TẠO FS BẰNG ẢNH CỦA MÌNH

bao gồm ai còn nhớ đầy đủ câu thân quen thuộc: '10 người lượt thích đầu sẽ tiến hành mình FS', 'Thả tim tớ nhé. Comment hứa đang trả FS'... Còn hồ hết bức hình ảnh đăng kèm thì chỉ cần nhìn lại thôi đã và đang muốn 'độn thổ' rồi.

FSlà tự viết tắt giờ Anh của fan Sign được hiểu đơn giản là một tấm biển (cũng hoàn toàn có thể là tờ giấy) viết thương hiệu hoặc những khẩu ca để ủng hộ thần tượng hay người hâm mộ. Ngày trước, trong một số liveshow của những ca sĩ, các fans có áp dụng FS để khích lệ hoặc tiếp nhận thần tượng của mình.Bạn vẫn xem: cách làm fs bằng ảnh của mình

Trên facebook một thời, các hotboy, hotgirl có lượng fans lớn hay sử dụng trào lưu FS này viết tên fan lên rồi chụp ảnh selfie như một bí quyết gửi khuyến mãi ngay người hâm mộ. Cơ mà đâu cần phải trai xinh gái đẹp, hồi trước FS còn là một trào giữ được đông đảo các bạn trẻ thuộc cố kỉnh hệ 8X, 9X liên tục sử dụng.Bạn đang xem: làm cho fs bằng hình ảnh của mình


Bạn đang xem: Tạo fs bằng ảnh của mình

*

Các bước dễ dàng khi tham gia vào trào lưu giữ này sẽ là đăng rất nhiều dòng status mang tính chất câu like: 'Like status mình nhé', 'Comment hứa đã trả FS'… Nếu có ai vào yêu thích hay bình luận, bạn sẽ phải trả FS.


*

Xem thêm: Bánh Yến Mạch Sữa Chua Yến Mạch Giàu Canxi, Bánh Chuối Yến Mạch Sữa Chua Giàu Canxi

*

*

Những dòng FS ngày ấy có đủ các hình dạng, kích thước, đổi thay thể không giống nhau. Nếu như ai khéo tay, giỏi làm rất có thể ngồi tỉ mẩn, nắn nót từng chữ một, thêm chút bút óng ánh, tô vẽ đầy đủ màu sắc. Ai lười hơn chỉ việc lấy cây viết bi, cây viết chì viết tên người kia lên giấy là được.


*

Cô bạn Lan hương thơm cũng kể về cách chơi FS lạ mắt có 1-0-2 của mình: 'Mình toàn câu lượt thích kiểu này. Cap: lượt thích và bình luận rồi chọn quà. FS chúc ngủ ngon. Đợi khi mọi bạn like, bình luận hết mang lại hàng mấy trăm like thì mình vào sửa cap thường hình dáng thả thính'.

Giờ thì FS cũng đã lùi vào dĩ vãng, người ta có nhiều cách, vô vàn mẹo nhằm tăng địa chỉ với anh em trên facebook. Nhớ lại trào lưu FS âu cũng là 1 dịp để tự cười cợt với chủ yếu mình về đôi ba mẩu truyện tủn mủn và số đông bức ảnh của 1 thời 'trẻ trâu' cho thế!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn Copy liên kết

http://gioitre.baodatviet.vn/the-he-8x-9x-tung-co-mot-thoi-tre-trau-het-suc-combo-fs-mat-to-chu-mieng-la-auto-hot-girl-hot-boy-1248915.html