Quay Màn Hình Điện Thoại

Làm sao nhằm quay video màn hình điện thoại là băn khoăn khá không ít người dân dùng gặp phải. Cùng theo dõi bài viết sau để sở hữu được đáp án đúng chuẩn nhất đến những do dự này các bạn nhé!

1. Khuyên bảo quay màn hình điện thoại cảm ứng Android

Hiện nay, phần lớn các hãng điện thoạiđã gồm tích phù hợp sẵn trình quay đoạn clip màn hình cho các thiết bị, chúng ta cũng có thể mở nhanh bằng cách sau.

Bạn đang xem: Quay màn hình điện thoại

1.1. Phương pháp quay màn hình smartphone Android gắn vào chức năng

Cách 1: Vuốt "Thanh công cụ" xuống > nhấp vào mục "Quay phim màn hình". đoạn phim sau khi quay kết thúc sẽ được cất giữ trong "Thư viện ảnh".

*

Cách 2: tuy nhiên, sẽ sở hữu vài đơn vị phân phối không mang ý nghĩa năng này lên Thanh công cụ, nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng search thấy nó vào mục thiết lập đặt.

Bạn truy vấn vào "Cài đặt" > Nhập từ khóa "Quay màn hình" vào Thanh tìm kiếm kiếm nhằm sử dụng bản lĩnh này.

1.2. Bí quyết quay đoạn phim màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android ko được tích thích hợp chức năng

*

Bước 1: Mở Google Play trên lắp thêm > tìm kiếm từ khóa "Screen Recorder" > sở hữu về và cài đặt ứng dụng.

*

Bước 2: sau khi đã cài đặt thành công thì mở vận dụng Screen Recorder lên. Sẽ sở hữu một hàng các tùy chọn hiển thị như hình dưới. Vào đó:

*

+ (1) biểu tượng hình tròn bên trái quanh đó cùng: Khi bấm chuột biểu tượng này thì Screen Recorder sẽ chất nhận được người dùng ban đầu quay lại màn hình hiển thị của mình.

+ (2) hình tượng răng cưa thứ 2 bên trái vào: bấm vào tùy chọn này sẽ đến bạn setup các thông số của clip khi thực hiện quay video clip màn hình năng lượng điện thoại. để ý là các bạn chỉ hoàn toàn có thể chỉnh một trong những thông số nhất định trong thiết lập này vị nó sẽ yêu cầu bạn upgrade lên phiên bản tính phí để sở hữu toàn quyền sở hữu đặt.

Xem thêm: Top 15 Phim Của Yoo Ah-In Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Top 15 Phim Của Yoo Ah In Hay Nhất

+ (3) hình tượng hình bức ảnh thứ 3 từ bên trái vào: Bấm chọn hình tượng này thì các bạn sẽ xem được thư mục các clip bạn đã có lần quay lại screen của mình.

+ (4) hình tượng cuối cùng bên phải: Đây là lối thoát ra khỏi ứng dụng Screen Recorder.

*

Bước 3: các bạn chọn công dụng mong muốn và hoàn toàn có thể thực hiện quay màn hình hiển thị rồi.

2. Bí quyết quay video clip màn hình smartphone iPhone

Bước 1: Mở chức năng này bên trên điện thoại iPhone, vào "Cài đặt" > lựa chọn "Trung vai trung phong điều khiển" > Ấn dấu cộng ở chiếc "Ghi màn hình" để thêm ứng dụng.

Bước 2: sau thời điểm bật khả năng quay màn hình, từng khi bạn muốn quay màn hình chỉ cần vuốt xuống thanh nguyên tắc "Trung trung tâm điều khiển" > nhấn vào "Ghi màn hình" sau khi đếm ngược 3 giây sẽ ban đầu quay.

*

Khi quay screen sẽ xuất hiện hình tượng thanh color đỏ chúng ta có thể nhấn vào đấy để tạm dừng hoặc Stop video.

Với hướng dẫn biện pháp quay clip màn hình năng lượng điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công và tất cả những đoạn clip ưng ý.