Có ai còn nhớ những câu quen thuộc: '10 người like đầu sẽ được mình FS', 'Thả tim tớ nhé. Comment hứa sẽ trả FS'… Còn những bức ảnh đăng kèm thì chỉ cần nhìn lại thôi cũng đã muốn 'độn thổ' rồi.

FSlà từ viết tắt tiếng Anh của Fan Sign được hiểu đơn giản là một tấm bảng (cũng có thể là tờ giấy) viết tên hoặc những lời nói để ủng hộ thần tượng hay người hâm mộ. Ngày trước, trong một số liveshow của các ca sĩ, các fans có sử dụng FS để cổ vũ hoặc tiếp đón thần tượng của mình.Bạn đang xem: Cách làm fs bằng ảnh của mình

Trên facebook một thời, nhiều hotboy, hotgirl có lượng fans lớn thường dùng trào lưu FS này viết tên fan lên rồi chụp ảnh selfie như một cách gửi tặng người hâm mộ. Mà đâu cần phải trai xinh gái đẹp, ngày ấy FS còn là một trào lưu được đông đảo các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X thường xuyên sử dụng.Bạn đang xem: Làm fs bằng ảnh của mình

Đang xem: Tạo fs bằng ảnh của mình

*

Các bước đơn giản khi tham gia vào trào lưu này đó là đăng những dòng status mang tính chất câu like: 'Like status mình nhé', 'Comment hứa sẽ trả FS'… Nếu có ai vào thích hay bình luận, bạn sẽ phải trả FS.

*

Xem thêm: Bánh Yến Mạch Sữa Chua Yến Mạch Giàu Canxi, Bánh Chuối Yến Mạch Sữa Chua Giàu Canxi

*

*

Những dòng FS ngày ấy có đủ các hình dạng, kích thước, biến thể khác nhau. Nếu ai khéo tay, hay làm có thể ngồi tỉ mẩn, nắn nót từng chữ một, thêm chút bút óng ánh, tô vẽ đủ màu sắc. Ai lười hơn chỉ cần lấy bút bi, bút chì viết tên người kia lên giấy là được.

Xem thêm: Cách Để Biết Người Đó Có Thích Mình Không, Cách Để Nhận Ra Một Chàng Trai Đang Thích Mình

*

Cô bạn Lan Hương cũng kể về cách chơi FS độc đáo có 1-0-2 của mình: 'Mình toàn câu like kiểu này. Cap: Like và comment rồi chọn quà. FS chúc ngủ ngon. Đợi khi mọi người like, comment hết đến hàng mấy trăm like thì mình vào sửa cap thường kiểu thả thính'.

Giờ thì FS cũng đã lùi vào dĩ vãng, người ta có nhiều cách, vô số mẹo để tăng tương tác với bạn bè trên facebook. Nhớ lại trào lưu FS âu cũng là một dịp để tự cười với chính mình về đôi ba câu chuyện tủn mủn và những bức ảnh của một thời 'trẻ trâu' đến thế!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/the-he-8x-9x-tung-co-mot-thoi-tre-trau-het-suc-combo-fs-mat-to-chu-mieng-la-auto-hot-girl-hot-boy-1248915.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *