm với ai), lúc Đại tá Li Fu Sien đóng 2.988 quân trên phần lớn ngọn đồi của phái mạnh Kinh, một khu vực rộng 3,2 km, với mục đích bảo đảm một cây ước trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tấn công sắp xẩy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li ngủ dậy vào sáng hôm sau, ông được trợ lý của mình cho thấy thêm rằng những người lính ngơi nghỉ tuyến che chở không vấn đáp các cuộc gọi hoặc tín hiệu.

Một nhóm khảo sát đã được thành lập, mà lại phát hiện ra địa điểm hoàn toàn bị vứt hoang lúc đến nơi.Không có dấu hiệu của cuộc đấu tranh: vũ khí hạng nặng vẫn còn nguyên và sẵn sàng chuẩn bị bắn, nhưng không người nào ở đó.Các chiến binh đóng trên cây cầu xác minh không tất cả ai trượt qua vào đêm.Họ không dĩ nhiên về số phận của các người lính mất tích...

5. "Họ tư tưởng sai rồi"

*

Người ta vẫn nói rằng định nghĩa của sự điên rồ là "làm đi làm việc lại một bài toán và ước ao đợi những công dụng khác nhau".Tôi nghĩ về tôi gọi ý nghĩađằng sau câu nói đó, dẫu vậy tôi đã sai. Hôm ấy tôi vào một khách sạn bỏ hoang để tấn công cược. Bởi vì tôi sẽ thiếu tiền khía cạnh và phân vân những truyền thuyết cũ của khách sạn từ đầu. Nhưng do năm mươi đô la là thừa đủ để tôi làm cho điều đó.Nó rất đơn giản.Chỉ cần lên đến tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn sạc pin từ cửa sổ. Vì khách sạn đã cũ và hỏng kể cả thang sản phẩm công nghệ vậy buộc phải tôi phải quốc bộ lên mong thang.Khi tôi đến từng tầng, tôi nhận thấy những tấm bảng bằng đồng đúc cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm giác hơi mệt khi leo lên rất cao hơn, mà lại ở đây không có ma, không có kẻ ăn uống thịt, không có quỷ. Tôi tất cả thể cho chính mình biết tôi đang hạnh phúc thế nào khi tôi đọc hàng số ở đầu cuối đó.Tôi vui lòng đếm chúng to lên ở mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 cùng 44. Tôi dừng lại và quan sát xuống mong thang.Chắc tôi sẽ đếm sai đề xuất tôi thường xuyên lên.44. Thêm một tầng nữa.44. Và kế tiếp xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. Thực thụ điên rồ, chưa hẳn là làm cho điều nào đó lặp đi lặp lại và ý muốn đợi kết quả khác nhau.Nó biết rằng công dụng sẽ không bao giờ thay đổi;rằng mỗi cửa ngõ dẫn cho cùng một ước thang, đến cùng một số.Nó phân biệt bạn không hề buồn ngủ nữa.Nó đo đắn liệu các bạn đã chạy trong vô số ngày hay những tuần hay những năm.Là lúc tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi đang học bí quyết đếm"

Con gái tôi đánh thức tôi vào khoảng 11 giờ đồng hồ 50 tối qua.Vợ chồng tôi đang đón con từ buổi tiệc sinh nhật của bạn con bé xíu là Sally, gửi con nhỏ bé về nhà và cho con bé bỏng lên chóng đi ngủ.Vợ tôi vào chống ngủ để đọc sách trong những khi tôi sẽ ngủ khi xem trò nghịch Braves. "Bố ơi," cô bé bỏng thì thầm, kéo ống tay áo sơ mi của tôi.“Hãy đoán xem mon tới nhỏ sẽ từng nào tuổi.” “Bố cũng băn khoăn nữa, fan đẹp,” tôi nói khi đeo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” bé bémỉm cười cùng giơ tứ ngón tay lên. Hiện nay là 7:30.Vợ tôi với tôi đã thức cùng với con nhỏ bé gần 8 giờ.Con bévẫn phủ nhận cho cửa hàng chúng tôi biết cô ấy vẫn lấy chúng ở đâu.

7. Chuyến xe buýt cuối cùng đến đa số ngọn đồi thơm sinh hoạt Bắc Kinh

Vào ngày 14 mon 11 năm 1995, một ban đêm và rất có thể có bão, một người bầy ông trẻ lên xe buýt sau cuối hướng mang đến Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm ở vị trí quận Haidian.

Ngay sau khoản thời gian người bọn ông lên xe cộ buýt con đường 302, nhì người bầy ông cố gắng vẫy xe pháo xuống.Theomộtbài báo củaThời báo hoàn cầunăm 2013, lái xe xe buýt lúc đầu miễn cưỡng đón phần đa người lũ ông vì họ không ngóng ở trạm xe buýt.Tuy nhiên, ở đầu cuối người lái xe quyết định dừng lại sau khi người soát vé cảnh báo rằng đó là chuyến xe pháo buýt cuối cùng.

Khi gần như người lũ ông bí ẩn bên đường có mặt trên tàu, quý khách đã rất quá bất ngờ khi thấy bọn họ mặc một số áo choàng hơi xấu thời Thanh (1644-1911) với thực sự có bố người đàn ông - bạn thứ bố tóc dài rối bù, được hỗ trợ bởi nhì dây leo bên đường.

Khi mẩu truyện diễn ra, khuôn mặt của không ít người lũ ông white như tuyết và họ không tiếp xúc với bất kỳ hành khách nào không giống trên xe cộ buýt.Dần dần, cái xe buýt bắt đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho tới khi chỉ bao gồm một bà già với một nam nhi trai trẻ sinh sống lại phía bên trong cùng cùng với bộ ba bí ẩn.

Tất cả chỉ im lặng cho đến khi người đàn bà lớn tuổi bất ngờ đột ngột tố cáo nam thanh niên trộm cắp ví của bà - một tuyên ba dẫn đến một cuộc tranh cãi căng thẳng.Cuộc cãi cọ được xử lý khi bà vậy đòi cả nhị xuống xe cộ và đến đồn cảnh sát gần nhất.

Xem thêm: " Cả Một Đời Ân Oán Phần 2 Bao Nhiêu Tập, Cả Một Đời Ân Oán

Sau lúc xuống xe buýt, người bầy ông con trẻ tuổi trở nên giận dữ với người thiếu phụ lớn tuổi, phân biệt rằng anh ta vừa xuống chuyến xe pháo buýt sau cùng và không có đồn công an nào trong khoảng mắt.May mắn cố kỉnh cho người lũ ông trẻ em tuổi, người thiếu nữ lớn tuổi nhặt được một thứ mà anh ta đã vứt lỡ: bà nói rằng tía người lũ ông mang áo choàng không có chân với theo khoác định, chắc chắn là ma.

8. "Không có tại sao gì để sợ hãi"

*

Khi tôi cùng chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình shop chúng tôi sống một thời hạn trong một trang trại cổ kính quyến rũ.Chúng tôi thích tìm hiểu các góc đầy lớp bụi của nó và leo lên cây táo bị cắn dở ở sân sau.Nhưng điều yêu quý nhất của công ty chúng tôi là hồn ma, cửa hàng chúng tôi gọi bà là Mẹ, vì chưng bà tất cả vẻ tốt nhất có thể bụng và dễ thương. Vào từng buổi sáng, Betsy và tôi thức dậy, với trên tủ đầu chóng của mỗi người, shop chúng tôi tìm thấy một loại cốc trước đó chưa từng có đêm ngày trước.Mẹ vẫn để chúng ở đó, lo ngại rằng cửa hàng chúng tôi sẽ bị khát trong đêm.Cô ấy chỉ muốn âu yếm chúng tôi thôi. Đồ đạc lúc đầu của ngôi nhà là 1 trong chiếc ghế gỗ cổ, cửa hàng chúng tôi kê dựa vào bức tường sau trong phòng khách.Bất cứ lúc nào chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc nghịch trò chơi, mẹ sẽ nhích dòng ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía bọn chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ thống trị để dịch rời nó đến trung trọng tâm của căn phòng.Chúng tôi luôn luôn cảm thấy buồn khi để nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ mong mỏi ở gần chúng tôi. Trong năm sau, rất mất thời gian sau khi cửa hàng chúng tôi dọn ra ngoài sống, tôi tìm kiếm thấy một bài báo cũ viết về tín đồ cư ngụ thuở đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã gần kề hại hai đứa con của mình bằng phương pháp cho bọn chúng uống một cốc sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy sẽ treo cổ tự tử. Bài xích báo bao gồm 1 bức hình ảnh phòng khách của trang trại, với tử thi một người phụ nữ bị treo bên trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô ngã, là loại ghế mộc cũ kỹ, được đặt đúng chuẩn ở thân phòng.

9. "Kế hoạch trả hảo"

Vào sản phẩm công nghệ Hai, tôi đã giới thiệu một planer hoàn hảo.Thậm chí không có bất kì ai biết công ty chúng tôi là bạn. Vào lắp thêm Ba, anh ta đã chiếm khẩu súng từ thân phụ mình. Từ ko kể cửa. Anh ta nói tôi sẽ bắn vào bất cứ ai bước ra phía bên ngoài trước.Sau đó, anh ta cầm cố súng và lấn sân vào phòng bầy đàn dục, tôi đi cho chỗ cầm vấn trả lời Quinn và phun vào phương diện anh ta cha phát.Anh ta xẻ vào phòng tập thể dục, chết.Những phạt súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét trong khán phòng, không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy bọn chúng tôi.Tôi đưa mang đến anh ta khẩu súng với thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào phòng tập thể dục và ban đầu nổ súng.Tôi theo dõi và quan sát một dịp sau, anh ta vẫn chưa đánh ai.Những đứa trẻ sẽ tranh giành và lẩn trốn.Đó là 1 trong sự lộn xộn, tôi chạy đến phía sau anh ta và giải pháp xử lý anh ta.Chúng tôi đã đấu tranh.Tôi rút súng thoát ra khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào bạn anh ta cùng giết anh ta.Tôi đã ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào trang bị Sáu, tôi đã làm được xức dầu một anh hùng, kia thực sự là một trong những kế hoạch trả hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, tại sao có rất nhiều điều ác trên ráng giới?"Đó là một thắc mắc phổ biến, nhưng nó được đặt không đúng chỗ. Mọi thứ đều phải sở hữu sự cân bằng.Sáng với tối.Thiện và ác.Âm thanh với sự lặng lặng.Không bao gồm cái này, dòng kia thiết yếu tồn tại. "Vậy nếu điều đó là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để kháng lại chiếc ác?"Đó rất có thể là câu hỏi tiếp theo của bạn. Tất yếu Chúa pk với mẫu ác.Không ngừng nghỉ.Tôi là fan Dartalian, trong số những thiên thần thánh thiện và vô tư nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, tiêu diệt cái ác ở bất cứ nơi làm sao tôi tra cứu thấy.Tôi giết phần đa con thú vật mà bạn không bao giờ muốn biết.Tôi nghiền nát chúng trọn vẹn để bạn cũng có thể ngủ vào ban đêm.Con người chúng ta không biết có bao nhiêu fan trong số chúng ta sống nhờ các bước mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, kia là những đứa trẻ buộc phải sống.Để tất cả sự cân bằng.Những người tôi hủy hoại là ...

11. "Hell"

*

Không có cánh cổng bằng đá quý, nguyên nhân duy độc nhất tôi biết mình vẫn ở vào hang bởi vì tôi vừa trải qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau sườn lưng tôi mà không có trần nhà trong vòng nhìn. Tôi biết đó là nó, đó là điều mà lại tôn giáo nói về, điều mà nhỏ người khiếp sợ .. Tôi vừa bước vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm thấy sự hiện hữu của hang động như thể nó là vậy. Một sinh đồ dùng sống, thở.Mùi hôi thối của giết thối làm tôi choáng ngợp, rồi tất cả giọng nói vọng ra từ bên phía trong và xung quanh “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, cố gắng giữ bình tĩnh. Tôi đã biết. "Anh là quỷ", tôi thêm bắp, lập cập mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi đang sống tốt nhất có thể". Sự lạng lẽ chiếm lấy không gian khi tiếng nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như 1 giờ trôi qua trước khi có phản bội hồi. "Bạn ước ao đợi điều gì?"Giọng nói ngấm thía nhưng kiên nhẫn “Tôi đắn đo .. Tôi chưa bao giờ tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là nguyên nhân tại sao tôi sinh hoạt đây?” yên lặng. Quả đât mà bạn không trường thọ "" Không, thủ thuật lớn nhất mà tôi từng rút ra là thuyết phục quả đât rằng bao gồm một sự thay thế sửa chữa "" không tồn tại Chúa? "Tôi rùng mình. Hang đụng run lên với chiếc chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một trong những giờ sáng cùng Guy Halverson ngồi trong phòng khách tối tăm của mình.Anh ấy vẫn không dịch rời hơn một giờ.Tai nàn đầu giờ buổi tối hôm đó cứ lặp đi lặp lại trong tâm địa trí anh.Đèn đưa sang màu đỏ, tuy thế anh ta đã nóng vội và tăng tốc.Một vệt mờ màu sắc cam bắt đầu từ bên yêu cầu của anh ta, với trong tích tắc đã xảy ra một cú va va dữ dội, tiếp đến người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ta cùng mất tầm quan sát trên vỉa hè.Horns hét lên khó chịu và anh ta hoảng sợ, thừa nhận ga với rồ ga vứt chạy khỏi sự láo lếu loạn vào nhẵn tối, nhấp lên xuống lư cùng dán mắt vào gương chiếu hậu cho đến khi anh ta về mang đến nhà.Anh ta chưa khi nào phạm tội trước đây và trường đoản cú trừng phạt bản thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm trong tù, sự nghiệp của anh ý ta biến chuyển mất, mái ấm gia đình anh ta mất, tương lai của anh ấy ta trở thành mất. Vì sao không đến công an ngay bây giờ?Bạn có thể thuê một luật pháp sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa ngõ trước và trái đất của anh ta đùng một cái vỡ vụn bên dưới anh ta.Họ đã tìm thấy tôi.Anh ko thể làm những gì khác kế bên việc trả lời nó.Chạy đã chỉ tạo nên vấn đề tệ hại hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa ngõ và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh đèn sáng hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan tiền dữ tợn hỏi, anh ta thở nhiều năm thất bại."Vâng. Hãy nhằm tôi -" Tôi khôn cùng xin lỗi, mà lại tôi sợ rằng tôi có một số tin xấu.Chiếc xe đạp điện của nam nhi bạn đã bị va vào người lái xe tối nay. Cậu bé chết tại hiện nay trường.Tôi khôn xiết tiếc cho việc mất non của bạn.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã khi nào bước vào một trong những căn phòng với tìm thấy một ma cà rồng? Không, chưa hẳn loại sexy, mà là 1 trong những sinh thứ hôi hám cùng với tứ bỏ ra xương xẩu và da thịt?Kiểu gầm gừ khi chúng ta bước vào, như một con thú sắp tới vồ?Cái kiểu khiến bạn chăm chú tới địa điểm với đôi mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho bạn quan yếu chạy trốn khi chú ý thứ gớm ghiếc lòi ra từ trong bóng tối?Tim các bạn đã bắt đầu loạn nhịp mặc dù đôi chân của người sử dụng từ chối?Bạn bao gồm cảm thấy thời gian trôi ngưng trệ khi sinh vật đi qua phòng trong bóng về tối chỉ vào nháy mắt? chúng ta có rùng mình thấp thỏm khi nó đặt 1 bàn tay tất cả móng vuốt trên đầu bạn và một bàn tay khác dưới cằm các bạn để nó có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?Bạn bao gồm trằn trọc khi dòng lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tìm kiếm kiếm cồn mạch của bạn?Bạn bao gồm cảm thấy hơi thở oi bức phả ra rít vào da khi nó dò la mạch của chúng ta - luồng dẫn đến não của công ty không?Lưỡi của chính nó có đặt ở đó, hơi nhói lên như thể đang tận hưởng khoảnh khắc kia không?Sau đó, chúng ta đã trải sang một sự chìm đắm, đen xịt khi bạn phát chỉ ra rằng không phải tất cả ma cà long đều ăn uống máu - một vài ma cà rồng ăn uống ký ức?Nhưng hãy nhằm tôi nói giống câu hỏi: các bạn đã khi nào bước vào trong 1 căn phòng và đùng một cái quên mất nguyên nhân bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra với treo vật dụng quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, toàn bộ các xét nghiệm của ông mọi cho kết quả âm tính và công dụng kiểm tra của tôi không có gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo."Tôi không điên, bác sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không có lý do vật lý nào phân tích và lý giải tại sao thỉnh thoảng bạn mất điều hành và kiểm soát đôi tay của mình. Bác sĩ chổ chính giữa lý có thể giúp ..." "Tôi không đề nghị liệu pháp. Tôi nên Câu trả lời. Họ dường như có cuộc sống thường ngày của riêng rẽ mình. Tôi chẳng thể giữ một công việc. Tôi đang bị khảo sát vì hành hung. Tôi suýt giết fan hàng xóm của mình. Chuyện này không thể tiếp tục. Tôi sẽ thử đều thứ vào lúc này. "Sau nhì tuần sử dụng thuốc mới, Adam không thấy tiến triển gì và càng ngày càng trầm cảm. Anh ấy tin rằng mặc kệ những gì bác bỏ sĩ nói, đó chưa hẳn là vấn đề tâm lý.Đêm đó,Adam tức bực và tức giận ngồi trên ghế và uống rượu bourbon.Say rượu cùng tuyệt vọng, anh ta loạng chạng tới ga ra và ban đầu cưa bàn, tiếp nối từ từ hạ cổ tay về phía lưỡi dao đã gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là 1 trong điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và chúng ta không thể tìm thấy bàn tay của anh ấy nơi đâu cả."Thám tử Armstrong phi vào nhà nhằm xe nơi một vài sĩ quan mặc đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi không biết lý do tôi lại nhìn lên, cơ mà tôi sẽ thấy anh ấy ở đó khi nào.Anh ấy đứng phụ thuộc cửa sổ của tôi.Trán anh dựa vào tấm kính, và đôi mắt anh vẫn sáng và anh cười một nụ cười đỏ như son, y hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia trong cửa ngõ sổ.Vợ tôi sẽ ngủ bên trên gác, đàn ông tôi bên trong nôi và tôi thiết yếu cử động, tôi sững người và quan sát anh ấy nhìn tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ấy ko hề thay đổi nhưng anh ấy đưa một tay lên với trượt xuống tấm kính, chú ý tôi.Với mái tóc bội bạc phơ, làn domain authority vàng cùng khuôn mặt liếc qua cửa sổ, tôi không thể làm gì được.Tôi chỉ sinh sống đó, đông cứng, chân vẫn còn đấy trong bụi cây tôi đang cắt tỉa, nhìn vào nhà của tôi.Anh ấy đứng dựa vào cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi người bước đầu từ trên trời rơi xuống vào thời gian cuối thập kỷ.Họ không bao giờ mặc quần áo, lúc nào cũng khỏa thân, luôn luôn nở nụ cười toe toét trên khuôn mặt. New đầu chỉ là một trong những vài con, nhưng sau đó hàng trăm ngàn bé sẽ rơi xuống cùng một lúc, hủy diệt xe hơi, đơn vị cửa, ngăn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là con người, nhưng không có máu, ruột, thậm chí là cả trái tim.Không ai rất có thể giải thích nụ cười ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí họ đến từ đâu. Đó là một phụ nữ ở Costa Rica, tín đồ đã đưa ra khám phá mới nhất và đáng sợ hãi nhất.Cô dìm ra giữa những thi thể đã chết là một người thân đã chết từ lâu, một fan đã chết từ khi cô còn là 1 thiếu niên.Sau đó, ngày càng có rất nhiều danh tính được thực hiện. Một vài fan đang tìm kiếm những người thân yêu đang chết từ tương đối lâu của chúng ta trong nguồn cấp dữ liệu video, đụn xác chết và lò hỏa táng.Không ai rất có thể giải say mê được vì sao họ lại con quay trở lại, từ trên trời rơi xuống.Bạn ko thể đào thải chúng, bất cứ thế nào.Mọi người hiện giờ đang bị giết bởi khối lượng thi thể rơi nhiều hơn, với ngay sau khi chôn cất, bọn họ cũng bắt đầu rơi xuống. Người mẹ tôi vẫn thiệt mạng lúc một thi thể rơi xuống xe, đè bẹp bà.Tuần tiếp theo, tin tức đưa tin về một thi thể bên trong kính chắn gió của máy bay.Tôi bắt gặp khuôn mặt cười cợt toe toét của mẹ tôi, sự sung sướng nhất cơ mà tôi từng thấy mẹ. Họ nói khi âm ti đầy rẫy;người bị tiêu diệt sẽ đi bên trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có sự việc gì.

17. "Ngày niềm hạnh phúc nhất vào đời tôi"

Tôi chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của bản thân nắm tay đàn bà khi ông cách xuống lối đi.Những giọt nước mắt chảy nhiều năm trên khuôn mặt anh khi đoạn nhạc đám hỏi phát trong nền nhắc anh lưu giữ rằng, trong vài phút nữa, anh sẽ nhìn tôi cố gắng tay con gái anh cùng đeo nhẫn mang đến cô ấy. Anh bước lên bàn thờ cúng và tôi nuốm lấy cô ấy tay, cười cợt toe toét tự tai này thanh lịch tai khác.Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc sống tôi, cha cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi đã làm hầu hết gì chúng ta yêu cầu. Chỉ có tác dụng ơn trả lại phụ nữ của tôi." Tôi trừng ánh mắt anh ta."Im đi và đừng phá hỏng khoảnh khắc. Nếu như bạn ngồi xuống và tận thưởng buổi lễ, chắc hẳn rằng tôi sẽ cho chính mình biết tôi đã cất phần còn sót lại của khung hình cô ấy sống đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn nghỉ ngơi đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại quăng quật hoang.Tôi cần yếu tìm thấy cô ấy.Không cần trong nơi ở cũ.Không bắt buộc trong đơn vị kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loàn nhịp.Khi tôi quét qua quanh vùng đó, tôi đụng đề nghị một đống bùn đất, xẻ lăn ra đất, vực lên thì nó đâm vào người tôi.Trang trại quăng quật hoang.Tôi vấp đề nghị trái đất new xới đất, cúi xuống, tôi ban đầu điên cuồng cào bởi tay.Đang xúc một rứa đất, tôi va đề xuất một thứ gì đó thật mạnh.Wood. "Bạn tất cả ở trong những số ấy không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy gần như tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi ban đầu đào lại, nhưng nhận ra rằng nó mất vô số thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một khu vườn.Tôi chạy nhanh đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một cái xẻng, vẫn còn dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là người nhưng tên khốn đó đã chôn cất cô.Tôi cầm lấy nó. Chạy lại, tôi ban đầu đào tất cả mục đích.Ngay tiếp đến hộp mộc lộ ra.Tôi quăng dòng xẻng cùng mở thùng, cô ấy nhìn lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở nhiều năm nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, đem giẻ cùng cloroform ra.Tôi cúi xuống, đặt nó lên khía cạnh cô ấy.Cô ấy vật vã, chết giả xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói lúc tôi trở lại xe download với một nụ cười nhếch mép."Bạn đã tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như đã tất cả tôi!"Tôi mỉm cười "Được rồi. Đến lượt tôi. Bạn đã để cô ấy nghỉ ngơi đâu?" Tôi ra hiệu về khu vực con lạch."Ở đâu đó đằng kia. Chết đuối là 1 trong vấn đề." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, chú ý anh ấy đi.Tôi yêu bạn lớn Hide & Seek.

19. "Nhóm cung cấp yêu thích của tôi"

Nghe này, tôi sẽ là người trước tiên thừa thừa nhận tôi là một tên khốn trả toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ tại chỗ này để tìm tên ngốc, vì đa số luôn tất cả một tên ngốc. Nhóm hỗ trợ này khá điển hình.Chúng tôi đã liên kết trực tuyến, ra quyết định một nơi yên tĩnh với giờ tất cả chúng tôi đang ngồi xếp bởi trong một vòng tròn.Kumbaya thiệt tào lao.Jerome dẫn đầu, rót đến mọi bạn một bóc tách trà lúc anh ấy bước đầu nói. "Tôi là Jerome. Chúng ta có thể uống trà của mình, nhưng chỉ sau khi lý giải lý do tại sao bạn ở đây. Tôi vẫn bắt đầu." Jerome nói với cửa hàng chúng tôi rằng anh ấy chưa bao giờ đến được yêu thương mến.Tôi hoàn toàn có thể hiểu nguyên nhân - anh chàng xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong những lúc cô gà mập mạp nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha mẹ tôi.” Ngắn gọn và ngọt ngào, không còn khoa trương.Phải yêu dấu Miyu.Cô ấy chắc hẳn rằng không yêu cầu là đứa ngốc.Tiếp theo để thủ thỉ là một cựu binh lực cụt chân, một doanh nhân đã phá sản,một fan nghiện theo dõi kim, và một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, mang đến lượt tôi. "Tôi là 1 trong thằng khốn. Mọi tín đồ đều ghét tôi." Tôi thốt lên một giờ oolong ồn ào, khó tính khi đứa trẻ béo múp với hai con mắt đen đi tiếp, kể mẩu chuyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ béo mạp. Toàn bộ đều ngồi yên lặng khi Jerome đi qua.Sau đó, mắt Miyu đảo lại cùng cô ấy ngã người về phía trước.Chỉ tất cả đứa trẻ bụ bẫm phản ứng lại. "Chuyện gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đó là một nhóm hỗ trợ tự sát!” tra cứu thấy tên ngốc. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm trà."Họ cỗ vũ nó. Không người nào muốn chết một mình, nhóc." Ôi, anh ta trở thành một nhỏ ma trắng như thế nào, chú ý vào ly của mình!Tôi mê thích nó!Những cuộc gặp mặt gỡ trầm mình này là giấc mơ của rất nhiều kẻ bạo dâm cùng tôi không bao giờ phải rượu cồn tay cồn chân. Nói với các bạn rằng tôi là một trong những tên khốn lười biếng.

20. "ylim3"

Cô bé xíu Emily đã mất tích vào năm ngoái.Bây tiếng họ sẽ đổ phần lớn vỉa hè new trong khu phố của tôi, cùng tôi đã tìm thấy tên của cô ý ấy trong xi-măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã có được viết ngược lại.Và từ bên dưới.

21. "Đôi mắt vẫn theo dõi tôi"

*

Tôi tải một ngôi nhà bắt đầu ở thị trấn nhỏ tuổi Winthrop.Căn đơn vị rẻ, nhưng mà phần đặc biệt quan trọng nhất là tôi cần được rời khỏi thành phố.Một vài tháng trước, tôi đã va độ với 1 kẻ theo dõi.Trong lúc tôi sẽ tìm cách bắt anh ta, tôi ko thể lay động được cảm hứng có rất nhiều đôi mắt liên tiếp dõi theo mình.Tôi cảm thấy có ánh mắt ở khắp đông đảo nơi, ở trong nhà và trên tuyến đường phố, vị vậy tôi quyết định chuyển ra quốc tế đến một chỗ nào đó ít người hơn, mang lại yên tâm. Phiên bản thân ngôi nhà to và tương đối cũ, nhưng mà ngược lại rất giản đơn chịu.Người thay mặt giới thiệu mang đến tôi ngôi nhà được yêu thương cầu cần đề cập rằng một kẻ giết thịt người 1 loạt đã sống ở đây trong thừa khứ, kia là vì sao tại sao ngôi nhà lại rẻ như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, cùng sau đó, Sarah, hàng xóm ngoài của tôi, số đông bảo tôi đừng có suy xét lung tung.Bốn người chủ khác vẫn sống trong ngôi nhà kể từ đó,và toàn bộ họ thường rất hài lòng cùng với nó. Tôi yêu ngôi nhà.Đồ đạc bên phía trong của nó siêu đẹp và khôn xiết thoải mái.Người dân Winthrop khôn cùng thân thiện, thường có bánh ngọt mới ra lò hoặc mời tôi ăn tối.“Những tín đồ quen nhau,” chúng ta nói, “là khóa xe để bảo vệ mọi tín đồ sống sống Winthrop đều ưa thích nó ở đó.” mặc dù nhiên, sau đó 1 tuần, tôi đã ngừng “yêu nó”.Cảm giác có fan đang xem con quay trở lại, tệ rộng trước.Tôi nỗ lực phớt lờ nó, tuy vậy ngay kế tiếp tôi bước đầu mất ngủ.Những mẫu túi mập mạp mọc bên dưới mắt tôi và tôi bắt đầu ngáp gần như là vừa thở.Sarah đã tốt bụng nhằm tôi sinh sống lại bên cô ấy vài ba đêm, chủ yếu trong thời gian này, tôi được nghe thần thoại cổ xưa về Forrest Carter, kẻ giết người hàng loạt từng sống trong đơn vị tôi.Trong khi không một ai biết con số giết đúng đắn của anh ta, Carter,còn được điện thoại tư vấn là Winthrop Peacock, là 1 trong những người lũ ông mắc bệnh tự ái rất là nghiêm trọng.Truyền thuyết bảo rằng anh ấy cần thiết ngủ trường hợp anh ấy không cảm xúc mình bị theo dõi.Cuối cùng anh ta đã bị bắt do đặt một nhỏ bù nhìn để theo dõi và quan sát anh ta vào đêm.Chỉ có điều này không phải là 1 trong con bù nhìn.Carter đã tiếp giáp hại một cô gái 17 tuổi, chỉ nhằm xác chết của cô ấy rất có thể nhìn chằm chặp vào anh ta. Câu chuyện khiến cho tôi rùng mình, và sau khi tôi về nhà, tôi cảm giác như có hàng trăm ngàn cặp mắt sẽ dõi theo mình mặc dù tôi có xoay tín đồ thế nào đi nữa. Tuy nhiên, đó là ngày trước tiên tôi hành động.Tôi đang nấu bữa sáng, lúc tôi cảm thấy đôi mắt.Theo bạn dạng năng, bởi sợ hãi, tôi ném nhỏ dao làm phòng bếp đang cắn vào tường.Khi tôi rước nó ra, tôi thấy mình đang chú ý chằm chằm vào một đôi mắt, đang ngấm formaldehyde. "Tôi vẫn theo dõi cảnh sát bóc bức tường thạch cao ở trong phòng tôi trong tương đối nhiều giờ.Cho cho nay, họ sẽ tìm thấy 142 cặp mắt trong những chiếc lọ thủy tinh trong nhỏ.Điều kinh hãi nhất là, mọi người đều nhìn chằm chằm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa con gái bốn tuổi trong tay, tất cả những gì tôi hoàn toàn có thể làm là lắng nghe khi tiếng la hét bên ngoài ngôi nhà càng ngày to hơn, xen kẹt với hồ hết âm thanh bạo lực và gần như tiếng thình thịch lúc nào cũng ẩm ướt khủng gớm và âm nhạc không thể nhầm lẫn của cơ bắp với gân guốc ngăn chặn lại lực lượng sẽ dần xé nát chúng. Nó ban đầu chỉ cha ngày trước.Một điều nào đấy đã xảy ra, không tính kia trên cố kỉnh giới, và trước khi họ nhận được thông tin về phần đa gì sẽ xảy ra, dường như một nửa trái đất đã đổi thay mất.Cảnh gần kề và quân đội đã không thể ngăn ngừa nó, cung ứng một khung phản kháng ngắn như vậy, thật nặng nề để biết liệu nó là thật xuất xắc chỉ là 1 con sán.Không có kim chỉ nam tập trung, không tồn tại cách làm sao để áp dụng vũ khí vượt trội nhất của chúng tôi, chưa phải là không tự thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra khắp cố gắng giới, từ bất kể nơi nào nó bắt đầu. Tôi nghe thấy giờ đập cửa ở tầng dưới,và hồ hết tiếng la hét của những người bị tàn sát, không thể tạo nên một sự phòng cự thích hợp để cản lại một thế lực như vậy.Không lâu sau, giờ đập mạnh mẽ nhường chỗ mang lại tiếng vỡ lẽ vụn và tiếng gỗ vỡ. Họ vẫn ở trong nhà. Không quá một hoặc hai giây trôi qua trước lúc cánh cửa phòng ngủ bắt đầu rùng mình.Hiện tại, đông đảo thứ tôi đang ngăn chặn lại nó đang giữ, nhưng thực tế tôi biết, chúng sẽ luân chuyển sở nhằm vượt qua.Tôi liên tiếp đung gửi cô bé gái bé dại của mình, dìm nga một bài hát ru bên tai nhằm xoa dịu con khi bé khóc.Tiếng đập khủng dần về lực cùng âm lượng, khung bước đầu rạn nứt. Tôi đặt con gái nhỏ dại của tôi vào lòng tôi, quay sống lưng vào ngực tôi, với tôi vuốt đầu nó bằng cả hai tay, trường đoản cú trên da đầu xuống ngang tai, hệt như tôi đang làm kể từ lúc cô ấy còn là một trong đứa trẻ.Chỉ theo phong cách cô ấy yêu thương thích. Hiệu quả là ngay lập tức lập tức.Tiếng khóc tuyệt vọng của cô ấy có tác dụng dịu đi 1 loạt tiếng nấc và tiếng nấc, cơ thể bé dại bé của cô ấy ấy rùng mình phụ thuộc tôi vì chưng sợ hãi.Tôi liên tiếp ngâm nga cùng với cô ấy, xoa nhẹ mái tóc của cô ý ấy, hành vi với tất cả trái đất như thể không tồn tại gì là sai trái, không một điều gì không đúng sót.Cô bình tĩnh quay trở về một cách chậm rãi, theo một nhịp hòn đảo ngược của âm thanh gỗ vụn, cô bình thản lại.Tôi rất có thể cảm thừa nhận được điều đó khi cô ấy kết thúc căng thẳng, khi tôi liên tiếp vuốt ve 2 bên đầu của cô ý ấy.Một giờ đồng hồ nấc cuối cùng của một giờ đồng hồ nức nở, cùng cô ấy yên ổn đi, khung người thả lỏng.Cô ấy sẽ chết trước lúc kịp ngã vào lòng tôi. Cánh cửa nhường chỗ, đồ đạc bị đẩy lùi lại.Tôi có thể bị rách nát chân tay trong khi hét lên, nhưng tối thiểu thiên thần nhỏ xíu bỏng của tớ vẫn an toàn.

23. "Khóc sẽ không còn ích gì"

Tôi chĩa súng vào thương hiệu khốn bệnh hoạn vẫn giết vợ tôi. Cậu nhỏ xíu khóc nức nở vì sốt ruột điều gì chuẩn bị xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ việc cậu nhỏ bé ấy nói và cố gắng lý luận cùng với tôi thì có lẽ cậu bé xíu ấy sẽ sống được.Nhưng điều đó ví dụ sẽ không xảy ra. Vày cậu nhỏ nhắn mới được có mặt vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã trở về Trái đất.Cô đã lấy lệ lạ và trị khỏi bệnh cho những người bệnh.Không có nghi ngờ gì về tính chất xác thực của cô ý ấy.Cô ấy xuất hiện với toàn bộ các giang sơn cùng một lúc.Tất cả phần nhiều tin tưởng.Tất cả đều tôn thờ cô.

Một thời gian sau, sau giai đoạn lịch sử hào hùng của chúng ta được hotline là Thời đại Hòa bình, Cô ấy đã ném một trái bom vào chúng ta.Cô ấy cảnh báo shop chúng tôi rằng Thiên mặt đường đã ngay gần đầy.Không ai đã xuống Địa ngục tù trong Thời đại này.Còn lại một số lượng vậy định.Thiên con đường sẽ đóng góp cửa đối với tất cả những ai chết sau khoản thời gian Cổng đóng cửa.

Đó là khi những vụ tự sát một loạt bắt đầu.Cô ấy đã nói với cửa hàng chúng tôi rằng lấy đi mạng sống của chính mình, không phải là tội lỗi nếu bạn chết một fan ngoan đạo.Cuộc đua vẫn diễn ra!

Cô ấy chú ý vào cùng hài lòng.Cô quay trở lại ngôi nhà đất của mình, mang lại ngai đá quý của lửa với ngọn lửa, và mừng đón tất cả bằng một cái chấp nhận với cặp sừng tàn ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao bản thân qua cửa ngõ và va vào loại tủ giá lâu ngày bị lật tung, vật dụng như một chướng ngại vật vật không công dụng trước phương diện tôi.Đôi chân của mình đẩy tôi qua phòng với sang hành lang nhỏ tuổi ở phía mặt kia.Tôi không thể chấm dứt ăn phần đông thứ đã không còn hạn ở bên trong tủ lạnh, lôi cuốn tôi tuy vậy chúng đã bốc mùi khó chịu thối sau nhiều ngày không có thức ăn.Những tiếng thét đau khổ và mọi tiếng kêu van xin thương xót bao phủ thúc đẩy khung hình tôi nhắm tới phía trước và khiến cho tôi tràn đầy tích điện bất ngờ bất chấp cơn đói của tôi. Shop chúng tôi đang chiến tranh. Tôi dừng lại trước một phòng tắm giặt nhỏ.Một cái gì đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi lo ngại của tôi dưng cao cùng hình hình ảnh về kẻ thù tràn ngập trong tâm địa trí tôi.Những nhỏ thú nhẫn trọng điểm khoác trên bản thân làn domain authority người, ăn tươi nuốt sống một cách bừa bãi, không đồng ý lời mong xin cùng không tôn kính lý lẽ.Zombies. Nó đã ban đầu như chúng tôi mong đợi, với một các loại virus.Ban đầu bị nhiễm gần như là một tiếng nói sáo rỗng.Không còn chút nhân tính nào trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, cơ thể vặn vẹo, và một trong những thôi thúc nguyên thủy mong muốn tiêu thụ fan khác.Thế hệ của chúng tôi đã chuẩn bị, với sự triệu tập gần như ám ảnh, mang lại con quái vật này.Làn sóng đầu tiên đã bị loại bỏ bỏ một cách dễ dàng gần như bi thiết cười.Chúng tôi sẽ không sẵn sàng cho sinh đồ vật mà công ty chúng tôi lai tạo bằng cách tiêu khử thây ma có thể nhận ra ngay lập tức.Bạn hiểu đấy, một sinh vật gồm độ nhậy bén hơn. đa số các thây ma thứ nhất đều bị giết ở cự ly gần, các bạn hiểu đấy, vì những cuộc tấn công tầm xa ít có chức năng gây tử vong hơn.Chúng tôi vẫn tự huấn luyện và đào tạo mình, ngay cả trước khi dịch bệnh lây lan bùng phát, tấn công đồng "nhiễm trùng" cùng với "chết" khi kể tới zombie.Một người "chết" khi song mắt của họ mờ đi cùng họ bắt đầu cắn, chứ không hề phải khi chúng ta đặt một viên đạn vào đầu họ. Mẫu vi rút bắt đầu vẫn kiểm soát cơ thể, vâng,nhưng nó lại để lại đa số khía cạnh khác cho tất cả những người dẫn chương trình. Có thể chúng ta cũng có thể kích hoạt một bức ảnh biếm họa cuồng loạn vô vọng về người bạn thân nhất của bạn, bà xã / ông chồng bạn, con bạn.Nhưng nếu vẫn còn đấy một linh hồn đằng sau đôi mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi chúng ta tấn công, bọn họ khóc nức nở cùng hét lên bởi chính tiếng nói của họ?Tất cả mọi gì vi khuẩn cần là sự việc do dự trong giây lát, tôi cá là các bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm cho vậy.Tại sao tôi chỉ hoàn toàn có thể cầu xin sự tha thứ trước lúc con virus sử dụng miệng tôi xé nát đầy đủ vết rách, máu me trên cơ thể anh ta.Tại sao tôi thậm chí còn không thể mửa ra khi cơn đói của tớ tan biến với mùi hương vị không còn xa lạ đến rùng rợn của giết thịt người.Và tôi là kẻ thù.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại cảm ứng ..."

Đêm qua, một người các bạn đã đuổi tôi thoát khỏi nhà giúp xem tiết mục mở đầu tại một tối nhạc của quán bar địa phương.Sau một vài ly rượu, tôi nhận thấy điện thoại của bản thân không tất cả trong túi.Tôi soát sổ bàn chúng tôi đang ngồi, quầy bar, phòng tắm, và không may tôi đã dùng điện thoại của chúng ta tôi để gọi cho tôi.Họ không trả lời lại.Cuối cùng, tôi đang từ bỏ nó như một vì sao thất lạc và trở về nhà, tôi thấy điện thoại thông minh của mình ném lên giá đỡ ban đêm, ngay nơi tôi để nó.

27. "The Brave Ones"

*

Họ lại mang đến đây, những người dân dũng cảm.Một đêm Halloween nữa, và phần nhiều đứa trẻ đã trở lại, ở chỗ này để minh chứng sự không lo sợ của chúng.Ván sàn của căn nhà cũ kỹ bên dưới đôi giày thể thao của họ, chỉ từ nửa tiếng nữa là đến nửa đêm, vày vậy tôi phải làm việc nhanh.Tôi ban đầu với cái đèn pin sạc của họ, thổi nhẹ vào nó, để nó nhấp nháy, nhưng vấn đề này truyền cảm giác ít hơn một tiếng mỉm cười khúc khích lo lắng. 13 phút cho tới nửa đêm.Đã đến lúc đưa phần lớn thứ lên một tầm cao.Tôi bay lên trần nhà, cùng thân thể tôi vẫn thành xác thịt.Mọi rễ thần kinh của tôi hầu như bùng cháy, nhưng lại họ cấm đoán tôi lựa chọn.Tôi bắt buộc những giọt máu bé dại ra tự mũi của mình, nhưng mọi cậu nhỏ xíu ở dưới không nhận ra.Tôi đập vào è nhà, nhưng mà họ thậm chí còn không thèm chú ý lên. "Tôi nghĩ địa điểm này biết đến bị ma ám", nhà chỉ đạo nói.“Thật là 1 trò đùa.” Năm phút cho đến nửa đêm.Tôi chuẩn bị hết thời gian.Với chút sức lực lao động cuối cùng của mình, tôi hét lên - lớn đến nỗi sau cuối họ cũng trở về nhìn tôi.Tôi mê say nghĩ rằng tôi đã thể hiện tốt: Tôi rung lắc lư bên trên một cái thòng lọng vô hình, với máu chảy thoải mái từ lỗ mũi của mình bây giờ.Một vài ba giọt trúng một người gầy với vết cắt húi cua.Các đại trượng phu trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay lúc đó, tôi nghe thấy điều này quay lại, cảm giác bế tắc của nó.Bây giờ, nó ngủ.Nhưng một ngày như thế nào đó, tôi đã thất bại.Các đại trượng phu trai vẫn quá dũng cảm, và tôi sẽ không còn làm họ sốt ruột kịp thời.Một ngày nào kia họ sẽ thức tỉnh nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn luôn để tôi và cha về đơn vị vào tối thứ Bảy, cùng tôi cùng bố luôn luôn đi đem kem trong xe sau bữa tối.Tôi phải ngồi sống ghế sau cho tới khi tôi là 1 trong những cậu nhỏ nhắn lớn.Tôi vào nhà bếp để xem ba đang đun nấu gì cho buổi tối sau khi bộ phim truyện Barney của tôi kết thúc, mà lại lần này ông ấy không ở đó.Tôi bắt gặp một tờ giấy ghi trên quầy cho biết thêm mẹ với chú James đang đi lượn lờ đâu đó cùng nhau.Tôi ko chắc, tôi không đọc hay.Tôi đi kiếm bố vào nhà nhằm xe.Tôi ngừng hoạt động lại như tôi cần làm vậy.Bố đang ở vào xe và bố đã nhảy máy xe cộ rồi.Tối nay bọn họ không được ăn uống tối, chỉ nạp năng lượng kem thôi.Tôi ngồi ở ghế sau sau ba vì tôi không phải là một cậu bé bỏng lớn.Bố ko nói gì lúc tôi chào ông ấy.Có lẽ anh ấy cần thiết nghe thấy tôi qua cái xe ồn ào.Tôi nghĩ về tôi"Tôi đang chợp mắt trên tuyến đường đi nạp năng lượng kem.Tôi cảm giác hơi ảm đạm ngủ.

29. "Những gì họ không nói với bạn về tín đồ chết"

Tôi không thích nghe dường như ác ý, nhưng những người chết khá là vô nghĩa.Tôi luôn luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi bạn đều nghĩ về tôi chỉ rỉ tai với những người dân bạn tưởng tượng.Sau vài ba năm, khi vô tình nghe bố mẹ nói về bài toán gọi bác bỏ sĩ trung ương lý, tôi nhận biết mình vẫn nói gì.Thấy chưa, những con ma không có xu hướng nhận thấy mình đang chết, và trông chúng không giống trong phim, chúng trông hệt như chúng ta. Họ không tính cuộc sống.Họ có thể hơi xa cách với những người sống, hoặc bạn sẽ thấy họ cố gắng nói chuyện với những người dân thậm chí không để ý đến họ.Một số người trong những họ nói theo cách khác rằng tôi khác biệt, rằng tôi đã để ý đến họ.Giống như anh chàng này nhưng tôi đang thấy sau giờ học tập hôm qua.Bây giờ đồng hồ tôi đã là một trong những cậu bé lớn rồi, thấy chưa, tôi ko cần bố mẹ đưa đón,nhà chỉ cách một đoạn đi dạo ngắn.Anh ấy đứng phương pháp xa hồ hết phụ huynh khác, không thủ thỉ với họ, chỉ nhìn chằm chặp vào tôi, đó là phương pháp tôi biết anh ấy là trong những con ma.Tôi đến gần, nói cùng với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người ra làm sao và hỏi tôi rất có thể giúp gì mang lại anh ấy.Tôi không nhớ nhiều sau đó, tôi nghĩ vày những gì đã xảy ra sáng nay. Dưới nhà, cha mẹ tôi vẫn khóc.Tôi đã cố gắng nói chuyện với họ tuy vậy họ phớt lờ tôi.Chắc tối hôm trước họ chết bằng cách nào đó, bao gồm khi ma mới không thủ thỉ với tôi.Một số nhân viên cảnh sát và phóng viên vừa new đến, họ cũng trở nên không thủ thỉ với tôi, chỉ là bố mẹ tôi.Thật kỳ lạ, tôi trước đó chưa từng thấy các ma với mọi người trong nhà bao giờ.Tại sao không một ai nói chuyện cùng với tôi?

30. "Thông điệp từ những con quỷ cá thể của bạn"

Xin chào, quan hoài của tôi.Bạn đo đắn tôi là ai, mà lại tôi biết bạn.Tôi là 1 trong những trong tía con quỷ đã có giao cho chính mình khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một số người trên nhân loại này được định sẵn cho sự vĩ đại, số phận được sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn chưa phải là giữa những người đó, và trách nhiệm của bọn họ là đảm bảo điều đó. Bọn họ là ai?Ồ vâng, tất nhiên, tôi thiệt thô lỗ.Cho phép tôi được trình làng với chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, bé quỷ bên trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với bạn rằng bạn là một trong kẻ tai ác dị;rằng những lưu ý đến bạn có là không bình thường;rằng bạn sẽ không lúc nào phù hợp.Sự xấu hổthì thì thầm vào tai bạn khi bà mẹ bạn thấy bạn đang chơi với mình lúc còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến bạn khinh ghét chính mình.Nỗi sợ ngồi trên vai đề xuất của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như bao gồm cuộc đời.Nỗi hại hãibao trùm đều góc buổi tối với những bé quái vật, biến mọi tên lạ phương diện trên tuyến đường tăm tối thay đổi kẻ liền kề nhân.Nỗi hại hãikhiến các bạn không thể nói cho tất cả những người ấy biết xúc cảm của mình.Anh ấy nói với các bạn rằng giỏi hơn là không nên nỗ lực hơn là để mọi bạn thấy các bạn thất bại.Nỗi sợ hãi hãikhiến bạn xây dựng công ty tù của riêng biệt mình. Vậy tôi là ai?Tôi là người tồi tệ nhất trong số những nhỏ quỷ của bạn, nhưng các bạn xem tôi như một bạn bạn.Bạn quay về phía tôi khi chúng ta không liệu có còn gì khác nữa, cũng chính vì tôi sinh sống trong trái tim bạn.Tôi là fan bắt bạn phải chịu đựng.Người kéo dãn dài sự đau buồn của bạn. Chân thành,Hy vọng.