Giọng Ải Giọng Ai Mùa 2 Tập 10


trường Giang

3,048 quan tâm


Trường Giang thương hiệu khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là nhỏ kế út trong một gia đình nghèo nàn có sáu anh chị em (bốn trai, nhị gái). Phụ huynh và họ mặt hàng nội ngoại của ngôi trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học tập phổ thông, ngôi trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai mà lại không thành công. Sau đó, anh đk học trường sảnh Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị xua học vì không tồn tại tiền đóng góp học phí. Năm 2007, sau một lượt đóng chũm vai quần chúng của một người bạn, anh được nạm nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện nay và tham gia sân khấu kịch nụ cười Mới.Qua các năm miệt mài ở thú vui Mới, mon 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt nghề nghiệp của ngôi trường Giang, lúc anh được phái mạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài "Khó" làm việc liveshow bước đi Miền Trung. Vào vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt vời mạnh mẽ cho người theo dõi qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam giận dữ nhưng vô cùng duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tên tuổi của trường Giang bắt đầu được công bọn chúng biết đến, anh triển khai nhiều minishow nạp năng lượng khách, diễn chung với các nghệ sĩ lừng danh như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Với tham gia các chương trình tivi thực tế.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 2 tập 10

Năm 2015 có thể xem là năm thành công bùng cháy rực rỡ của ngôi trường Giang. Ở nghành nghề dịch vụ phim ảnh, nam nghệ sĩ gốc Quảng góp khía cạnh trong hai dự án công trình đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ việt nam đồng sau 1 tuần công chiếu) và "49 Ngày" (thu về 15 tỷ việt nam đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công xuất sắc của bộ phim truyện "49 Ngày", trường Giang được báo chí phong khuyến mãi danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện ảnh Việt. Không chỉ có đóng phim, trường Giang còn xuất hiện thêm trong nhiều chương trình truyền trong khi "Ơn giời! Cậu phía trên rồi", "Bí mật đêm công ty Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Không tính ra, anh cũng rất được nhiều khán giả yêu mến lúc dẫn các chương trình thực tế như "Bước nhảy đầm ngàn cân", "Chung mức độ 2015", "Thiên đường độ ẩm thực", "Ca sĩ giấu mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đã có một năm trọn vẹn thành công khi anh tổ chức triển khai liveshow trước tiên mang tên "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm lao vào nghề diễn hài cùng được khán giả chào đón nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm năm 2016 anh đã nhận được được 2 Giải Mai Vàng mang lại 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sảnh khấu".

Xem thêm: Tổng Quan Về Quận Tân Bình Cách Quận Bình Thạnh Bao Xa, Bản Đồ Các Quận Huyện Tphcm

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm 2016 vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, trường Giang sẽ gây bất thần khi liên tục thành công bốn giải tại bốn khuôn khổ mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên năng lượng điện ảnh/phim truyền hình" với "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai rubi 2017 vào trong ngày 18 tháng 1 năm 2018, ngoài câu hỏi lại lập "cú đúp" khi dấn 2 giải "Nam diễn viên sảnh khấu" cùng "Diễn viên hài", ngôi trường Giang còn được vinh danh trong "Top 10 người nghệ sỹ của năm".<4>