Với dung lượng pin chỉ 1810 mAh, bạn vẫn không biết pin iphone 6 xài được bao lâu. Thắc mắc là đúng đấy bởi vì biết rõ thời gian sử dụng pin sẽ giúp bạn biết cách sử dụng pin tốt hơn rất nhiều. Cùng roosam.com khám phá mọi chi tiết về pin của iphone 6 bạn nhé!

Bình thường nếu nhìn vào dung lượng pin trong thông số kĩ thuật, bạn không thể biết được pin iphone 6 sử dụng được bao lâu. Chỉ có một cách duy nhất để thử nghiệm điều đó là sử dụng pin iphone 6 theo nhiều cách khác nhau.

Đang xem: Dung Lượng Pin Iphone 6 Bao Nhiêu Mah

*
*
*
*

Xem Video bằng wifi: 9 tiếng 24 phút. iphone được cài đặt ở chế độ máy bay và phát video liên tục, độ sáng màn hình vẫn đặt ở mức 50%.Tác vụ hỗn hợp: đây là một trong những thói quen sử dụng điện thoại hàng ngày của tất cả chúng ta. Nếu bạn thực hiện các thao tác như lướt web, gọi điện, xem video chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó để máy ở chế độ ngủ và không sử dụng nữa thì thời lượng pin của iphone được 61 tiếng.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, dung lượng pin iphone 6 nếu dùng với các thao tác thông thường thì nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

Xem thêm: Địa Điểm Bắn Pháo Hoa 2/9/2015, Điểm Bắn Pháo Hoa Lễ Quốc Khánh 2

Việc đánh giá thời lượng pin Iphone 6 phụ thuộc rất lớn vào thói quen sử dụng của bạn. Có người chỉ dùng để gọi điện và lướt web ít. Có người lại thường xuyên dùng iphone để truy cập internet, xem video, chơi game. Nếu bạn xem Video và chơi game thường xuyên thì việc pin hết nhanh là điều dĩ nhiên. Tuy nhiên cũng có vài trường hợp iphone nhận sạc nhưng không vào pin bạn cũng đừng lõ lắng hãy đến roosam.com để có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 6: Mối Tình Bị Bại Lộ Bất Ngờ

Nhân viên kĩ thuật roosam.com khuyến khích bạn dùng điện thoại một cách thông minh hơn. Chỉ nên dùng điện thoại để lướt web, mạng xã hội, gọi điện, nhắn tin…Xem Video thì nên dùng máy tính. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm pin cho điện thoại vừa hạn chế được tình trạng phải sạc nhiều lần dẫn đến chai pin.

iPhone 6 sạc được bao lâu thì đầy?

Nếu bạn mới mua máy thì thông thường trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc pin đủ 8 tiếng. Sau khoảng thời gian này, bạn chỉ cần hơn 2 tiếng để sạc đầy pin cho iphone 6. Hạn chế tình trạng vừa sạc vừa sử dụng hoặc sạc rồi lại rút ra liên tục bạn nhé!

Lưu ý: Đối với các bạn mua máy Iphone 6 cũ cần kiểm tra thời lượng Pin iphone 6, để tránh tình trạng mua trúng các máy iphone 6 có Pin bị chai. Dẫn tới phải đi thay Pin iPhone mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *